Vé máy bay giá rẻ tháng 4/2019 đi Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc đây cũng là hòn đảo lớn nhất nước ta. Năm 2006, khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang. Bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Phú Quốc hòn đảo ngọc
Phú Quốc hòn đảo ngọc

Du khách có thể tham khảo Giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4/2019. Được thống kê theo bảng dưới đây. Lưu ý bảng giá vé sau là giá vé máy bay 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Hành trình Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Phú Quốc.

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 4/2019 đi Phú Quốc từ Hà Nội

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 4/2019 đi Phú Quốc từ Hà Nội
Giá vé máy bay giá rẻ tháng 4/2019 đi Phú Quốc từ Hà Nội

Giá vé máy bay tháng 4 từ Hà Nội đi Phú Quốc dao động từ 799.000VNĐ – 3.000.000 VNĐ. Khoảng thời gian đặt vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất là vào đầu tháng 4. Lúc này thời tiết tại Phú Quốc cũng rất thích hợp để du lịch, biển khá êm. Trời ít mưa đây sẽ là thời điểm thích hợp để du lịch

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 4/2019 từ Phú Quốc về Hà Nội

Tháng 4 là thời điểm cực kỳ thích hợp để bạn bắt đầu chuyến du lịch Hà Nội – Phú Quốc. Giá vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Không quá đắt chỉ dao động từ 399.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. Đặc biệt khoảng thời gian từ giữa tháng trở đi giá vé có phần rẻ hơn.

Giá vé máy bay giá rẻ tháng 4 năm 2018 từ Phú Quốc về Hà Nội
Giá vé máy bay giá rẻ tháng 4 năm 2018 từ Phú Quốc về Hà Nội

Điều này rất thích hợp để Đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc du lịch. Cả chiều đi và chiều về bạn đều có thể Săn vé máy bay giá rẻ. Nếu đang lên ý định đi du lịch Phú Quốc trong tháng 4 này. nhanh tay gọi điện tới tổng đài vé 1900 6695 để đặt và giữ chỗ.

Bởi vé rẻ thì ai cũng muốn giành về tay mình. Đặt sớm cũng phòng trường hợp là vợ phải đi từ hôm trước mà chồng phải bay ngày hôm sau. Như vậy chuyến du lịch của bạn sẽ không được trọn vẹn.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4/2018 từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Vé máy bay hành trình Hồ Chí Minh đi Phú Quốc tháng 4
Vé máy bay hành trình Hồ Chí Minh đi Phú Quốc tháng 4

Vé máy bay hành trình Hồ Chí Minh đi Phú Quốc rẻ nhất từ đầu tháng đến giữa tháng. Chỉ dao động trong khoảng 190.000VNĐ – 550.000 VNĐ. Những ngày cuối tuần giá vé sẽ cao hơn những ngày đầu và giữa tuần.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4/2018 từ Phú Quốc đi Hồ Chí Minh

Hành trình Hồ Chí Minh đi Phú Quốc
Hành trình Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Đối với hành trình Hồ Chí Minh đi Phú Quốc giữa tháng cũng là thời gian có mức giá rẻ nhất. Thích hợp với những du khách đi du lịch bụi. Về cuối tháng giá vé tăng khá cao. Và sẽ còn tăng lên nữa nếu cận tháng 4 mới mua và đặt vé.

Cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tháng 4/2019

Hơn hết là tỷ lệ hết vé hoặc còn chỉ 1 đến 2 vé cho khung giờ bay lên tới 95%. Nên nếu muốn đi cùng công ty hoặc cùng gia đình 3 người trở lên. Cần đặt vé ngay từ bây giờ để giữ chỗ.

Nếu không thì sẽ phải mỗi người bay một khung giờ khác nhau. Đặt vé giữ chỗ vui lòng liên hệ hotline 1900 6695. Với chuyên viên đặt vé nhanh nhẹn, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Như vậy, việc đặt vé máy bay giá rẻ tháng 4/2018 không hề khó. Cái khó là bạn phải chọn bằng được cho mình điểm đặt vé uy tín, nhanh nhẹn, nhiệt tình như phòng vé máy bay Aivivu.

Aivivu – không lo lừa đảo, đặt vé online – giao vé trực tiếp – thu tiền tận nơi. Đặt vé online, gửi vé qua email hoặc zalo – nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Tiết kiệm chi phí đi lại. Quý khách có thể Đổi ngày bay, giờ bay, hay thậm chí đổi tên hành khách bay tại phòng vé máy bay Aivivu một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

4.2/5 - (6 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo