Vé máy bay đi Kuala Lumpur Malaysia giá chỉ từ 39 USD

1181 Lượt xem

Kuala Lumpur thủ đô của Malaysia điểm đến hấp dẫn và lý tưởng nhất của Đông Nam Á. Săn vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc ấn tượng. Những trung tâm mua sắm bậc nhất bậc nhất Đông Nam Á.

Đến với Kuala Lumpur bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và mới lạ. Đặc biệt Kuala Lumpur là nơi hòa trộn của nhiều nền văn hóa như Ấn Độ, Trung Quốc, Mã Lai…. Ngoài ra đừng quên thưởng thức ẩm thực đặc trưng tại đây.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur Aivivu
Vé máy bay đi Kuala Lumpur Aivivu

Hướng dẫn săn vé rẻ đi Kuala Lumpur?

Để mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ bạn nên đặt vé máy bay trước từ 2 – 3 tháng. Đặc biệt tránh mùa du lịch cao điểm tại Kuala Lumpur. Bạn cũng có thể lựa chọn những khung giờ vào sáng sớm hoặc đêm muộn giá vé cũng sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra bạn nên đăng ký nhận thông tin Vé máy bay khuyến mãi từ website https://aivivu.com của chúng tôi. Hiện tại Vietnam Airlines thường đưa ra các chương trình khuyến mãi vào cuối tuần. Vietjet Air có các chương trình khuyến mãi vào khung giờ vàng từ 12 – 14 giờ. Jetstar Pacific thứ 3 và thứ 6.

Thông tin chuyến bay đi Kuala Lumpur

Thông tin chuyến bay đi Kuala Lumpur

Điểm đi Kuala Lumpur Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé máy bay trung bình 900.000 – 2.450.000 VND
Chuyến bay mỗi ngày đi Kuala Lumpur >50 chuyến/ ngày
Khoảng cách đi Kuala Lumpur 1049 km – 2.832 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Malindo Air, Air Asia, Malaysia Airlines….

Thời gian bay từ Việt Nam đi Kuala Lumpur bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Việt Nam đi Kuala Lumpur bao lâu?. Phụ thuộc vào điểm khởi hành và hãng hàng không khai thác. Hiện tại để đến Kuala Lumpur bạn có thể xuất phát từ 3 thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Chặng bay Hà Nội – Kuala Lumpur: Hành trình này được một số hãng hàng không tiêu biểu như Vietnam Airlines, Malindo Air, Malaysia Airlines khai thác. Thời gian bay Hà Nội Kuala Lumpur bao lâu? Hành khác sẽ mất khoảng 4:15 – 4:40 phút bay.

Chặng bay Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur: Hành trình này được nhiều hãng hàng không khai thác hơn: Air Asia, Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Malindo Air,  Malaysia Airlines….. Thời gian bay từ 3:00 – 3:5 phút.

Chặng bay từ Đà Nẵng – Kuala Lumpur: Hành trình này hiện chỉ có Air Asia khai thác chuyến bay thẳng với thời gian 2:50 phút. Các hãng như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Bangkok Airways…. đều khai thác với 1 điểm dừng với thời gian từ 4 – 7tiếng.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur nên lựa chọn hãng hàng không nào?

Tùy vào điểm khởi hành cũng như mục đích của chuyến đi mà chọn hãng hàng không phù hợp. Nếu bạn chọn hình thức du lịch tự túc, tiết kiệm nên chọn Air Asia, Malindo Air đối với điểm khởi hành từ Hà Nội. Hồ Chí Minh có thể chọn Air Asia, Malindo Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific.

Nếu bạn mua vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Đà Nẵng Air Asia là sự lựa chọn tốt nhất bởi giá rẻ và đây cũng là hãng duy nhất khai thác đường bay thẳng.

Thông tin sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Giới thiệu sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Sân bay Kuala Lumpur (KLIA) là sân bay lớn nhất Malaysia. Đây là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất Châu Á. Sân bay được xây dựng với kinh phí lên đến 3,5 tỷ USD. Sân bay được thiết kế bởi Kiến trúc sư người Nhật.

Sân bay có 2 cấu trúc gồm 2 nhà ga chính là KLIA và KLIA2. Nhà ga KLIA phục vụ các hãng hàng không quốc gia như: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, China Airlines…. Nhà ga KLIA2 phục vụ các hãng hàng không giá rẻ như: Malindo Air, Air Asia, Cebu Pacific….

Cách di chuyển từ sân bay về thủ đô Kuala Lumpur

Sân bay Kuala Lumpur cách trung tâm thành phố 50Km. Để dễ dàng tìm được phương tiện di chuyển khi tìm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ bạn nên tìm hiểu máy bay của mình sẽ đáp tại KLIA hay KLIA2.

Di chuyển từ sân bay KLIA về thủ đô Kuala Lumpur

Bạn có thể sử dụng các phương tiện như: Xe bus, Airport Coach, Star Shuttle, Tàu điện, Tàu điện Express, Taxi…. Taxi là hình thức di chuyển phổ biến từ sân bay về thành phố Kuala Lumpur thời gian di chuyển 50 phút. Bạn có thể mua vé ra vào cổng ở bất cứ quầy taxi nào trong sân bay. Giá taxi từ 60Ringit  trở lên.

Xe bus là phương tiện rẻ nhất, được rất nhiều hành khách du lịch tự túc lựa chọn. Bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để di chuyển vào thành phố giá vé 10 Ringit/chiều/người. Airport Coach là xe di chuyển thoải mái nhất tuy nhiên xe không cho phép mang đồ ăn lên giá vé từ 10 Ringit – 12 Ringit.

Di chuyển từ sân bay KLIA2 vào trung tâm Kuala Lumpur

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur Air Asia bạn sẽ dừng tại KLIA2. Hành khách có thể di chuyển về thành phố bằng xe bus, tàu điện, và taxi…. Xe bus là phương tiện được nhiều hành khách lựa chọn nhất. Giá vé từ 8 – 10 Ringit bạn sẽ mất khoảng 1 – 1:30 phút để di chuyển về thành phố.

Tàu điện chuyến sớm nhất lúc ga 05h48 và trễ nhất lúc 00h59. Taxi: Dịch vụ 24/24 và sẽ phụ thu 50% từ 23h30 tới 06h00.

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa điểm khởi hành. Và hãng hàng không mà bạn lựa chọn. Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur được các hãng hàng không giá rẻ như: Air Asia và Malindo Air khai thác giá vé chỉ từ 1.000.000 – 1.500.000 VND.

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Hồ Chí Minh có giá từ 900.000 VND từ Air Asia. Các hãng hàng không giá rẻ khác có giá từ 1.200.000 – 1.6000.000 VNĐ. Các hãng hàng không quốc gia có chất lượng tốt như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines có giá từ 1.800.000 – 2.300.000 VND.

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội Kuala Lumpur

Vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur  được Vietnam Airlines mở bán với giá 3.200.000 VND. Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Hà Nội đến Kuala Lumpur với tần 1 chuyến bay thẳng mỗi ngày. Thời gian khởi hành là 14:45 phút.

Vé máy bay đi Kula Lumpur

Vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Hồ Chí Minh Vietnam Airlines có giá từ 1.814.000 VND. Hành trình từ Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur được Vietnam Airlines khai với 1 chuyến bay thẳng mỗi ngày. Các chuyến bay còn lại đều là chuyến bay 1 điểm dừng.

Vé máy bay đi Kula Lumpur

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Air Asia

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác các đường bay từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur. Với hành trình từ Hà Nội hãng khai thác 2 chuyến bay mỗi ngày chuyến sớm nhất khởi hành lúc 8:55 phút.

Đối với hành trình xuất phát từ TPHCM hãng khai thác nhiều chuyến hơn so với hành trình từ Hà Nội với 5 chuyến mỗi ngày. Thời gian khởi hành là 8:35 phút. Ngoài ra hãng còn khai thác đường bay từ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur với 2 chuyến/ ngày bay vào các thứ 2,4,6, CN và thứ 3,5,7 thì 1 chuyến/ngày.

Chặng bay Giá vé một chiều Chuyến bay
Hà Nội – Kuala Lumpur 1.296.388 VND Bay thẳng
Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur 858.000 VND
Đà Nẵng – Kuala Lumpur 1.296.388 VND

Vé máy bay đi Kuala Lumpur Vietjet Air

Hiện tại Vietjet Air chỉ khai thác chuyến bay TPHCM đi Kuala Lumpur với giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur từ 954.000 VND.

Vé máy bay đi Kula Lumpur

Tham khảo giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay từ các hãng như: Malindo Air, Malaysia Airlines, Jetstar Pacific… qua bảng dưới đây

Hãng hàng không Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều
Jetstar Pacific Hồ Chí Minh  981.369 VND
Malindo Air Hà Nội  1.519.000 VND
Hồ Chí Minh  1.275.000 VND
Malaysia Airlines Hà Nội  3.599.000 VND
Hồ Chí Minh  2.352.000 VND
Thai Lion Air Hà Nội  3.599.000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều chưa bao gồm các khoản phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu để được cập nhật thông tin chính xác.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Kuala Lumpur tự túc tiết kiệm

Mua vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur thời gian nào?

Nhờ khí hậu ấm áp mà Malaysia được ví như thiên đường nhiệt đới. Chính vì vậy bạn có thể đến Malaysia vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Thời gian được du khách yêu thích và chọn lựa đến đât là tháng 4 – 9, thời gian này không vị ảnh hưởng bởi những cơn mưa bất chợt mà bạn còn được thưởng thức những loại quả nhiệt đới tại đây.

Bạn cũng có thể Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 10 – 3 năm sau. Tuy đây là mùa mưa ở Malaysia, nhưng thường chỉ xuất hiện những cơn mưa rào và mưa bóng mây. Để chuyến đi không bị gián đoạn hãy mang theo áp mưa và ô.

Gợi ý khách sạn giá rẻ tại Kuala Lumpur

The Marque Hotel

Địa chỉ: No. 10, Jalan Pudu,, Khu Phố Tầu, Kuala Lumpur, Malaysia. Giá phòng khoảng 388.000đ/đêm

Big M Hotel

Địa chỉ: 38 Jalan Tun Perak, Khu Phố Tầu, Kuala Lumpur, Malaysia. Giá phòng từ 393.000/đêm.

Sky Star Hotel

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay, giá phòng từ 292.000đ/đêm.

Địa chỉ: No 58, Jalan 2, Medan 120, Bandar Baru Salak Tinggi, Sepang, Kuala Lumpur, Malaysia.

Săn vé máy máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur ghé thăm những đâu?

Tháp đôi Petronas

Nhắc đến Kuala Lumpur là phải nhắc đến tòa tháp đôi nổi tiếng Petronas Twins Tower. Đây là một trong những biểu tượng độc đáo của cả đất nước Malaysia. Là địa danh du lịch chưa bao giờ hết sức hút với du khách.

Tháp đôi Petronas
Tháp đôi Petronas biểu tượng của Kuala Lumpur

Nổi bật với chiều cao 425 m, tòa tháp này từng là tòa nhà cao nhất thế giới. Cho đến khi Taipei 101 được hoàn thành vào năm 2004. Hiện nay, đây vẫn là tòa nhà cao thứ 5 thế giới, điểm đến check-in đầu tiên của hầu hết mọi du khách khi đặt chân đến Kuala Lumpur.

Đền Sri Mahamariamman

Là ngôi đền Hindu cổ kính nhất tại Malaysia, có chiều cao 2.2m có tổng cộng 228 bức tượng các thần Hindu. Săn vé máy bay đi Kuala Lumpur 2021 khám phá ngọn tháp hãy nghé thăm ngôi đền cổ và linh thiêng này nhé!.

Động Batu

Động Batu
Động Batu -Kuala Lumpur

Động Batu cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 13 km. Đón hàng nghìn lượt khách cũng như các tín đồ đạo Hindu về tham quan, cầu nguyện. Du khách đến đây được trải nghiệm leo 272 bậc thang lên động chính. Khám phá đền thờ Ấn Độ giáo ở độ cao 100m. Tìm hiểu văn hóa tâm linh của những người theo đạo Hindu ở Malaysia.

Công viên chim Kuala Lumpur

Nếu muốn tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian xanh thoáng đãng. Đừng quên ghé công viên chim Kuala Lumpur nằm ở Vườn hồ (Lake Gardens). Đây là một tổ hợp nhà lưới khổng lồ, nuôi dưỡng hơn 3000 con chim từ nhiều giống loài khác nhau. Được đưa về từ 200 địa phương trong nước cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thưởng thức ẩm thực độc đáo tại Kuala Lumpur

Nasi campur

Nasi campur
Nasi campur phần cơm đúng phong cách truyền thống của Malaysia

Đây là phần cơm theo đúng phong cách truyền thống của Malaysia. Săn vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đừng quên thưởng thức món ăn này. Bạn có thể gọi phần cơm này tại bất kỳ quán ăn và nhà hàng nào tại Kuala Lumpur.

Deep-fried durian

Đây là món sầu riêng chiên giòn, sầu riêng là loại quả được yêu thích nhất tại Malaysia. Nếu bạn thích hương vị của Sầu riêng đừng quên thưởng thức món ăn mới lạ này nhé. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các khu chợ ẩm thực.

Ikan bakar

Ikan bakar
Ikan bakar món ăn đặc trưng của Malaysia

Đây là món cá nướng được ướp với đầy đủ các gia vị đặc trưng của Malaysia. Món ăn này khá cay vì cá được ướp với khá nhiều tương ớt. Người ta chế biến món ăn này bằng cách quấn lá chuối và nướng thật thơm trong than củi. Khi thưởng thức thường ăn kèm với cơm nóng rau xanh và cà ri.

Những địa chỉ mua sắm giá rẻ tại Kuala Lumpur

Mid Valley Megamall

Nơi đây khá gần trung tâm Kuala Lumpur. Nơi đây có rất nhiều hàng hóa đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn từ quần áo, thiết bị điện tử, máy móc. Bạn cũng có thể mua được rất nhiều hàng hóa từ bình dân cho đến hàng hiệu.

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Địa chỉ: 75, Mid Valley Megamall, Kuala Lumpur.

China Town

Đây là một địa chỉ mua sắm giá rẻ thu hút du khách khi mua vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur. Đặt chân đến đât bạn có thể tìm được rất nhiều hàng hóa đa dạng như trang sức, đá quý, thời trang…. Lưu ý khi mua đồ tại đây bạn nên mặc cả để mua được món quà ưng ý. Bạn cũng có thể thưởng thức được rất nhiều món ăn ngon khi đến đây.

Giờ mở cửa: 12:00 – 23:00

Địa chỉ: Jelan Petaling, Kuala Lumpur.

5/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo