Vietjet Air khai trương đường bay thẳng đi Hiroshima

Vietjet Air khai trương đường bay thẳng đi Hiroshima. Một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Đây là điểm đến hấp dẫn với lịch sử phong phú và nền văn hóa đặc sắc. Chỉ cách thành phố văn hóa Kyoto chưa đầy hai giờ đi tàu. Hiroshima là điểm đến độc đáo ở phía Tây dành cho khách du lịch Nhật Bản. Với đường bay thẳng từ nay, bạn sẽ có thêm lựa chọn để bay về Việt Nam hoặc di chuyển sang Hiroshima. Cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây cùng Aivivu nhé!

Vietjet Air khai trương đường bay thẳng đi Hiroshima
Vietjet Air khai trương đường bay thẳng đi Hiroshima

Vietjet Air khai trương đường bay thẳng đi Hiroshima

Nhằm đem đến lựa chọn tiện nghi và tiết kiệm thời gian nhất cho Quý khách trên hành trình đến Hiroshima. Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội, đến Hiroshima từ ngày 17/6/2024. Các tín đồ du lịch yêu thích đặt vé Vietjet Air. Từ nay vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian nhờ sự kiện này. Hành trình cụ thể như sau:

Sáng ngày 12/5, Vietjet khai trương đường bay từ Hà Nội đi Hiroshima. Đường bay thứ 8 của hãng giữa Việt Nam – Nhật Bản và là đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Hiroshima. Với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Năm và Chủ Nhật. Chuyến bay đi Nhật Bản này được khai thác với thời gian bay mỗi chặng khoảng hơn 4 giờ.

Trên đây là thông tin Vietjet Air mở đường bay từ Hà Nội đến Hiroshima. Hãy tận dụng cơ hội giới hạn này và sẵn sàng cho hành trình khám phá thành phố Hiroshima xinh đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn khi du khách được một lần đặt chân đến thành phố này. Để chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Aivivu. Vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo