Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air

122 Lượt xem

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air, trải nghiệm dịch vụ bay hàng đầu. Cùng tìm hiểu thông tin các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam của hãng hàng không Korean Air trong bài viết dưới đây.

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air

Korean Air là một hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1969. Trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất và phổ biến nhất ở châu Á cung cấp dịch vụ tới hơn 130 điểm đến trên toàn cầu. Bao gồm các thành phố lớn như New York, Los Angeles, London, Tokyo và Sydney.

Hãng hàng không Korean Air có đội bay gồm hơn 160 máy bay. Bao gồm cả các loại máy bay thân rộng như Boeing 747, 777 và Airbus A380.

Korean Air khai thác chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam
Korean Air khai thác chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Korean air cũng là thành viên của liên minh hàng không Skyteam. Cung cấp các dịch vụ liên kết với các đối tác hàng không khác, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Ngoài các dịch vụ hàng không, Korean Air cũng có các dịch vụ liên quan đến ngành hàng không. Bao gồm đào tạo phi công và kỹ thuật viên, cũng như các dịch vụ khách sạn và thực phẩm. Hãng cũng có chương trình thành viên SkyPass để khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của hãng và nhận được nhiều ưu đãi.

Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air

Khi đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air, hành khách sẽ phải nối chuyến tại sân bay quốc tế Incheon, Seoul. Hãng Korean Air cung cấp các chuyến bay từ nhiều thành phố của Mỹ đến sân bay quốc tế Incheon.

Các thành phố Mỹ có chuyến bay trực tiếp đến Incheon của Korean Air. Bao gồm Atlanta, Chicago, Dallas, Honolulu, Houston, Las Vegas, Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, và Washington DC. Sau đó nối chuyến đến Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Korean Air - hãng hàng không uy tín của Hàn Quốc
Korean Air – hãng hàng không uy tín của Hàn Quốc

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air

Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam trên chuyến bay của hãng Korean Air thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như điểm khởi hành và đến, thời gian chờ tại sân bay trung gian, thời gian chờ đợi trên sân bay và thời gian đáp xuống.

Tuy nhiên, thời gian bay trung bình từ Mỹ đến Việt Nam của Korean Air là khoảng 16-20 giờ. Tùy thuộc vào điểm khởi hành và đến của chuyến bay. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Vietnam Airlines để rút ngắn thời gian di chuyển.

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air thay đổi liên tục. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời điểm đặt vé, mùa du lịch, địa điểm khởi hành và đến, và các yêu cầu đặc biệt khác.

Giá vé máy bay Korean Air từ Mỹ về Việt Nam trung bình dao động từ 13 triệu đến 35 triệu.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air

Điểm khởi hành Điểm đến  Giá vé tham khảo (VNĐ)
San Francisco Hà Nội 13,544,960
Los Angeles 13,864,240
New York 17,552,080
Seattle 14,993,680
Los Angeles Tp. Hồ Chí Minh 17,871,360
San Francisco 16,593,200
Seattle 19,100,640
New York 20,576,400
Chicago 19,076,720

LƯU Ý:

  • Giá vé máy bay một chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé máy bay Mỹ – Việt Nam hãng Korean Air trên là giá tham khảo, lịch trình bay vui lòng liên hệ Aivivu để biết chính xác.

Cách mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean Air giá rẻ

Để mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam Korean Air giá rẻ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Tìm kiếm thông tin vé máy bay trên các trang web. Có nhiều trang web đặt vé máy bay trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên để tì được một trang web uy tín có mức giá hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể tham khảo website của Aivivu: https://aivivu.com/. Hiển thị giá vé của các hãng hàng không khác nhau để bạn có thể so sánh và chọn được giá vé rẻ nhất.
  • Các hãng hàng không thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể cập nhật các thông tin khuyến mại một cách nhanh nhất. Vì thế, bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi,  bằng cách theo dõi các trang mạng xã hội của Aivivu không để cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất.

Fanpage Facebook: Aivivu Vé máy bay, Combo Tour Du lịch, Visa Bảo hiểm du lịch

Zalo OA: Aivivu Booking nhấn nút quan tâm

  • Bạn nên đặt vé máy bay Mỹ – Việt Nam hãng Korean Air trước ít nhất 2 tháng. Chọn ngày bay trong thời gian ít người đi. Tránh các ngày cao điểm như ngày lễ, cuối tuần, thì giá vé sẽ thường rẻ hơn.

Mua vé máy bay từ Mỹ – Việt Nam hãng Korean Air tại Aivivu

Aivivu tự hào là một trong những đại lý bán vé máy bay uy tín. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thủ tục mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, đổi vé máy bay . Đồng thời thông tin đến hành khách về quy định giấy tờ, hành lý của các hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, EVA Air. Và các hãng hàng không quốc tế như: Air Asia, Aeroflot, Cebu Pacific, Singapore, Korean Air, Qatar Airways, Thai Airways, Air china… Liên hệ Hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua vé máy bay Mỹ - Việt hãng Korean Air tại Aivivu
Mua vé máy bay Mỹ – Việt hãng Korean Air tại Aivivu
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo