Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023

5 Lượt xem

Đặt vé bay Vietjet Air Tết 2023 về với gia đình thân yêu, hành khách còn có thể mang xuân về nhà với cành mai, cành đào khoe sắc. Hãng hàng không Vietjet chính thức thông báo triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào Tết. Tìm hiểu hơn về quy định kích thước cũng như phí vận chuyển dưới đây!

Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023
Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023

Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2023

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mai, đào bằng máy bay có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Vietjet. Mỗi khách hàng được vận chuyển 01 bó với quy định:

  • Không quá 02 cành/bó
  • Không phải dạng cây hay dạng chậu có đất
  • Kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm
  • Phải được bọc ngoài cẩn thận.

Dịch vụ được mở bán từ ngày 06/01/2023 đến 05/02/2023. Tức là từ ngày 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng. Mức giá vận chuyển hãng Vietjet là 450.000 VNĐ/bó. Giá chưa bao gồm thuế VAT. Áp dụng trên các chuyến bay nội địa giữa Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt và Đà Nẵng khởi hành trong cùng thời điểm mở bán dịch vụ. Mỗi bó sẽ được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi đi cùng hành khách trên chuyến bay.

Khách hàng có thể đặt mua trong quá trình đặt chỗ hoặc sau khi đặt chỗ tại Aivivu.com. Vì số lượng có hạn trên mỗi chuyến bay nên Vietjet ưu tiên khách hàng mua trước 03 tiếng so với giờ khởi hành.

Những chuyến bay chở Xuân rực rỡ đầy ắp niềm vui và nụ cười của Vietjet đang chờ đón quý khách. Chuyến bay hãng Vietjet hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình trở về đoàn tụ cùng gia đình và du xuân sắp tới.

Săn vé bay Tết 2023 giá rẻ, hành khách tha hồ tiết kiệm chi phí để mua dịch vụ vận chuyển mai, đào. Không khí ngôi nhà đầu xuân năm mới thêm ấm cúng và an yên. Những cành đào, mai thi nhau khoe sắc hồng, vàng rực rỡ. Đừng quên đặt vé bay sớm để giữ cho mình một chỗ ngồi chắc chắn về nhà ăn Tết. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo