Vietjet Air ký kết dịch vụ bảo trì kỹ thuật dài hạn cho động cơ máy bay

Ngày 02/11/2018 Vietjet Air đã ký kết dịch vụ bảo trì kỹ thuật dài hạn cho động cơ máy bay của hãng. Và mua thêm 50 tàu bay của Airbus. Dịch vụ bảo dưỡng dài hạn động cơ LEAP-1B với công ty CFM International trị giá 5,3 tỷ Đô la Mỹ.

Vietjet Air đặt an toàn khác hàng lên hàng đầu

Hãng hàng không Vé máy bay giá rẻ Vietjet đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU). Về dịch vụ dài hạn bảo dưỡng động cơ LEAP-1B với công ty CFM International. Trị giá 5,3 tỷ Đô la Mỹ theo giá công bố của nhà sản xuất.

Vietjet Air ký kết dịch vụ bảo trì kỹ thuật dài hạn
Vietjet Air ký kết dịch vụ bảo trì kỹ thuật dài hạn

Biên bản ghi nhớ bao gồm cung cấp các động cơ dự phòng và các gói dịch vụ. Nhằm trang bị cho các đơn hàng máy bay mới và hiện đại mà hãng Vietjet Air đã đặt hàng. Bản ký kết này như lời khẳng định của Vietjet Air về mức độ an toàn của hãng hàng không giá rẻ.

CFM International là nhà cung cấp động cơ máy bay cho đội tàu bay hiện đại của Vietjet. Từ khi hãng bắt đầu đi vào hoạt động hồi cuối năm 2011. Với dòng động cơ CFM-56 trang bị cho đội bay 65 chiếc hiện hãng đang khai thác.

Đầu tư thêm 50 tàu bay của Airbus

Ngày 02/11/2018 Vietjet Air và tập đoàn chế tạo máy bay Airbus. Đã ký kết hợp đồng đặt mua 50 tàu bay A321neo trị giá 6,5 tỷ Đô la Mỹ. Theo giá niêm yết của nhà sản xuất. Hợp đồng này là bước hoàn thành Biên bản ghi nhớ. Được 2 bên ký kết tại Farnborough vừa qua.

Với đơn hàng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển của Vietjet Air. Với 50 tàu bay sẽ giúp nâng cao hiệu suất và phạm vi hoạt động. Đồng thời nâng cao tốc độ phát triển trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Thị trường có tốc độ phát triển hàng không nhanh nhất thế giới.

Airbus A321neo được tích hợp động cơ mới nhất với cải tiến khí động học và cabin. Đồng thời giúp giảm 15% tiêu thụ nhiên liệu. Tính trên mỗi ghế từ ngày đầu khai thác và con số này lên đến 20% vào năm 2020.

Cùng với hợp đồng lần này. Airbus sẽ triển khai hàng loạt các chương trình đào tạo mới cho kỹ thuật, huấn luyện phi công, kỹ sư, thợ máy…. Chương trình điều hành bay và quản lý an toàn của Vietjet. An toàn tuyệt đối cho khách hàng khi Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet.

Nỗ lực tăng trưởng từ Vietjet

Vietjet Air hiện đang là hãng hàng không không tăng trưởng mạnh nhất. 9 tháng đầu năm 2018. Doanh thu của công ty đạt gần 33.934 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 3.681 tỷ đồng tăng 33% so với cùng kỳ năm 2017.

Trong đó, doanh thu vận tải hàng không đạt 25.413 tỷ đồng, vượt 50% so với cùng kỳ và lợi nhuận vận tải hàng không đạt 2.280 tỷ đồng, đạt 76% kế hoạch cả năm 2018.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo