Vietjet Air ưu đãi vé máy bay 0 đồng hạng thương gia đến Australia

Vietjet Air ưu đãi vé máy bay 0 hạng thương gia đến Australia. Nhân dịp kỉ niệm đường bay đến Australia, Vietjet tung ưu đãi kép, nhằm tri ân các quý khách hàng. Với vẻ đẹp hiện đại, nhiều điểm đến hấp dẫn. Úc dần trở thành địa danh được các tín đồ mê khám phá săn lùng trong thời gian qua. Vì vậy, đùng bỏ qua cơ hội bay đến Úc với vé máy bay ưu đãi của Vietjet nhé!. Cùng Aivivu tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Vietjet Air ưu đãi vé máy bay 0 hạng thương gia đến Australia
Vietjet Air ưu đãi vé máy bay 0 hạng thương gia đến Australia

Vietjet ưu đãi vé máy bay 0 đồng đến Australia

Kỷ niệm một năm bay đến Australia rực rỡ với 6 đường bay. Vietjet mở đại tiệc tri ân hành khách với loạt ưu đãi lớn nhất trong năm. Mua vé máy bayVietjet và cùng tận hưởng chuyến đi thoải mái đến “xứ sở chuột túi” thôi!

Thời gian khuyến mãi: từ nay đến 17/03/2024

Thời gian bay: từ nay đến 31/5/2024 (trừ các giai đoạn Lễ, Tết)

Giá khuyến mãi: chỉ từ 0 đồng chưa bao gồm thuế, phí

Hành trình bay: tất cả đường bay kết nối Việt Nam và Australia. Bao gồm đường bay từ Hà Nội đi Melbourne, các đường bay kết nối TP.HCM với Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney, Melbourne.

Vietjet Air tặng thêm kiện hành lý đến Australia

Ngoài ra,  các khách hàng đặt mua vé Eco bay giữa Việt Nam và Australia. Sẽ được tặng thêm 20kg hành lí ký gửi kèm theo 1 suất ăn nóng tươi ngon organic từ Vietjet.

Thời gian áp dụng: từ nay đến ngày 8/4/2024

Mua vé máy bay Vietjet đến với Úc, để sở hữu chiếc vé bay “siêu hời”! Hân hạnh đồng hành cùng bạn trên hành trình đầy cảm hứng với tàu bay hiện đại, chuyên nghiệp. Đừng quên đặt vé máy bay Vietjet tại Đại lý Aivivu ngay nhé. Liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng. hãy nhanh tay đặt vé ngay vì thời gian và số lượng ưu đãi có hạn mà thôi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo