Vietjet Air khai trương đường bay đầu tiên kết nối Hà Nội với Osaka

103 Lượt xem

Ngày 8/11/2018 hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức khai trương đường bay thẳng đến Nhật Bản. Kết nối thủ đô Hà Nội với thành phố Osaka. Với đường bay mới này Vietjet Air hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa 2 quốc gia trong khu vực.

Đường bay đầu tiên từ Hà Nội đến Osaka

Đường bay Hà Nội Osaka sẽ được Vietjet Air khai thác khứ hồi hàng ngày. Mua vé máy bay giá rẻ trải nghiệm Nhật Bản Chuyến bay sẽ có tổng thời gian hơn 4 giờ. Vietjet Air sẽ sử dụng tàu bay A321neo mới và hiện đại. Với đường bay mới này Vietjet Air đã nâng tổng số đường bay quốc tế lên 64 tới 11 quốc gia.

Vietjet Air khai trương đường bay đầu tiên đến Nhật Bản
Vietjet Air khai trương đường bay đầu tiên đến Nhật Bản

Theo dự kiến hãng sẽ tiếp tục khai trương thêm 2 đường bay mới đến Nhật Bản. Gồm Hồ Chí Minh đến Osaka (Kansai) từ ngày 14/12/2018. Và Hà Nội – Tokyo (Narita) từ ngày 11/01/2019. Để chào mừng sự kiện này Vietjet Air đã dành tặng 3 ngày vàng khuyến mãi với 10.000 vé máy bay 0 đồng.

Lịch trình cụ thể đường bay Hà Nội đi Osaka

Điểm đi Điểm đến Thời gian
Hà Nội Osaka 1:40 – 7: 50
Osaka Hà Nội 9:20 – 13:05

Để mua vé khuyến mãi 0 đồng cho các chuyến bay đến Nhật Bản của Vietjet Air. Hoặc muốn biết cụ thể Giá vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền, hoặc những thắc mắc liên qua vui lòng liên hệ Hotline 1900 6695.

Vietjet Air tưng bừng khai trương đường bay mới

Chương trình khai thác tại sân bay Kansai được thực hiện theo nghi thức truyền thống “Kagami Biraki” đặc biệt của Nhật Bản. Không chỉ vậy những hành khách trên chuyến bay từ Osaka đến Hà Nội còn được thưởng thức điệu múa dân gian đặc sắc của Việt Nam.

Những khách hàng đầu tiên được thưởng thức múa dân gian
Những khách hàng đầu tiên được thưởng thức múa dân gian

Ngoài ra, hành khách tham gia chuyến bay từ Hà Nội đến Osaka và ngược lại. Cũng đã nhận nhiều phần quà khai trương thú vị từ hãng như ví thổ cẩm Việt Nam. Quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

Đường bay Hà Nội-Osaka cũng là đường bay đầu tiên. Trong chương trình bay hợp tác liên danh của Vietjet và Japan Airlines. Một số đường bay khác do Vietjet khai thác thuộc chương trình bay liên danh gồm có Hà Nội-Tp.HCM, Hà Nội-Đà Nẵng và Tp.HCM- Đà Nẵng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo