Vietjet Air đổi quầy làm thủ tục tại sân bay Changi (Singapore)

193 Lượt xem

Vietjet Air đổi quầy làm thủ tục tại sân bay Changi có lẽ là mối quan tâm của nhiều “tín đồ du lịch” yêu “Quốc đảo sư tử” hiện nay. Chuyến du lịch trời Sing của bạn chắc chắn sẽ trọn vẹn hơn nếu cập nhật sớm thông tin này. Cùng Aivivu tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây bạn nhé!

Vietjet Air đổi quầy làm thủ tục tại sân bay Changi (Singapore)
Vietjet Air đổi quầy làm thủ tục tại sân bay Changi (Singapore)

Vietjet Air đổi quầy làm thủ tục tại sân bay Changi (Singapore)

Từ ngày 22/09/2022, các chuyến bay của Vietjet đến và đi từ sân bay quốc tế Changi (Singapore) sẽ được chuyển sang làm thủ tục tại nhà ga T4. Đây là nhà ga mới nhất và mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho hành khách.

Các chuyến bay đi Singapore của Vietjet sẽ hạ cánh tại nhà ga T4, hành khách có thể thuận tiện làm thủ tục nhập cảnh, kiểm tra hộ chiếu, thị thực tự động với hệ thống hiện đại trước khi khám phá “Đảo quốc Sư Tử”. Với tất cả các chuyến bay khởi hành từ Singapore, hành khách có thể dễ dàng làm thủ tục hơn. Hành khách có thể dễ dàng lấy thẻ lên tàu bay hoặc làm thủ tục ký gửi hành lý. Sau đó, hành khác sẽ xuất cảnh một cách nhanh chóng tại nhà ga T4. Quy trình này tự động hoá 100%. Công nghệ sinh trắc học sẽ tiết kiệm nhiều thời gian. Đồng thời điều chỉnh này sẽ giảm tiếp xúc trực tiếp giữa nhiều người.

Thực tế, Vietjet đã thực hiện khai thác tại nhà ga T4 từ năm 2018. Nhưng sau đó, nhà ga này tạm ngừng hoạt động trong hơn hai năm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

>> Có thể bạn sẽ thích

Trên đây là chi tiết về việc đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Changi của Vietjet Air. Đừng quên cập nhật thường xuyên các bài viết và tin tức mới nhất trên website Aivivu để có những chuyến đi trọn vẹn. Mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé máy bay ưu đãi đi Singapore, liên hệ 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo