Vietjet mở bán vé 0 đồng đi Úc Brisbane

Vietjet mở bán vé 0 đồng đi Úc là cơ hội săn vé bay giá rẻ - tiết kiệm chi phí chuyến đi học tập, làm việc và du lịch. Đặt vé rẻ tại Aivivu!

7

Vietjet mở bán vé 0 đồng đi Úc Brisbane – Bang Queensland. Hành khách săn vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air sẽ tha hồ lựa chọn chuyến bay đi Úc phù hợp. Bạn đặt vé đi Úc mùa xuân trải nghiệm lễ hội hoa? Hay bạn thích mùa thu lá vàng lãng mạn nơi “xứ sở chuột túi”? Cùng Aivivu hòa chung cuộc đua săn vé giá rẻ đến Úc trên tàu bay Vietjet Air thôi nào!

Vietjet mở bán vé 0 đồng đi Úc Brisbane
Vietjet mở bán vé 0 đồng đi Úc Brisbane

Vietjet mở bán vé 0 đồng đi Brisbane Úc

Vietjet mở bán vé 0 đồng là cơ hội tốt để bạn săn vé máy bay đi Úc giá rẻ. Chuyến đi du lịch, du học hay làm việc sẽ tiết kiệm hơn nhiều khi đặt vé máy bay Vietjet dịp này.

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 16/03 – 23/03/2023

2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ , hạng vé Eco (chưa bao gồm thuế phí)

3. Hành trình bay:

Áp dụng cho các chuyến bay đi Úc từ Việt Nam cụ thể như sau:

  • Đường bay Hồ Chí Minh – Brisbane, Melbourne và Sydney
  • Các đường bay nối chuyến từ Brisbane/Melbourne/Sydney đến tất cả các điểm nội địa tại Việt Nam (ngoại trừ Cần Thơ) và ngược lại. Quá cảnh tại TP.HCM.

4. Thời gian bay: từ 08/04/2023 – 31/03/2024 (trừ các giai đoạn Lễ, Tết)

5. Điều kiện vé:

  • Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Eco (nếu có)
  • Hoàn vé: được phép, hoàn bảo lưu định danh có thu phí

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Đặt vé giá rẻ Vietjet ngay giây phút này thôi!

Mua vé máy bay Aivivu đến với Úc, tận hưởng dịch vụ tiện ích hiện đại của tàu bay Vietjet, tại sao không nhỉ? Săn ưu đãi Vietjet mở bán vé 0 đồng ngay thôi nào. Thời gian và số lượng ưu đãi có hạn mà thôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.