Vietjet Air sale 7 ngày đêm giá chỉ từ 7,700 đồng

107 Lượt xem

Sẵn sàng đón ngày hội mua sắm sôi động, Vietjet  Air mang đến tuần lễ vàng khuyến mãi với vô vàn. Chương trình khuyến mại với giá vé bay chỉ từ 7,700 đồng. Áp dụng trên nhiều chặng bay nội địa và quốc tế, trong mọi khung giờ (trừ ngày lễ tết).

Đặt ngay vé máy bay tại: Vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air mở ưu đãi siêu khủng

Dịp sale 7.7 này, chính là cơ hội để bạn có thể sở hữu cho riêng mình tấm vé máy bay giá rẻ, đảm bảo 100% chất lượng với giá siêu hời. Đây sẽ là đợt khuyến mãi lớn nhất từ đầu năm đến bây giờ mà bạn không thể bỏ lỡ cơ hội săn sale lần này. 

  • Thời gian khuyến mãi: Từ 00h00 ngày 07/07/2022 đến 23:59 ngày 13/07/2022
  • Thời gian bay: từ 15/08/2022 – 26/03/2023 (trừ các giai đoạn cao điểm Hè, Lễ, Tết… tuân theo đặc điểm mùa vụ của từng thị trường)
  • Đồng giá chỉ từ 7.700Đ (chưa bao gồm thuế phí), hạng vé Eco
  • Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế đang khai thác
Vietjet Air sale 7 ngày đêm giá chỉ từ 7,7000 đồng
Vietjet Air sale 7 ngày đêm giá chỉ từ 7,7000 đồng

Lưu ý:

  • Đổi tên, đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Eco (nếu có)
  • Hoàn vé: Không áp dụng

Một số thông tin về Vietjet

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới; chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá; và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. 

Hiện nay Vietjet đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan; Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công. Khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo