Vietjet Air điều chỉnh phí dịch vụ hệ thống ngưng thu phí tiện ích thanh toán nội địa

1678 Lượt xem

Ngày 15/11/2018 Vietjet Air chính thức điều chỉnh phí dịch vụ hệ thống. Và ngưng thu phí tiện ích thanh toán các chặng bay quốc nội. Việc này sẽ giúp điều chỉnh mức phí các chặng bay phù hợp với đặc điểm thị trường.

Mục đích, phạm vi áp dụng

Vietjet Air điều chỉnh phí dịch vụ hệ thống ngưng thu phí tiện ích thanh toán
Vietjet Air điều chỉnh phí dịch vụ hệ thống ngưng thu phí tiện ích thanh toán

Nhằm điều chỉnh mức phí các chặng bay cho phù hợp khi Đặt vé máy bay giá rẻ với đặc điểm thị trường và thực trạng khai thác. Áp dụng đối với tất cả chặng bay Quốc nội.

Chính sách

Phụ thu dịch vụ hệ thống

Phí áp dụng (khách/ chặng) Quốc nội (chưa VAT)
VNĐ
Phí dịch vụ hiện hành 210.000
Phí dịch vụ hệ thống mới 230.000

Phụ thu dịch vụ tiện ích thanh toán

Khi Mua vé máy bay đi Nhật Bản Vietjet thanh toán Online. Vietjet Air sẽ ngưng áp dụng phụ thu dịch vụ tiện ích thanh toán (bao gồm visa, Master Card, JCB, Union Pay, American Express, Napas) và chỉ áp dụng cho đồng VND.

Hướng đến mô hình Consumer Airline

Vietjet Air hướng đến mô hình Consumer Airline. Vì vậy hãng không ngừng mở các chuyến bay mới. Cũng như bổ xung thêm nhiều tàu bay với các công nghệ hiện đại nhất. Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet luôn là hãng hàng không tiên phong và được yêu mến của mọi khách hàng. Nhờ các chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo