Vietjet Air mở đường bay mới từ Phú Quốc đi Seoul Hàn Quốc

207 Lượt xem

Ngày 7/12/2018 tại diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc. Diễn ra tại tại Seoul, trong chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân đến đến Hàn Quốc. Vietjet Air đã chính thức khai trương đường bay mới kết nối Phú Quốc – Seoul.

Khai trương đường bay mới kết nối Phú Quốc đi Seoul

Bạn có thể Mua vé máy bay giá rẻ từ bây giờ khám phá những địa điểm mới tại Seoul. Đường bay từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khai thác khứ hồi từ ngày 22/12/2018. Với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5:30 phút.

Đường bay mới từ Phú Quốc đi Seoul Hàn Quốc
Đường bay mới từ Phú Quốc đi Seoul Hàn Quốc

Tại sự kiện có sự tham gia của Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân. Ông Moon Hee Sang, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc. Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet và lãnh đạo cấp cao của Quốc hội Việt Nam, Hàn Quốc.

Lịch bay từ Phú Quốc đi Seoul Hàn Quốc

Điểm đi Điểm đến Thời gian Tổng hành trình
Phú Quốc Seoul

15:30: 22:45

5:30 phút

Seoul Phú Quốc 1:45: 5:35

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ tăng trưởng nhanh

Bà Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Vietjet khai trương sân bay quốc tế Phú Quốc vào năm 2012. Và khai thác đường bay đầu tiên đến Hàn Quốc vào năm 2013. Hãng đã nhanh chóng được người dân, doanh nhân và khách du lịch tin tưởng và yêu mến.

Đường bay từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khai thác từ ngày 22/12/2018
Đường bay từ Phú Quốc đi Seoul sẽ được khai thác từ ngày 22/12/2018

Vietjet đã đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa hai nước và trong khu vực. Hãng đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó không ít hành khách lần đầu tiên đi máy bay. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang cơ hội bay đến cho tất cả người dân và du khách trên những đường bay nối các địa phương của hai nước trong thời gian tới.”

Đường bay mới kết nối Phú Quốc đi Seoul góp phần thúc đẩy giao thương

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, mệnh danh là “Đảo ngọc”, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc cũng là nơi thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ.

Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc. Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách Săn vé máy bay đi Seoul rẻ nhất mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo