Vietjet Air khai chương đường bay kết nối Hồ Chí Minh – Osaka

46 Lượt xem

Ngày 14/12/2018 Vietjet Air chính thức khai thác đường bay từ Hồ Chí Minh – Osaka Nhật Bản. Theo thông tin từ Vietjet Air đường bay này sẽ được khai thác khứ hồi. Thời gian của hành trình này sẽ kéo dài hơn 5 giờ.

Vietjet Air khai chương đường bay mới từ Hồ Chí Minh – Osaka Nhật Bản

Hành khách sẽ có thêm sự lựa chọn Vé máy bay giá rẻ. Sau đường bay Hà Nội – Osaka. Góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa 2 quốc gia trong khu vực. Tại buổi lễ khai chương có sự góp mặt  của ông Gregory Jamet, Giám đốc Thương mại Sân bay Kansai.

Đường bay mới từ Hồ Chí Minh đi Osaka
Đường bay mới từ Hồ Chí Minh đi Osaka

Ông chia sẻ: “ Với đường bay Hồ Chí Minh – Osaka này của Vietjet Air sẽ giúp góp phần đẩy mạnh giao thương và du lịch của 2 nước. Bên cạnh đó ông cũng hy vọng Vietjet Air sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay đến sân bay Kansai. Đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm hơn cho hành khách.

Thông tin đường bay Hồ Chí Minh – Osaka

Đường bay Hồ Chí Minh – Osaka được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 14/12/2018. Chuyến bay sẽ có thời gian hơn 5 tiếng.

Điểm đi Điểm đến Thời gian
Hồ Chí Minh Osaka 1:40 – 8:30
Osaka Hồ Chí Minh 9 :30 – 13:30

Bạn có thể Tìm vé máy bay đi Nhật Bản rẻ nhất qua Hotline 1900 6695. Trước đó hãng cũng đã khai thác đường bay từ Hà Nội đi Osaka từ ngày 8/11/2018. Đây cũng là đường bay trong chương trình hợp tác liên danh của Vietjet Air và Janpan Airlines.

Khai trương đường bay mới từ Hồ Chí Minh đi Osaka
Khai trương đường bay mới từ Hồ Chí Minh đi Osaka

Trên chuyến bay từ Hồ Chí Minh – Osaka. Những hành khách trên chuyến bay được thưởng thức màn cosplay theo phong cách Nhật Bản. Vietjet Air hy vọng sẽ mang đến cho du khách 2 nước những trải nghiệm văn hóa Nhật Bản ngay trên chuyến bay. và hành khách cũng được tặng những phần quà nhỏ từ Vietjet Air.

Vietjet Air nỗ lực phát triển trong tương lai

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321. Thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách. Với 104 đường bay đến các điểm tại Việt Nam. Các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc…

Hãng đang lên kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực. Ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo