Vé máy bay đi Phnom Penh Lào từ Hà Nội, TPHCM

707 Lượt xem

Phnom Penh còn được biết đến với tên gọi Nam Vang. Đặt vé máy bay đi Phnom Penh thành phố thu hút khách du lịch Đông Nam Á dạo gần đây. Đến với Phnom Penh bạn sẽ cảm nhận được cảnh quan thiên nhiên tươi mới  thanh bình.

Phnom Penh nổi bật với không gian cổ kính, nhịp sống chậm rãi. Cùng với những địa điểm tham thú vị. Đặc biệt đây là địa điểm du lịch gần Việt Nam, dễ đi nhất rất thích hợp cho du khách vừa muốn khám phá 1 vùng đất mới lại vừa muốn tiết kiệm.

🔎Hướng dẫn tìm vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ

Để Săn vé máy bay đi Phnom Penh rẻ nhất. Hành khách nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không tại website của chúng tôi. Bạn có thể mua được vé máy bay giảm từ 20% thậm chí vé máy bay 0 đồng từ các hãng hàng không.

Ngoài ra bạn cần lưu ý tránh Đặt vé máy bay vào mùa cao điểm, lễ tết tại đây. Hành khách cũng có thể chọn các khung giờ sáng sớm hoặc đêm muộn vé máy bay cũng sẽ thấp hơn. Nếu bạn không có thời gian săn vé rẻ hãy gọi cho chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Thông tin chuyến bay Phnom Penh

Hành trình Việt Nam đi Phnom Penh được khá nhiều hãng hàng không khai thác. Du khách có thể mua vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Thông tin chuyến bay đi Phnom Penh
Điểm đi Phnom Penh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….
Giá vé đi trung bình 1.318.060 – 1.990.800 VND
Giờ bay trung bình đi Phnom Penh 55 – 3:20 phút
Chuyến bay mỗi tuần >30 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Phnom Penh 680,9 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Air Asia, Pacific Airlines, Cambodia Angkor Air, Malindo Air….

🛫Có chuyến bay thẳng Hà Nội đi Phnom Penh không?

Tùy địa điểm khởi hành và hãng hàng không mà bạn lựa chọn. Sẽ có sự khác nhau về thời gian cụ thể như sau:

Hà Nội – Phnom Penh: Hành trình Hà Nội – Phnom Penh được Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air khai thác chuyến bay thẳng với thời gian là 3:20 phút. Các hãng hàng không khác đều khai thác chác chuyến bay với 1 điểm dừng với thời gian trên 4 tiếng.

Hồ Chí Minh – Phnom Penh: Bạn sẽ chỉ mất 50 phút cho hành trình này. Nếu chọn hãng hàng không Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air bởi 2 hãng này đều khai thác các chuyến bay thẳng.

Đà Nẵng – Phnom Penh: Hiện này trình này chưa được khai thác bằng các chuyến bay thẳng. Chính vì vậy hành khách sẽ mất ít nhất 5 tiếng từ Đà Nẵng đi Phnom Penh.

Nên lựa chọn hãng hàng không nào để đi Phnom Penh?

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Vietnam Airlines hoặc Cambodia Angkor Air. Vì 2 hãng hàng không này khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Campuchia. Tuy nhiên giá vé của 2 hãng này khá cao so với các hãng hàng không giá rẻ.

Nếu bạn muốn tiết Tìm vé máy bay giá rẻ bạn cũng có thể chọn các hãng hàng không giá rẻ như: Air Asia, Pacific Airlines, Malindo Air…. Tuy nhiên các hãng này đều khai thác các chuyến bay với 1 điểm dừng, với thời gian từ 7 tiếng trở lên.

🛤Giới thiệu sân bay Phnom Penh Campuchia

Tìm hiểu về sân bay Phnom Penh

Sân bay quốc tế Phnom Penh là sân bay chính và là sân bay lớn nhất tại Campuchia. Sân bay có 2 nhà ga nội địa và quốc tế. Nhà ga quốc tế có diện tích sàn 16.000m²  với 22 quầy check in. Có 4 cửa lồng lên máy bay, 2 với xe bus có 2 băng chuyền hành lý.

Cách di chuyển từ sân bay về thành phố Phnom Penh

Sân bay quốc tế Phnom Penh chỉ cách trung tâm thành phố 7 km. Hành khách có thể di chuyển dễ dàng từ sân bay về thành phố bằng các phương tiện như Taxi, xe tuk tuk, xe ôm cụ thể:

Taxi: Các taxi tại Phnom Penh không có đồng hồ tính tiền, bạn nên thỏa thuận giá trước khi đi. Giá trung bình từ sân bay về trung tâm thành phố khoảng 9 – 10 USD.

Xe tuk tuk: Đây là phương tiện khá phổ biến tại Phnom Penh, xe có thể di chuyển được 4 người. Giá tuk tuk từ sân bay về thành phố khoảng 5 – 6 USD.

Xe ôm: Đây là phương tiện có tiết kiệm nhất để di chuyển từ sân bay về thành phố. Bạn chỉ mất từ 3 – 4 USD để di chuyển từ sân bay về thành phố.

👩‍💻Vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác giá vé máy bay đi Phnom Penh bao nhiêu tiền?. Bạn cần phải có hành trình cụ thể xuất phát từ điểm nào. Hiện tại bạn có thể Đặt vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Tùy vào từng địa điểm giá vé máy bay sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Hành trình Hà Nội đi Phnom Penh có mức giá thấp nhất là 1.990.800 VND do Air Asia khai thác. Hồ Chí Minh đi Phnom Penh có giá từ 1.318.060 VND do Pacific Airlines khai thác. Đà Nẵng đi Phnom Penh có giá từ 3.148.397 VND.

Giá vé máy bay đi Phnom Penh Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Phnom Penh bao nhiêu?

Giá vé máy bay Hà Nội – Phnompenh thấp nhất từ 3.952.000 VND, với đường bay thẳng.

Vé máy bay đi Campuchia

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phnom Penh

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh được Vietnam Airlines khai thác với chuyến bay thẳng. Giá vé máy bay chỉ từ 3.300.000 VND.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phnom Penh
Giá vé máy bay đi Phnom Penh từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Phnom Penh từ Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Phnom Penh từ Đà Nẵng có giá từ 3.400.000 VND. Đối với hành trình này Vietnam Airlines khai thác với 1 điểm dừng.

Vé máy bay đi Campuchia

🚁Giá vé máy bay đi Phnom Penh Cambodia Angkor Air

Giá vé máy bay Hà Nội – Phnom Penh

Hãng khai thác chuyến bay thẳng Hà Nội Phnompenh với giá vé máy bay khoảng 5.430.000 VND.

Giá vé máy bay Hà Nội – Phnom Penh
Giá vé máy bay Hà Nội – Phnom Penh

Vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh

Giá vé HCM Phnom Penh thấp nhất từ 2.396.000 VND. Được hãng khai thác với chuyến bay thẳng.

Vé máy bay đi Campuchia

Giá vé máy bay đi Phnom Penh từ Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Phnom Penh từ Đà Nẵng khoảng 2.700.000 VND.

Giá vé máy bay đi Phnom Penh từ Đà Nẵng
Giá vé máy bay đi Phnom Penh Cambodia Angkor Air

Vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh Air Asia, Pacific Airlines

Hãng hàng không khai thác Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
Pacific Airlines Hồ Chí Minh   1.318.060 VND 1 điểm dừng
Air Asia Hà Nội  1.990.800 VND 1 điểm dừng
Đà Nẵng  3.148.397 VND 1 điểm dừng
Bangkok Airways Hà Nội  4.771.000 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh  4.648.000 VND 1 điểm dừng
Đà Nẵng  4.279.000 VND 1 điểm dừng
Malindo Air Hà Nội  2.138.000 VND 1 điểm dừng
Hồ Chí Minh  2.350.000 VND 1 điểm dừng
Qatar Airways 3.106.000 VND Bay thẳng

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều chưa bao gồm các khoản phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ Aivivu để được cập nhật thông tin chính xác.

💼Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Phnom Penh từ A – Z

Mua vé máy bay đi Phnom Penh thời điểm nào?

Phnom Penh nằm gần sát với vùng Nam Bộ của Việt Nam. Nên khí hậu nhìn chung gần giống nhau. Có điều thời tiết ở đây nóng hơn hẳn và chia 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô.

Thời điểm lý tưởng nhất để Đặt vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ khám phá. Là từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Lúc này, nền nhiệt ôn hòa, dễ chịu hơn, thuận tiện đi tham quan, ngắm cảnh. Các tháng còn lại hầu như nắng gắt hoặc mưa rào.

Gợi ý khách sạn giá rẻ tại Phnom Penh

Base Villa

Địa chỉ: #29 Street 222 Samdech Preah Sangkreach Tieng Street, Doun Penh, Phnom Penh, Campuchia. Giá phòng từ 100.000 – 300.000 VND/đêm

KIM Guest House

Địa chỉ #31, Street 125 Sangkat Veal Vong, Khan 7Makara, Doun Penh, Phnom Penh, Campuchia. Giá phòng từ 200.000 – 500.000 VND/ đêm.

Wind Holiday Hotel

No.65, Street 174, Sangkat Psar Thmey III, Khan Duan Penh, Doun Penh, Phnom Penh, Campuchia. Giá phòng từ 392.000đ/ đêm.

Đặt vé máy bay đi Phnom Penh chơi đâu?

Cung điện hoàng gia Campuchia

Đặt vé máy bay đi Phnom Penh chơi đâu?
Cung điện hoàng gia Campuchia

Đây là địa điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua khi đến Campuchia. Cung điện do vua Norodom chuyển đô từ Oudong về Phnom Penh xây dựng. Cung điện là nơi ở của quốc vương và hoàng tộc, và là nơi diễn ra các nghi lễ thiết triều và ngoại giao.

Giờ mở cửa tham quan: từ 8h – 11h và 14h – 17h.

Đền Wat Phnom

Có thể nói sự ra đời của Đền Wat Phnom gắn chặt với sự khởi đầu của Phnom Penh. Đây được xem là nơi linh thiêng nhất đối với người dân địa phương và du khách đến đến với Phnom Penh nói chung. Đây là địa điểm được người dân thường xuyên đến cầu tài, lộc cầu chuyện làm ăn kinh doanh may mắn, suôn sẻ.

Bảo tàng Quốc gia Campuchia

Bảo tàng Quốc gia Campuchia
Bảo tàng Quốc gia Campuchia

Mua vé  máy bay đi Campuchia nhớ ghé thăm Bảo tàng quốc gia Campuchia. Nơi đây không chỉ trưng bày tài liệu về lịch sử văn hóa Campuchia. Mà còn là bảo tàng kiến trúc và lịch sử lớn nhất nước, được xây dựng từ 1917-1920. Bảo tàng là nơi trưng bày những bộ sưu tập, đồ khảo cổ học, tôn giáo và nghệ thuật của dân tộc Khmer cổ từ thế kỷ 4 đến thế kỷ 13.

Cánh đồng chết Choeung Ek

Đây là nơi thể hiện rõ nhất tội ác diệt chủng của chế độ Pol Pot những năm 70. Cánh đồng cách thủ đô Phnom Penh 14,5 km. Theo tài liệu thống kê, chỉ riêng ở Choeung Ek đã có trên 20.000 người bị Khmer Đỏ sát hại nhưng chỉ mới có khoảng 8.985 xác chết được tìm thấy.

🥗Ẩm thực đặc trưng tại Campuchia

Cá amok

Ẩm thực đặc trưng tại Campuchia
Cá amok món ăn đặc trưng nhất của Campuchia

Đây là món ăn mang đầy đủ hương vị đặc trưng nhất của Campuchia. Món ăn này được chế biến từ đường thốt nốt, nước dừa, mắm prohok. Món ăn được gói trong lá chuối các món amok đặc trưng thường là gà amok, cá amok…

Các món ăn từ côn trùng

Người Campuchia dùng các loại côn trùng như kiến, sâu, bọ cạp, nhện, dế…. Để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như chiên, xào, hấp cơm. Nếu Săn vé máy bay đi Phnom Penh khuyến mãi đừng quên nếm thử món ăn này nhé!.

Num Sang Khya l‘peou

Num Sang Khya l‘peou
Num Sang Khya l‘peou Campuchia

Đây là món bánh được chế biến từ quả bí ngô, món ăn này được chế biến khá cầu kỳ. Người ta sẽ bỏ loại bỏ hết phần hạt của quả bí ngô. Sau đó lấp đầy phần ruột bằng lòng trắng trứng, đường thốt nốt, sữa dừa…. Sau đó đem đi hấp khoảng 30 phút.

🎊Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Phnom Penh mua gì làm quà?

Khăn Krama

Đây là món quà đậm chất Campuchia được làm bằng chất liệu tốt. Không chỉ vậy màu sắc của chúng cũng vô cùng phong phú không đơn điệu trắng đen. Giá của 1 chiếc khăn cũng không quá đắt chỉ chỉ khoảng 1 USD/chiếc.

Các sản phẩm điêu khắc

Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Phnom Penh mua gì làm quà?
Tượng Apsara là món quà nên mua tặng bạn bè khi đi Campuchia

Các món đồ nhỏ xinh được làm bằng nghệ thuật điêu khắc truyền thống của người dân địa phương. Các sản phẩm này được làm bằng tay vô cùng tỉ mỉ trong nhiều giờ liền. Các sản phẩm điêu khắc được khách du lịch ưa chuộng nhất như: Đức Phật, tượng Apsara…

Đồ bạc

Trang sức bằng bạc chính là món quà nên mua nhất khi du lịch Campuchia. Đồ bạc ở đây được làm theo công nghệ truyền thống từ những năm đầu của thế kỷ 11. Không chỉ tinh xảo mà kiểu dáng mang đậm truyền thống văn hóa của người Campuchia.

4.9/5 - (7 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo