Vietjet Air khai trương đường bay thẳng tới Tây An Trung Quốc

Vietjet Air khai trương đường bay thẳng tới Tây An Trung Quốc. Với lịch sử lâu đời hơn 3100 năm, Tây An là một trong 4 kinh đô của Trung Hoa. Và qua 13 triều đại khác nhau, bao gồm: nhà Chu, nhà Tần, nhà Hán và nhà Đường với tên gọi trong thời đấy Tràng An hay Trường An. Với đường bay thẳng từ nay, hành khách sẽ có thêm lựa chọn để bay về Việt Nam hoặc di chuyển sang Tây An. Cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây cùng Aivivu nhé!

Vietjet Air khai trương đường bay thẳng tới Tây An Trung Quốc
Vietjet Air khai trương đường bay thẳng tới Tây An Trung Quốc

Vietjet Air khai trương đường bay thẳng tới Tây An Trung Quốc

Nhằm đem đến lựa chọn tiện nghi và tiết kiệm thời gian nhất cho Quý khách trên hành trình đến Tây An. Vietjet Air chính thức khai trương đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Tây An từ ngày 29/04/2024. Các tín đồ du lịch yêu thích đặt vé Vietjet Air. Từ nay vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian nhờ sự kiện này.

Cụ thể, hãng sẽ khai thác đường bay đi Tây An với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Cụ thể như sau:

Các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Tây An sẽ khởi hành vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật hàng tuần. Vào lúc 20 giờ 5 phút và hạ cánh Sân bay Quốc tế Hàm Dương, Tây An vào lúc 1 giờ 30 sáng ngày tiếp theo.

Các chuyến ngược lại từ Tây An về Thành phố Hồ Chí Minh. Được khởi hành vào thứ Hai, Ba, Năm và Bảy hàng tuần lúc 2 giờ 30 phút từ Tây An. Và hạ cánh tại Thành phố Hồ Chí Minh lúc 6 giờ 25 phút.

Vietjet mở đường bay mới với ưu đãi hời

Nhân dịp khai trương đường bay đi Trung Quốc mời này, Vietjet sẽ mang đến cho bạn ưu đãi hời. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietjet. Để tận hưởng chuyến du lịch vui vẻ cùng bạn bè và gia đình nhé!

 Thời gian đặt vé: Thứ 6 mỗi tuần, từ nay đến 27/12/2024.

Khuyến mãi: Giá vé chỉ từ  (chưa bao gồm thuế, phí), hạng vé ECO.

Chặng bay: Các đường bay quốc tế.

Thời gian bay: từ ngày 01/04/2024 – 31/12/2024 (trừ các dịp Lễ, phù hợp tính chất mùa vụ của từng thị trường và đường bay).

Trên đây là thông tin Vietjet Air mở đường bay từ Hồ Chí Minh đến Tây An. Hãy tận dụng cơ hội giới hạn này và sẵn sàng cho hành trình khám phá thành phố Tây An xinh đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn khi du khách được một lần đặt chân đến thành phố này. Để chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Aivivu. Vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo