Vietjet Air ưu đãi vé 0 đồng bay Ấn Độ Thứ 2-3-4

Vietjet Air ưu đãi khuyến mãi vé máy bay đi Ấn Độ 0 đồng giúp hành khách tha hồ tiết kiệm chi phí. Săn khuyến mãi nhanh nhất tại Aivivu!

8

Vietjet Air ưu đãi vé 0 đồng bay Ấn Độ! Mùa hè 2023 này tha hồ khám phá vùng đất diệu kỳ với nền văn hóa đặc sắc, bí ẩn bạn nhé. Vé 0 đồng Vietjet Air sẽ giúp hành khách tiết kiệm chi phí kha khá cho chuyến đi của mình. Tìm hiểu ngay tại Aivivu thôi nào!

Vietjet Air ưu đãi vé 0 đồng bay Ấn Độ Thứ 2 - 3 - 4 hàng tuần
Vietjet Air ưu đãi vé 0 đồng bay Ấn Độ Thứ 2 – 3 – 4 hàng tuần

Vietjet Air ưu đãi vé 0 đồng bay Ấn Độ Thứ 2 – 3 – 4 hàng tuần

Từ thứ Hai đến thứ Tư là thời điểm tuyệt vời để đặt vé Vietjet đi Ấn Độ. Giá vé cực hời giúp hành khách tiết kiệm chi phí đi lại. Tha hồ khám phá ẩm thực, thăm quan không lo lắng. Chi tiết ưu đãi như sau:

  • Khuyến mãi: Vé máy bay hạng Eco chỉ từ 0đ (chưa bao gồm thuế, phí)
  • Thời gian khuyến mãi: Mỗi thứ 2, 3, 4 hàng tuần, từ nay đến 25/10/2023
  • Thời gian bay: từ 1/8/2023 đến 15/12/2023 (trừ giai đoạn Lễ, Hè … tuân theo tính chất mùa vụ của từng đường bay)
  • Hành trình áp dụng: tất cả đường bay giữa Việt Nam – Ấn Độ

Hiện nay, Vietjet Air đang khai thác các chuyến bay đi Ấn Độ đến New Delhi, Mumbai từ Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thời gian và số lượng có hạn mà thôi, hiểu rõ chương trình Vietjet Air ưu đãi và tận dụng “cơ hội vàng” này bạn nhé! Mọi thắc mắc khi săn vé bay Online tại Aivivu, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.