Một chiều
Khứ hồi
Chuyến bay 1
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
TỪ
ĐẾN
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Giới thiệu hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi. Đặt mua vé máy bay Etihad Airways giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sang trọng. Ngoài ra đây cũng là hãng hàng không đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá. Rất đáng để bạn trải nghiệm.

Thông tin về hãng hàng không Etihad Airways

Số máy bay Khẩu hiệu Điểm đến Sân bay trung chuyển chính
120 From Abu Dhabi to the World The World Is Our Home, You Are Our Guest

Flying Reimagined

103 Khalifa City, Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất[2]

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi một trong bảy tiểu Vương quốc cầu thành tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất hiện nay. Được thành lập vào tháng 7/2003 bởi hoàng gia Amiri. Hãng chính thức hoạt động vào tháng 11 cùng năm.

Trụ sở chính của hãng hàng không này được đóng ở sân bay quốc tế Abu Dhabi. Etihad Airways  có mạng lưới đường bay mở rộng đến 103 điểm đến tại khu vực Trung Đông, châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á và Châu Đại Dương.

Những thành tựu mà Etihad Airways đã đạt được

Etihad Airways mỗi năm luôn nhận được một loạt các giải thưởng khẳng định đẳng và chất lượng. Đặc biệt hãng vinh dự nhận giải thưởng “ hãng hàng không hàng đầu thế giới” 5 năm liền. Ngoài ra hãng còn nhận được các giải thưởng danh giá sau:

Đặt mua vé máy bay Etihad Airways giá rẻ
Etihad Airways hãng hàng không hàng đầu thế giới”
 • Giải “Hãng hàng không hàng đầu Trung Đông”.
 • Giải “ Hãng hàng không có hạng Phổ thông tốt nhất”.
 • Giải “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”.
 • Giải “Hãng hàng không quốc tế tốt nhất.

Đội bay và mạng lưới bay của Etihad Airways

Đội bay của Etihad Airways

Có thể nói Etihad Airways là một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất toàn ngành. Hiện nay hãng vẫn đang không ngừng gia tăng thêm số lượng máy bay hiện đại bậc nhất. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển cảu hành khách.

Etihad Airways sở hữu hạm đội bay với 102 chiếc máy bay. Chủ yếu bao gồm các loại Airbus 319 – 100, Airbus 320 – 200, Airbus 330-300, Airbus 340-500, Airbus 340-600, Airbus 380, Boeing 787-9, Boeing 777-200LR, và Boeing 777-300ER.

Mạng lưới đường bay Etihad Airways

Tính đến nay mạng lưới của Etihad Airways đã mở rộng đến 103 điểm đến tại 63 quốc gia. Etihad Airways hiện chủ yếu khai thác các chuyến bay đến Trung Đông, Châu Âu, tiểu lục địa Ấn Độ, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Á và châu Đại Dương.

Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ Etihad Airways. Trên các chặng bay từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh điến nhiều địa điểm trên thế giới như: Dhabi, London, Los Angeles, Vancouver, New York,…

Tìm hiểu hạng ghế Etihad Airways

khoang hạng nhất sang trọng của Etihad Airways
khoang hạng nhất sang trọng của Etihad Airways

Hạng nhất: Etihad Airways là hãng hàng không khai thác khoang hạng nhất sang trọng và tinh tế bậc nhất thế giới. Hành khách có thể trải nghiệm sự sang trọng và riêng tư vượt trội sau cách cửa đóng kín với các tính năng tinh tế.

Hạng thương gia: Etihad Airways khai thác hạng ghế thương gia được đánh giá là một thế giới của sự thoải mái và thuận tiện. Với nội thất đầu đủ tiện nghi và dịch vụ tốt nhất.

Hạng phổ thông: Hạng ghế có mức giá thấp nhất tại đây. Tuy nhiên chất lượng và cách phục vụ của hạng ghế này vẫn đem đến sự thoải mái cho hành khách.

Quy định hành lý của Etihad Airways

 Hành lý của Etihad Airways được quy định theo từng hạng ghế cụ thể:

Quy định hành lý xách tay

Đối với khách hàng mua vé hạng nhất và hạng thương gia của Etihad Airways. Hành khách được phép mang theo 1 túi hành lý với trọng lượng tối đa là 12 kg. Đối với hạng phổ thông, quý khách được phép mang theo 7 kg hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi

 • Với các chuyến bay đến Brazil: Được phép mang theo 1 kiện hành lý. Với trọng lượng tối đa là 32kg đối với hạng nhất và hạng thương gia. Riêng vé máy bay hạng phổ thông, quý khách được phép mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 23 kg. Lưu ý khích thước tối đa của các kiện hành lý không quá 158 cm.
 • Đối với các chuyến bay đến Mỹ và Canada: Hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý. Mỗi kiện nặng tối đa là 23 kg.

Lưu ý: Kích thước tối đa của các kiện hành lý không quá 158cm.

Giá vé máy bay Etihad Airways một số chặng bay nổi bật

Đặt mua vé máy bay Etihad Airways khởi hành từ Hà Nội

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hà Nội – Abu Dhabi 355 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – Dubai 533 USD 2 điểm dừng

 

Hà Nội – London 554 USD
Hà Nội – Los Angeles 611 USD
Hà Nội – Toronto 679 USD

Giá vé máy bay khởi hành từ Hồ Chí Minh của Etihad Airways

Hành trình Giá vé máy bay Chuyến bay
Hồ Chí Minh – Abu Dhabi 406 USD 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh – Dubai 365 USD 2 điểm dừng

 

Hồ Chí Minh – London 549 USD
Hồ Chí Minh – Los Angeles 706 USD

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế giá vé sẽ có sự chênh lệch.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways

Khi bạn có việc đột xuất không thể thực hiện được hành trình bay đã đặt trước. Bạn hoàn toàn có thể đổi ngày bay, giờ bay, chuyến bay. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Quy định hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways
Quy định hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways
 • Vé máy bay còn giá trị sử dụng.
 • Các vé đã mua trong các chương trình khuyến mãi sẽ không được phép hoàn đổi. ( trừ những trường hợp đặc biệt).
 • Thời gian thay đổi không được vượt quá thời hạn trên vé. Trường hợp thay đổi vượt quá thời hạn bay, quý khách phải nâng hạng thời gian bay thì mới được phép thay đổi.
 • Thời gian đổi vé có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể được ghi trên từng loại vé mà bạn đã mua (trước ngày bay hoặc sau ngày khởi hành).
 • Vé phải được đổi qua hạng ghế bằng hoặc cao hơn so với loại vé ban đầu.
 • Chuyến bay mà quý khách muốn đổi phải còn chỗ trống.

Để hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways bạn sẽ phải thanh toán 1 khoản phí. Etihad Airways không hoàn lại phí đổi vé trong trường hợp quý khách yêu cầu hoàn/hủy vé.

Đặt mua vé máy bay Etihad Airways giá rẻ ở đâu?

Để đặt  Vé máy bay Etihad Airways giá rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu. Đại lý Etihad Airways Việt Nam thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Aivivu với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán vé hơn 10 năm. Các nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tìm cho bạn vé máy bay rẻ nhất với hành trình thích hợp. Hoặc bạn có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại:

Văn phòng Etihad Airways tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Etihad Airways tại  TP.HCM

96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh