Vé máy bay đi Texas giá rẻ Aivivu

1707 Lượt xem

Texas là tiểu bang lớn thứ 2 của Hoa Kỳ. Mua vé máy bay đi Texas bạn sẽ được trải nghiệm nét độc đáo từ văn hóa, thiên nhiên, lịch sử…. Đây cũng là bang đông dân thứ hai và có diện tích lớn thứ 2 trong số 50 tiểu bang của Mỹ.

Hiện nay Texas đang dần trở thành điểm đến được yêu thích. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời nhất để khám phá nghệ thuật. Hiện tại từ Việt Nam đi Texas bạn có thể lựa chọn rất nhiều hãng hàng không để di chuyển.

Vé máy bay đi Texas giá rẻ
Vé máy bay đi Texas giá rẻ

👩‍💼Săn vé máy bay giá rẻ đi Texas như thế nào?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác hành trình từ Việt Nam đi Texas. Chính vì vậy muốn mua vé máy bay đi Texas giá rẻ hoàn toàn không khó. Tuy nhiên du khách cần lưu ý tránh đặt vé máy bay vào mùa cao điểm du lịch hay lễ Tết tại đây.

Ngoài ra bạn nên chủ động đặt vé trước từ 2 – 3 tháng để Mua Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Đường quên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Mọi vấn đề liên quan đến đặt vé máy bay, hoàn đổi vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để được hỗ trợ.

Thông tin chuyến bay từ đi Texas

Điểm đi Texas Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…
Giá vé trung bình đi Texas 15.000.000 – 20.650.000 VND
Giờ bay trung bình đi Texas 20:15 phút – 39:30 phút
Chuyến bay trung bình đi Texas khoảng 50 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Texas Khoảng 14.073 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, All Nippon Airways, EVA Air, Dragon Airlines….

🕝Thời gian bay từ Việt Nam đi Texas mất bao nhiêu tiếng?

Hiện tại từ Việt Nam đi Texas hành khách có thể đến Houston hoặc Dallas. Thời gian từng hành trình cụ thể như sau:

Hà Nội – Dallas: Thời gian từ bay từ Hà Nội đi Dallas mất khoảng 20:15 – 32:38 phút. Hành trình này hiện đều được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

Hà Nội – Houston: Hành trình này hiện đang được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng. Thời gian bay từ Hà Nội đi Houston khoảng 21:10 – 33:15 phút.

Hồ Chí Minh – Dallas: Từ Hồ Chí Minh đi Dallas được khá nhiều hãng hàng không khai thác. Tuy nhiên hiện chưa có chuyến bay thẳng thời gian 23:00 – 39:30 phút với ít nhất 1 điểm dừng.

Hồ Chí Minh – Houston: Đặt vé máy bay đi Texas Houston từ Hồ Chí Minh bạn sẽ mất khoảng 19:40 – 32:45 phút. Hiện các hãng hàng không đều khai thác hành trình này từ 1 – 2 điểm dừng.

Đà Nẵng – Dallas: Thời gian chuyến bay từ Đà Nẵng đi Dallas khoảng 27:05 – 35:10 phút. Hiện hành trình này được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

Đà Nẵng – Houston: Hiện chưa có hãng hàng không nào khai chuyến bay thẳng cho hành trình này. Hành khách sẽ đi trên các chuyến bay có ít nhất 1 điểm dừng thời gian từ 23:28 – 34:59 phút.

Mua vé máy bay đi Texas nên chọn hãng hàng không nào?

Việc lựa chọn hãng hàng không đi Texas thích hợp, còn tùy thuộc vào mục đích và kinh tế của bạn. Hiện nay All Nippon Airways là hãng hàng không có mức giá tốt nhất từ Việt Nam đi Texas. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn EVA Air, Vietnam Airlines, Dragon Airlines….

🛫Giới thiệu sân bay Texas Mỹ

Tìm hiểu sân bay quốc tế Texas

Hiện tại Mua vé máy bay đi Texas hành khách có thể đến Sân bay Dallas Fort Worth hoặc sân bay George Bush Houston.

Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth

Sân bay tọa lạc tại thành phố Dallas và Forth Worth Bang Texas. Sân bay được xếp hạng bận rộn thứ 3 trên thế giới. Sân bay có 5 nhà ga Trong đó nhà ga A, B, C chủ yếu phục vụ các chuyến bay nội địa, C, D phục vụ các chuyến bay quốc tế. Tất cả các sân bay đều có dịch vụ tiện ích giúp đem sự thoải mái cho hành khách.

Sân bay quốc tế George Bush Houston

Đây là sân bay quốc tế hạng B tại thành phố Houston thuộc tiểu bang Texas. Sân bay có 5 nhà ga hành khách. Sân bay có đầy đủ tiện ích như wifi, cây rút tiền, dịch vụ đổi ngoại tệ, triển lãm nghệ thuật. Phòng chăm sóc trẻ em….

🚆Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Dallas

Tàu điện: Có tên gọi là DART đây là phương tiện di chuyển cực nhanh tại Dallas. Bạn có thể tìm thấy phương tiện này tại nhà ga A. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ để di chuyển vào thành phố với 2 điểm dừng.

Taxi: Các điểm đón taxi sân bay nằm ở tầng trên của nhà ga A, B, C, E và tầng dưới của nhà ga D. Đây là phương tiện di chuyển thích hợp với hành khách đi theo nhóm và mang theo nhiều hành lý.

Tàu hỏa: Tuyến đường sắt Orange Line của DART kết nổi sân bay và thành phố. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tuyến tàu hỏa Trinity Railway Express để di chuyển về thành phố.

👉Vé máy bay đi Texas bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác vé máy bay đi Texas bao nhiêu tiền?. Hành khách cần biết chính xác điểm đến và điểm khởi hành của mình. Giá vé Hà Nội đi Dallas khoảng 16.078.000 VND (All Nippon Airways). Hồ Chí Minh đi Dallas có giá 9.268.000 VND (China Southern Airlines).

Đà Nẵng đi Dallas có giá 17.179.000 VND (Korean Air). Hành trình Hà Nội đi Houston có giá thấp nhất từ 16.850.000 VND (All Nippon Airways). Hồ Chí Minh đi Houston có giá 13.487.000 VND (Air China). Đà Nẵng đi Houston 17.179.000 VND (Korean Air).

Giá vé máy bay đi Dallas Texas

Vé máy bay đi Dallas giá rẻ từ Hà Nội

Hành trình từ Hà Nội đi Dallas có giá thấp nhất từ 16.078.000 VND.

 

Vé máy bay từ HCM đi Dallas Vietnam Airlines

Hiện China Southern Airlines là hãng có giá vé đi Dallas từ Hồ Chí Minh thấp nhất chỉ từ 16.967.000 VND.

 

Giá vé máy bay đi Houston Texas

Vé máy bay từ Hà Nội đi Texas Houston

Vé máy bay đi Texas Houston từ Hà Nội có giá từ 16.850.000 VND

 

Vé máy bay từ TPHCM đi Texas Houston

Hiện hành trình Hồ Chí Minh đi Texas Houston có giá từ 15.060.000 VND.

 

Bảng giá vé máy bay đi Texas Mỹ giá rẻ từ Aivivu

Hành trình Giá vé đi Dallas rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Dallas 580 USD United Airlines
Hà Nội – Dallas 650 USD Asiana Airlines
Hà Nội – Dallas 710 USD EVA Air
Hồ Chí Minh – Dallas 612 USD United Airlines
Hồ Chí Minh – Dallas 623 USD Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Dallas 670 USD EVA Air
Đà Nẵng – Dallas 730 USD China Airlines
Đà Nẵng – Dallas 800 USD Korean Air
Đà Nẵng – Dallas 850 USD Asiana Airlines
Hà Nội – Houston 680 USD United Airlines
Hà Nội – Houston 725 USD Nippon Airways
Hồ Chí Minh – Houston 710 USD Japan Airlines
Hồ Chí Minh – Houston  725 USD United Airlines
Đà Nẵng – Houston 747 USD Korean Air
Đà Nẵng – Houston 780 USD Asiana Airlines
Đà Nẵng – Houston 789 USD Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

🎉Bí kíp du lịch Texas từ A – Z

Thời điểm thích hợp du lịch Texas

Du khách có thể Mua vé máy bay đi Texas giá rẻ vào mùa xuân. Đây là thời điểm nhiệt độ không quá nóng cảnh sắc thiên nhiên cũng vô cùng tươi đẹp. Nếu bạn không săn được vé vào mùa xuân thì bạn có thể đến đây vào mùa thu.

Mua vé máy bay đi Texas ở đâu?

Deep Ellum Hostel

Địa chỉ: 2801 Elm Street, Đông Dallas, Dallas (TX), Hoa Kỳ. Giá phòng từ 813.000đ /đêm.

Royal Inn Dallas NW

Địa chỉ: 2030 West NW Hwy., Tây Bắc Dallas, Dallas (TX), Hoa Kỳ. Giá phòng từ 1.044.000 VND.

DFW Airport Hotel and Conference Center

Địa chỉ: 4440 W Airport Freeway, Irving, Dallas (TX), Hoa Kỳ. Giá phòng từ 1.046.000 VND.

🙆Địa điểm hấp dẫn nhất tại Texas

Pháo đài Alamo

Địa điểm hấp dẫn nhất tại Texas
Pháo đài Alamo biểu tượng của Texas

Tìm vé máy đi Texas khuyến mãi đến pháo đài Alamo là biểu tượng của Texas. Pháo đài nằm ở vùng ngoại ô phía đông San Antonia. Được thành lập từ năm 1718 là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất tại Hoa Kỳ. Pháo đài có vai trò rất lớn trong cuộc chiến hình thành tiểu bang Texas ngày nay.

Trung tâm không gian Houston

Đặt vé máy bay đi Houston hãy đến tìm hiểu trung tâm cũ trụ Houston. Là trung tâm vũ trụ Lyndon B. Johnson của NASA là một cơ quan nghiên cứu vũ trụ hàng đầu thế giới. Đến đât bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực khoa học qua các phòng trưng bày, mô hình và nhiều hiện vật….

Vườn quốc gia Big Bend

Vườn quốc gia Big Bend
Vườn quốc gia Big Bend Texas

Một trong những khu vực hoang dã phổ biến nhất ở Texas. Vườn quốc gia này nằm ở phía tây nam của tiểu bang trên biên giới Mexico. Đây là khu vực bảo vệ lớn nhất địa hình sa mạc và hệ sinh thái sinh học. Tại đây có hơn 1.200 loài thực vật, hơn 450 loài chim, 56 loài bò sát và 75 loài động vật có vú. Cảnh quan nơi đây cũng vô cùng đẹp để bạn khám phá.

Bảo tàng nghệ thuật Dallas

Là nơi trưng bày và lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật hết sức độc đáo với hơn 24.000 hiện vật. Đặt vé máy bay đi Texas Dallas đây là địa điểm thích hợp với những du khách yêu thích những tác phẩm nghệ thuật Ai Cập cổ đại, La Mã, Hy Lạp và nghệ thuật Châu Âu từ thế kỉ 16 – thế kỉ 19.

🥪Săn vé máy bay đi Texas ăn gì?

Bánh nướng Austin

Săn vé máy bay đi Texas ăn gì?
Bánh nướng Austin – Texas

Bánh nướng kiểu Texas có 2 lớp vỏ, một phần được cán mỏng để chứa nhân, phần còn lại cán mỏng phủ lên trên gắn với các mép đợpc xếp hình lạt. Nhân bánh nướng vô cùng đa dạng như: hoa quả, hoa quả tươi hoặc nhân mặn tùy theo sở thích của thực khách.

Thịt nướng

Mua vé máy bay đi Texas rẻ nhất đừng quên thưởng thức món thịt nướng này. Món ăn này được chế biến khá cầu kỳ và mang đậm tinh hoa nấu nướng của người dân Texas. Thịt được chế biến mềm thưởng thức cùng nước sốt tuyệt ngon.

Gà chiên bít tết

Gà chiên bít tết
Gà chiên bít tết – Taxas

Gà chiên tại Taxas đặc biệt hấp dẫn. Để chế biến món ăn này gà sau khi được sơ chế sẽ được nhúng với lớp bột chiên giòn. Người ta thường thưởng thức món ăn ngay với một số loại nước sốt hoặc rau xanh. Đặc biệt món ăn này rất được yêu thích vào mùa đông.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo