Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay đi Úc giá từ 5.500.000đ

Vi vu chuyến bay khứ hồi từ Việt Nam sang Úc mùa thu tới là thời điểm vô cùng hoàn hảo. Cảnh đẹp như mơ cùng thời tiết dễ chịu, cùng tiện ích bay Deluxe Vietjet Air hứa hẹn sẽ đem lại những kỷ niệm đáng nhớ dành cho bạn. Tiết kiệm chi phí mà vẫn tận hưởng được tiện ích trên không thoải mái cùng Aivivu thôi!

3

Vietjet Air ưu đãi giá vé máy bay đi Úc giá chỉ từ 5.500.000đ hạng vé Deluxe. Đặc biệt, vé máy bay Deluxe Vietjet còn mang đến những tiện ích vô cùng hấp dẫn dành cho mọi quý hành khách. Mùa thu này, vi vu Úc tha hồ chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp như mơ bạn nhé!

Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay đi Úc giá từ 5.500.000đ
Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay đi Úc giá từ 5.500.000đ

Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay đi Úc giá từ 5.500.000đ

Mua vé máy bay Vietjet, từ nay hành khách tha hồ lựa chọn các chuyến bay khứ hồi đi Melbourne và Sydney từ Hồ Chí Minh. Mở bán đường bay thẳng này, Vietjet đã chính thức đánh dấu bước ngoặt về hành trình mở rộng mạng bay quốc tế mới trong năm nay.

Tần suất chuyến bay Vietjet từ Hồ Chí Minh đi Melbourne là 06 chuyến/tuần, kể từ ngày 8/4/2023. Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Sydney Vietjet Air có tần suất 06 chuyến/tuần từ ngày 12/04/2023. Đặt vé ngay hôm nay!

1. Tiện ích hạng vé Deluxe:

  • 10kg hành lý xách tay và 1 túi nhỏ không quá 2kg
  • 40kg hành lý ký gửi
  • Thức ăn nóng thơm ngon
  • Được lựa chọn chỗ ngồi yêu thích.
  • Tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care. 
  • Miễn phí thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay

2. Giá vé:

Giá chỉ từ 5,500,000 đồng, hạng vé Deluxe.

Giá chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi trong các giai đoạn Lễ, Tết.

3. Hành trình bay: Đường bay giữa Hồ Chí Minh và Melbourne và đường bay giữa Hồ Chí Minh và Sydney

4. Thời gian bay áp dụng:

Chặng bay Hồ Chí Minh đi Melbourne: 08/04 – 29/10/2023

Chặng bay Hồ Chí Minh đến Sydney: 12/04 – 28/10/2023

5. Điều kiện vé:

  • Đổi ngày bay, giờ bay: Miễn phí thay đổi + Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
  • Đổi chuyến bay/ chặng bay: Miễn phí thay đổi + Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
  • Hoàn vé: Không áp dụng

Vi vu chuyến bay khứ hồi từ Việt Nam sang Úc mùa thu tới là thời điểm vô cùng hoàn hảo. Cảnh đẹp như mơ cùng thời tiết dễ chịu, cùng tiện ích bay Deluxe Vietjet Air hứa hẹn sẽ đem lại những kỷ niệm đáng nhớ dành cho bạn. Tiết kiệm chi phí mà vẫn tận hưởng được tiện ích trên không thoải mái cùng Aivivu thôi! Đừng quên liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi đặt vé bay bạn nhé!

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.