Vé máy bay đi xuất khẩu lao động giá rẻ

81 Lượt xem

Xuất khẩu lao động trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng. Mua vé máy bay đi xuất khẩu lao động bạn sẽ có thu nhập cao hơn. Vậy mua vé máy bay xuất khẩu lao động ở đâu? Mua vé máy bay ở đâu để nhận được nhiều ưu đãi.

Vé máy bay đi xuất khẩu lao động là gì?

Vé máy bay xuất khẩu lao động là loại vé dành cho khách hàng đã được cấp visa lao động tại một quốc gia nào đó. Với sự phát triển của các hãng hàng không hiện nay việc mua vé máy đi quốc tế không quá khó khăn.

Vé máy bay đi xuất khẩu lao động giá rẻ
Vé máy bay đi xuất khẩu lao động là gì?

Hành khách mua vé máy đi lao động tại các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Phi hay Nga. Có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ tại các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Vé đi xuất khẩu lao động thường là vé máy bay 1 chiều vì thời gian lao động sẽ tùy theo hợp đồng của người lao động.

Vé máy bay đi xuất khẩu lao động giá rẻ

Xuất khẩu lao động động đến các nước phát triển hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nhằm có một công việc với mức lương cao so với làm việc trong nước. Thấu hiểu nhu cầu đó Aivivu cung cấp vé máy bay giá rẻ.

Ngoài các chuyến bay được khai thác bởi các hãng hàng không truyền thống. Các hãng hàng không giá rẻ đang dần mở rộng các đường bay. Giúp hành khách có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hơn.

Vé máy bay đi lao động tại thị trường Đông Bắc Á

Thị trường này có rất nhiều hãng hàng không khai thác. Đặc biệt là các hãng hàng không giá rẻ. Hành trình từ Hà Nội đi Quảng Châu sẽ được giá vé ưu đãi gần 200 USD. Đến Cao Hùng giá vé là hơn 250 USD. Đến Fukuoka/Nagoya/Osaka/Tokyo giá vé là hơn 260 USD, đến Seoul/Busan giá vé là gần 400 USD.

Hành trình Hồ Chí Minh đi Quảng Châu có giá hơn 200 USD. Hồ Chí Minh đi Cao Hùng có giá khoảng 300 USD. Đến Fukuoka/ Nagoya/ Osaka/ Tokyo giá vé là hơn 260 USD, Vé máy bay đi Seoul/Busan giá vé là gần 400 USD….

Vé máy bay đi xuất khẩu lao động tại thị trường Trung Đông và Châu Phi

Đối với hành trình từ Việt Nam Đi xuất khẩu lao động tại Trung đông có mức giá dao động khoảng 300 – 500 USD. Đối với thị trường lao động sang Nga giá vé máy bay sẽ dao động từ 350 – 500 USD.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi xuất khẩu lao động giá rẻ

Các hãng hàng không luôn đem đến các chương trình ưu đãi đặc biệt về giá vé máy bay. Các hãng hàng không đều đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi chương trình khuyến mãi tại website Aivivu.com.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi xuất khẩu lao động giá rẻ
Kinh nghiệm mua vé máy bay đi xuất khẩu lao động giá rẻ

Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay bạn nên chủ động đặt trước từ 2 – 3 tháng. Tránh mua vé máy bay Nếu bạn không biết săn vé rẻ vui lòng liên hệ Aivivu để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Điều kiện hành lý

Cũng giống như mọi đối tượng hành khách khác, hành khách là người xuất khẩu lao động cũng phải tuân theo những quy định về hành lý trên máy bay như mỗi kiện hành lý ký gửi không được nặng quá 32kg, hành lý xách tay là không vượt quá 7kg. Tuy nhiên, mỗi một hãng hàng không lại có thêm những quy định khác nhau về hành lý.

Giới thiệu về dịch vụ vé máy bay xuất khẩu lao động tại Aivivu

Số lượng người đi xuất khẩu lao động ngày càng tăng. Hiện có rất nhiều hãng hàng không có chính sách có người lao động không ngừng tăng lên. Hiện có rất nhiều hãng hàng không có chính sách ưu đãi dành riêng cho người đi xuất khẩu lao động.

Avivu địa chỉ cung cấp vé máy bay đi xuất khẩu lao động giá rẻ. Chúng tôi với hệ thống tích hợp hơn 300 hãng hàng không. Giữ chỗ miễn phí, tư vấn lịch bay hành trình phù hợp nhất giúp bạn có hành trình tốt nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo