Vietjet Air giảm 50% giá vé máy bay hạng SkyBoss

138 Lượt xem

Vietjet Air giảm 50% giá vé máy bay hạng SkyBoss. Với chương trình khuyến mãi của Vietjet hành khách tha hồ bay khắp Việt Nam và Châu Á thôi nào! Hạng vé thương gia Vietjet với những tiện nghi đẳng cấp đích thị là mơ ước của nhiều hành khách. Tận dụng ưu đãi mới này, đặt chuyến bay đi Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hàn Quốc hay Nhật Bản bây giờ bạn nhỉ? Cùng Aivivu tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Vietjet Air giảm 50% giá vé máy bay hạng SkyBoss
Vietjet Air giảm 50% giá vé máy bay hạng SkyBoss

Vietjet Air giảm 50% giá vé máy bay hạng SkyBoss

Hướng đến sự sang trọng đẳng cấp và tín nhiệm của hành khách trên mỗi hành trình bay. Hạng vé SkyBoss của Vietjet mang đến những dịch vụ chất lượng. Mừng Vietjet được AirlineRatings vinh danh tại hai giải thưởng quan trọng của hàng không thế giới. Vietjet dành tặng hành khách ưu đãi giảm giá vé SkyBoss khi mua vé máy bay Vietjet Air. Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian đặt vé: Từ 12h00 ngày 01/06/2024 đến 23h59 ngày 14/06/2024.

Khuyến mãi: Nhập mã khuyến mãi SBJUNE50 giảm giá lên đến 50% giá vé (Chưa bao gồm thuế, phí), áp dụng cho hạng vé SkyBoss.

Chặng bay: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế. Như đường bay từ Việt Nam đi Mỹ, Anh, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc,….

Thời gian bay: từ ngày 01/06/2024 – 25/10/2024

Điều khoản và Điều kiện:
– Thay đổi ngày bay, hành trình: Được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé (nếu có)
– Hoàn vé: Được phép hoàn bảo lưu định danh, đóng lệ phí (nếu có)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết

Mua vé máy bay Vietjet Air để sở hữu chiếc vé bay “siêu hời”! Hân hạnh đồng hành cùng bạn trên hành trình đầy cảm hứng với tàu bay hiện đại, chuyên nghiệp. Đừng quên đặt vé máy bay Vietjet tại Đại lý Aivivu ngay nhé. Liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng. hãy nhanh tay đặt vé ngay vì thời gian và số lượng ưu đãi có hạn mà thôi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo