Vietjet Air khuyến mãi vé bay đi Nhật Bản từ 280.000đ

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo, hấp dẫn tại những điểm du lịch, món ăn ngon Tokyo,... với vé giá rẻ Mọi thắc mắc khi săn vé máy bay đi Nhật tại Aivivu, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

4

Vietjet Air ưu đãi khuyến mãi giá vé máy bay đi Nhật Bản chỉ từ 280.000 VNĐ. Nhân lúc Nhật Bản – “xứ sở hoa anh đào” đang vào mùa hoa đẹp nhất, còn chần chừ gì mà không đặt ngay vé bay giá rẻ Vietjet tại Aivivu bạn nhỉ? Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

Vietjet Air khuyến mãi vé bay đi Nhật Bản từ 280k
Vietjet Air khuyến mãi vé bay đi Nhật Bản từ 280k

Khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản Vietjet Air từ 280.000đ

Hãng bay Vietjet Air chính thức khai thác thêm đường bay kết nối TPHCM và Tokyo (sân bay Haneda). Nhờ đó, mạng lưới bay giữa Việt Nam – Nhật Bản tăng lên đáng kể. Hành khách có thêm lựa chọn bay với chi phí tiết kiệm vô cùng khi săn vé Vietjet giá rẻ.

Giá vé ưu đãi: chỉ từ 280.000 VNĐ/chiều.

*Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.

Hành trình áp dụng: Áp dụng khi mua vé máy bay đi Osaka, Tokyo, Nagoya, Fukuoka khởi hành từ Hà Nội/Hồ Chí Minh.

Mua vé Vietjet Air giá rẻ đến Nhật Bản ngay hôm nay thôi! Đặt vé rẻ Aivivu giờ đây càng thêm tiết kiệm với khuyến mãi hấp dẫn này. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo, hấp dẫn tại những điểm du lịch, món ăn ngon Tokyo,… Mọi thắc mắc khi săn vé máy bay đi Nhật tại Aivivu, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.