Vietjet Air khuyến mãi vé đi Jakarta từ 0 đồng thứ 4, 5, 6

Du lịch tại Jakarta, thủ đô ngàn đảo của Indonesia là luôn là lựa chọn hàng đầu vào dịp hè đến. Cùng tìm hiểu về ưu đãi vé máy bay chỉ từ 0 đồng đi thẳng đến Jakarta ngay. Để Aivivu giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

11

Nhân dịp khai trương nhiều đường bay thẳng mới, Vietjet Air ưu đãi chỉ từ 0 đồng vào thứ 4, 5, 6 tới Jakarta cho mùa hè thật phiêu. Vi vu tới đất nước vạn đảo cùng những khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn tại Jakarta vô cùng tiết kiệm. Cùng Aivivu tìm hiểu ngay về ưu đãi mới này cho dịp hè cháy hết mình tại Jakarta bạn nhé.

Vietjet Air khuyến mãi vé đi Jakarta từ 0 đồng giữa tuần
Vietjet Air khuyến mãi vé đi Jakarta từ 0 đồng giữa tuần

Vietjet Air khuyến mãi vé đi Jakarta từ 0 đồng vào thứ 4, 5, 6 hàng tuần 

Vietjet Air ưu đãi vé bay chỉ từ 0 đồng đến Jakatar vào dịp hè. Đây là cơ hội để bạn có một chuyến du lịch hè hết mình cùng với những người thân thương. Đặt vé máy bay Vietjet Air  sớm để ghé thăm thủ đô xinh đẹp với đường bay thẳng chính thức.

1. Thời gian khuyến mãi: Thứ 4, 5, 6 hàng tuần

2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ , hạng vé Eco (chưa bao gồm thuế phí)

3. Hành trình bay: Áp dụng cho chuyến bay đi Jakarta từ Việt Nam cụ thể là: đường bay thẳng từ TPHCM đi Jakarta.

4. Thời gian bay: 05/08/2023 (trừ các giai đoạn Lễ, Tết, tuân theo tính chất mùa vụ của từng đường bay)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Đặt vé giá rẻ Vietjet ngay giây phút này thôi!

Mua vé máy bay Aivivu đến với Jakarta, tận hưởng dịch vụ tiện ích hiện đại của tàu bay Vietjet, tại sao không nhỉ? Săn ưu đãi Vietjet mở bán vé chỉ từ 0 đồng ngay thôi nào. Thời gian chương trình và số lượng ưu đãi có hạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Xin chào các bạn, mình là Ánh một traveler thích khám phá mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Mình mong rằng những chia sẻ của mình về các kinh nghiệm du lịch sẽ giúp mọi người có một chuyến đi đáng nhớ nhất.