Vietjet Air Khai trương 3 đường bay kết nối Việt Nam – Nhật Bản

19 Lượt xem

Nhân dịp thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến Nhật Bản. Ngày 10/10/2018 Vietjet Air đã đồng loạt khai chương thương mại 3 đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản. Điều này góp phần tăng trưởng bạn có thể dễ dàng Đặt vé máy bay giá rẻ du lịch, kinh tế và giao thương giữa hai nước và trong khu vực.

Khai chương 3 đường bay kết nối Việt Nam – Nhật Bản

Vietjet Air đã đồng loạt khai trương thương mại 3 đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản. Góp phần tăng trưởng du lịch, kinh tế và giao thương giữa hai nước và trong khu vực. Sự kiện có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc. Và đại diện lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Nhật Bản và Việt Nam.

Vietjet Air Khai trương 3 đường bay kết nối Việt Nam – Nhật Bản
Vietjet Air Khai trương 3 đường bay kết nối Việt Nam – Nhật Bản

Theo kế hoạch, Vietjet sẽ khai thác 3 đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam. Liên tục trong 3 tháng tới, bao gồm đường bay Hà Nội-Osaka từ ngày 08/11/2018. Đường bay Tp.HCM-Osaka từ ngày 14/12/2018. Và đường bay Hà Nội-Tokyo từ ngày 11/01/2019. Các đường bay đều được khai thác thường lệ mỗi ngày.

Khai chương đường bay mới góp phần thúc đẩy du lịch giao thương

Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Việc mở đường bay của Vietjet từ Việt Nam đến Nhật Bản (vùng Kansai, Osaka). Vào dịp này có ý nghĩa lớn trong việc cùng với phía Nhật Bản nỗ lực khôi phục sân bay Kansai sau cơn bão đầu tháng 9/2018. Góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.”

Ông Hiroshi Tabata, Lãnh đạo Cơ quan Du lịch Nhật Bản, chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh và sẽ hỗ trợ tối đa để Vietjet khai trương và vận hành thành công các đường bay đến Sân bay Quốc tế Kansai. Nhằm đóng góp tích cực vào sự phục hồi nền kinh tế tại vùng đất mến khách này sau cơn bão Jebi.

Tôi tin tưởng các đường bay của Vietjet sẽ góp phần đáng kể vào tương lai tăng trưởng của khách du lịch Việt Nam tới Nhật Bản.” Người đứng đầu ngành du lịch Nhật Bản tin tưởng rằng những chuyến bay của Vietjet tới Nhật Bản sẽ mang đến những trải nghiệm và lựa chọn mới cho hành khách. Góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hoá tốt đẹp giữa 2 nước.

Cùng Vietjet Air du lịch Nhật Bản

Vietjet đã cùng đối tác Nhật Bản tổ chức một số chuyến bay từ Việt Nam tới các thành phố Osaka, Narita, Sendai, Nagoya, Komatsu, Ibaraki và Fukushima. Các dịch vụ hàng không mới mẻ của hãng đã được khách hàng Nhật Bản đón nhận rất hào hứng.

Vietjet được yêu mến bởi dịch vụ mới mẻ, chu đáo, thân thiện. Nhiều lựa chọn cho khách hàng với đội máy bay mới, hiện đại nằm trong đặt hàng lớn hàng trăm tàu bay của hãng. Đến với xứ sở mặt trời mọc, Vietjet mang tới những chương trình khuyến mại bất ngờ.

Các hoạt động giải trí vui và thú vị. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, tiết kiệm. Vietjet còn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái. Thức ăn nóng với 9 món tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ mới mẻ bất ngờ.

Không chỉ trên những chuyến bay đến Nhật Bản mà khi Tìm vé máy bay giá rẻ đi BangKok, Đài Loan, Singapore bạn cũng được tận hưởng những điều trên.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo