Vé máy bay khứ hồi chỉ 242 USD khuyến mãi đặc biệt từ Korean Air

Hàn Quốc luôn là địa điểm hấp dẫn nhất với mọi du khách. Mùa Đông tại đây còn được ví như thiên đường tuyết trắng. Cùng săn vé máy bay giá rẻ trải nghiệm những hoạt động thú vị của mùa đông Hàn Quốc và thưởng thức những món ăn cay nóng

23

Khuyến mãi đặc biệt từ Korean Air vé máy bay khứ hồi chỉ 242 USD. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác mùa đông tại Hàn Quốc. Muốn biết Giá vé máy bay bao nhiêu? liên hệ Đại lý Korean Air  qua Hotline 1900 636 965 để biết thêm chi tiết.

Vé máy bay khứ hồi chỉ 242 USD
Vé máy bay khứ hồi chỉ 242 USD

Nhanh tay đặt vé từ nay đến 31/12/2018. Khởi hành từ nay đến 31/03/2019. Vé máy bay khuyến mãi sẽ phụ thuộc vào lượng ghế trống trên chuyến bay. Vé máy bay khuyến mãi có hạn, chương trình sẽ kết thúc khi lượng vé được bán hết.

Tham khảo giá vé khuyến mãi đặc biệt từ Korean Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hổi Hạng ghế
Hồ Chí Minh Atlanta 950 USD Hạng phổ thông
Dallas 800 USD
Los Angeles 250 USD
New York 700 USD
Seattle 650 USD
Incheon 242 USD
Washington 950 USD

Lưu ý

Thời gian đặt vé: Từ nay đến 31/12/2018.

Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/03/2019.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi sẽ tính được tính cho một người lớn. Giá vé đã bao gồm phụ phí xăng dầu. Các khoản phí và thuế của hãng vận chuyển. Giá có thể thay đổi tùy theo ngày mua và tỷ giá.

Việc có thể mua được vé hay không tùy thuộc vào ngày chọn mua. Vì chỉ có thể mua vé nếu còn chỗ trống ở hạng ghế đặt chỗ áp dụng cho loại giá quy định trên đây.

Quý khách có thể xem các quy định về hoàn vé và sửa đổi đặt chỗ trong thông tin quy định về giá vé.

Vé khuyến mãi tùy thuộc vào lượng ghế trống.

Tùy thuộc vào ngày đã chọn, lượng ghế giới hạn cho giá vé, ấn định cho một chuyến bay cụ thể. Có thể kín chỗ mặc dù vẫn còn chỗ trống cho các loại vé khác trong cùng hạng ghế.

Rate this post
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!