Vietjet Air thông báo: Thay đổi vị trí làm thủ tục chuyến bay từ Hà Nội – Đà Nẵng

Theo thông báo từ Vietjet Air. Hãng sẽ thay đổi vị trí làm thủ tục các chuyến bay từ Hà Nội – Đà Nẵng. Cụ thể từ ngày 23/01 đến 23/02/2019 các chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Sẽ chuyển sang làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1 Nội Bài.

Thay đổi vị trí làm thủ tục tại các chuyến bay Hà Nội – Đà Nẵng

Nhằm giảm tải cho sân bay Nội Bài trong dịp cao điểm Tết 2019. Vietjet Air sẽ tạm thời chuyển vị trí làm thủ tục cho những hành khách có Vé máy bay từ Hà Nội – Đà Nẵng sẽ chuyển sang làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1 Nội Bài.

"Thay

Đại lý chúng tôi thông báo đến hành khách về thay đổi vị trí làm thủ tục. Hành khách nên chú ý để đảm bảo thời gian làm thủ tục bay đúng giờ. Thời gian mở cửa làm thủ tục trước 2 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé. Và sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành dự kiến 45 phút.

Những lưu ý của Vietjet Air dịp cận Tết

Trong những dịp Tết Nguyên Đán 2019 đang đến gần. Lượng người đến sân bay sẽ rất đông. Hành khách cần đến sớm tránh tình trạng tắc đường gây nhỡ chuyến. Ngoài ra Vietjet Air khuyến cáo hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục được nhanh chóng.

Hành khách cũng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức check in. Ví dụ check in trực tuyến khi Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Hoặc check in tại các máy tự động. Bạn cũng nên chủ động trong việc đóng gói đúng quy định khích thước và trọng lượng hành lý xách tay và ký gửi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo