Vietjet Air khuyến mãi 50% giá vé máy bay đêm

99 Lượt xem

Vietjet Air khuyến mãi 50% giá vé máy bay đêm. Lên kế hoạch trước các chuyến đi chơi giúp bạn có được một chuyến đi hoàn hảo không chỉ thế còn tiết kiệm chi phí nữa. Bạn đang mơ ước khám phá thỏa thích khắp “dải đất hình chữ S”? Bạn sẽ đặt chân đến Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay vi vu đến Sài Gòn? Cùng Đại lý Aivivu tận dụng chương trình ưu đãi mới nhất này bạn nhé!

Vietjet Air khuyến mãi 50% giá vé máy bay đêm
Vietjet Air khuyến mãi 50% giá vé máy bay đêm

Vietjet Air khuyến mãi 50% giá vé máy bay đêm

Bằng cách mua vé máy bay giá rẻ trong khung giờ linh hoạt. Bạn có thể tận hưởng mức giá hấp dẫn cho các chặng bay nội địa. Nếu bạn có dự định vi vu khắp mảnh đất hình chữ S trong thời gian sắp tới. Thì hãy tận dụng ưu đãi này khi mua vé máy bay Vietjet Air bạn nhé!

  • Ưu đãi: giảm 50% giá vé
  • Đường bay áp dụng: Áp dụng cho các chuyến bay nội địa khai thác bởi Vietjet Air. Như chuyến bay đi Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn,… và các điểm đến hấp dẫn khác.
  • Khung giờ bay áp dụng: Từ 21h00 đến 07h00 sáng mỗi ngày

Cùng vi vu thoải mái với Vietjet với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy mau lập kế hoạch đi du lịch sớm để trải nghiệm mùa hè nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam nào. Lên lịch sớm các chuyến đi vừa tiết kiệm mà lại còn được ngồi cạnh nhau trên những chuyến bay thì thích mê. Liên hệ 1900 6695 để được Phòng vé Aivivu tư vấn chi tiết về thủ tục vé máy bay bạn nhé! 

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo