Vietjet Air chính thức khai thác trở lại đường bay quốc tế

Từ ngày 01/04 Vietjet Air khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan). Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)....

12

Đáp ứng nhu cầu Mua vé máy bay di chuyển của người dân. Từ ngày 01/04 Vietjet Air khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan). Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)….

Vietjet Air thông báo khai thác trở lại đường bay quốc tế

Vietjet Air thông báo khai thác trở lại đường bay quốc tế
Vietjet Air mở lại đường bay quốc tế

Vietjet khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)… Với lịch bay cụ thể như sau:

Hành trìnhLịch bay dự kiếnHãng hàng không
Hồ Chí Minh – Thái LanThứ 6 hàng tuần

Vietjet Air

Hà Nội – Seoul15/4/2021
Hà Nội – Tokyo6, 7, 10, 11, 12, 13, 14, 19, 20, 23, 26, 29, 30/4/2021
Hà Nội – Đài Loan11/4/2021

Quy định của các chuyến bay quốc tế Vietjet Air

Theo quy định hiện hành của các quốc gia, vùng lãnh thổ. Các chuyến bay từ Việt Nam sẽ chỉ phục vụ hành khách đáp ứng các quy định nhập cảnh, là người Việt Nam đi học tập, lao động, thăm thân. Người nước ngoài từ Việt Nam về nước.

Khách hàng lưu ý chủ động tìm hiểu thông tin tại các Đại sứ quán, cơ quan ngoại giao các nước. Để hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của các quốc gia để việc nhập cảnh được thuận lợi. Các chuyến bay chuyên chở hành khách từ nước ngoài về Việt Nam. Sẽ tiếp tục tuân thủ các quy định quy định Cách ly 14 ngày và các quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam.

Tất cả các chuyến bay Vietjet đều tuân thủ các quy định, phòng chống dịch cao nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), WHO, Bộ Y tế. Vietjet luôn chủ động trong tất cả các kế hoạch phòng chống dịch bệnh, đạt chứng chỉ 7 sao, mức cao nhất về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19