Vietjet Air mở lại đường bay Đà Lạt đi Bangkok giá từ 360.000 VNĐ

30 Lượt xem

Vietjet Air mở lại đường bay Đà Lạt đi Bangkok, hành trình di chuyển du lịch, công tác của hành khách sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt, giá vé bay rẻ chỉ từ 360.000 VNĐ. Hành khách có thể đặt vé ngay từ hôm nay. Cùng Aivivu tìm hiểu kỹ hơn ngay dưới đây!

Vietjet Air mở lại đường bay Đà Lạt đi Bangkok giá từ 360.000 VNĐ
Vietjet Air mở lại đường bay Đà Lạt đi Bangkok giá từ 360.000 VNĐ

Vietjet Air mở lại đường bay Đà Lạt đi Bangkok

Ngày 02/12/2022, hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức kết nối trở lại đường bay Đà Lạt đến Bangkok sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch. Chuyến bay VZ940 vừa qua đã được chào mừng hân hoan với vòi rồng và nhiều tiết mục khác nữa. Các hành khách trên chuyến bay được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, rút thăm trúng vé máy bay và nhận bánh trung thu trên tàu bay.

Các hành khách được tặng quà trên chuyến bay VZ940
Các hành khách được tặng quà trên chuyến bay VZ940

Từ nay, người dân Bangkok đã có thể bay thẳng tới “thành phố ngàn hoa” Đà Lạt và chiêm ngưỡng những cảnh quen tuyệt đẹp. Trong khi đó, những du khách, người dân tại Đà Lạt có thể dễ dàng bay đến thủ đô của Thái Lan. Đường bay thẳng giữa Đà Lạt (sân bay Liên Khương) và Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) được khai thác lại hứa hẹn sẽ đem đến sự giao lưu, thúc đẩy phục hồi ngành du lịch và kinh tế giữa 2 quốc gia. Bạn đã sẵn sàng mua vé máy bay Vietjet Air đi Bangkok từ Đà Lạt chưa nào?

Đặt vé máy bay Đà Lạt đi Bangkok ngay hôm nay!

Hành khách có thể đặt vé máy bay Đà Lạt đi Bangkok ngay hôm nay với giá chỉ từ 360.000 VNĐ. Vietjet Air khai thác đường bay này với tần suất 4 chuyến/tuần. Đó là vào các ngày Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Việc di chuyển đã dễ dàng và nhanh chóng hơn chỉ với thời gian bay 1 giờ 45 phút/chặng. Dự kiến trong tương lai, Vietjet sẽ tăng tần suất hơn nữa.

Các tiết mục đặc sắc trên chuyến bay Đà Lạt - Bangkok được mở lại
Các tiết mục đặc sắc trên chuyến bay Đà Lạt – Bangkok được mở lại

Ngoài đường bay trên, Vietjet vẫn đang khai thác các đường bay đi Bangkok từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng/Phú Quốc. Cùng với đó là đường bay thẳng duy nhất đi Phuket/Chiang Mai từ TPHCM. Săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan thôi!

Hành trình di chuyển du lịch, công tác của hành khách Vietjet sẽ thuận tiện hơn
Hành trình di chuyển du lịch, công tác của hành khách Vietjet sẽ thuận tiện hơn

Aivivu đã sẵn sàng chắp cánh ước mơ bay đến Bangkok cùng bạn rồi. Lên kế hoạch đặt vé sớm trước 1-3 tháng để tiết kiệm chi phí và đừng quên liên hệ 1900 6695 khi cần để được hỗ trợ tận tình bạn nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo