Vietjet Air khuyến mãi đi năm châu chỉ từ 0 đồng

44 Lượt xem

Bay khắp năm châu – Vietjet thôi! Vietjet Air khuyến mãi đi năm châu chỉ từ 0 đồng. Bạn có muốn đến Hàn Quốc chiêm ngưỡng khung cảnh 4 mùa? Hay bạn sẽ đến Đài Loan phá đảo thế giới ẩm thực đặc sắc? Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ vi vu tiết kiệm thì săn ngay ưu đãi mới nhất dưới đây cùng Aivivu ngay nào!

Vietjet Air khuyến mãi đi năm châu chỉ từ 0 đồng
Vietjet Air khuyến mãi đi năm châu chỉ từ 0 đồng

Vietjet Air khuyến mãi đi năm châu chỉ từ 0 đồng

Mua vé máy bay rẻ Vietjet bay khắp năm châu, tại sao không? Giờ đây, hành trình của bạn không chỉ là chuyến đi, mà là cơ hội để làm mới chính mình. Khám phá những điều mới lạ, gặp gỡ những người mới, và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau, bạn đã sở hữu phép thuật rồi đấy. Hãy tận dụng cơ hội giới hạn này và sẵn sàng cho hành trình khám phá thế giới. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

Ưu đãi: Giá vé chỉ từ 0Đ (chưa bao gồm thuế hàng không và phụ phí)

Thời gian đặt vé: từ 0h00 đến 23h59 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần đến ngày 27/12/2024

Chặng bay: Tất cả đường bay quốc tế, kể đường bay đi Australia.

Thời gian bay: từ 20/02/2024 đến hết 27/12/2024 (trừ các giai đoạn cao điểm Hè, Lễ, Tết… tuân theo đặc điểm mùa vụ của từng thị trường)

Săn ngay, săn ngay kẻo cơ hội vụt mất nhé bạn ơi! Thời gian ưu đãi có hạn, săn vé Vietjet 0 đồng để trải nghiệm du lịch khắp năm châu vào mùa thu này. Còn chần chờ gì nữa hãy đặt ngay thôi nào! Mọi thắc mắc khi mua vé xin vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu qua Tổng đài 1900 6695 để được giải đáp chi tiết nhất. Mong rằng bạn sẽ có hành trình vi vu du lịch thật đáng nhớ sắp tới!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo