Vé máy bay đi du học Singapore giá rẻ

Singapore quốc gia đáng sống nhất thế giới. Rất nhiều du học sinh Đặt vé máy bay đi du học Singapore. Vì quốc gia này còn sở hữu nền giáo dục tiên tiến với chất lượng cao có thể sánh ngang với các quốc gia ở Châu Âu.

Vì sao Singapore lại được rất nhiều người lựa chọn để du học?

Vé máy bay đi du học Singapore giá rẻ
Vì sao Singapore lại được rất nhiều người lựa chọn để du học?
 • Hệ thống giáo dục chất lượng: Nhờ chính sách ưu tiên hàng đầu cho nền giáo dục. 10 năm trở lại đây Singapore nổi lên như 1 cường quốc hàng đầu của châu Á và thế giới với nền giáo dục chất lượng bậc nhất.
 • Sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Người dân của Singapore giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Chính vì vậy khi du học sinh quốc tế theo học tại đây sẽ có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh.
 • Cơ hội tìm việc sau khi du học: Singapore khuyến khích những du học sinh quốc tế có năng lực ở lại làm việc và định cư tại đất nước này. Chính phủ còn sẵn sàng chi tiền để bạn tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn sẽ phải trở về cống hiến từ 3 – 5 năm.
 • Nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế du học tại Singapore: Các trường đại học, cao đẳng tại Singapore có rất nhiều suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Bên cạnh những học bổng do nhà trường trao tặng sinh viên còn có thể tìm kiếm những suất học bổng đến từ chính phủ Singapore.

Giá vé máy bay đi du học Singapore giá rẻ

Hành trình Giá vé máy bay 1 chiều Hãng hàng không khai thác
Hà Nội – Singapore 1.482.000 VND Vietjet Air
1.793.000 VND Vietnam Airlines
5.968.000 VND Thai Airways
Hồ Chí Minh – Singapore 914.000 VND Vietjet Air
1.552.000 VND Vietnam Airlines
3.584.000 VND Singapore Airlines
4.939.000 VND Malaysia Airlines
Đà Nẵng – Singapore 1.237.000 VND Vietjet Air
2.039.000 VND Vietnam Airlines
6.560.000 VND Singapore Airlines

Lưu ý:

Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí.

Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Những trường đại học tại Singapore được nhiều người lựa chọn

 • Đại học quản lý Singapore: Đây là trường công lập đứng thứ 3 Singapore. Với định hướng đào tạo chuyên sâu về nhóm ngành kinh doanh và quản lý. Trường còn được mệnh danh là Harvard của Châu Á.
 • Học viện quản lý Singapore: Được thành lập năm 1964 với các chuyên ngành: Kinh doanh truyền thông, công nghệ thông tin, tâm lý, nhà hàng khách sạn…. Trường có suất học bổng giá trị đến 100% học phí cho các bậc cử nhân.
 • Học viện Kaplan Singapore: Thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan, học viện với các chương trình đào tạo thế mạnh: Kinh doanh, logistics, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, kinh tế, luật…
 • Học viện PSB: Được thành lập vào năm 1964 học viện PSB xây dựng không gian và phương pháp giảng dạy với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế. Giúp sinh viên thể hiện tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Singapore rẻ nhất

Muốn mua được vé máy bay đi Singapore giá rẻ bạn nên săn vé từ các chương trình khuyến mãi. Để nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi sớm nhất. Hãy theo dõi website Aivivu chúng tôi luôn cập nhật thông tin khuyến mãi sớm nhất đến bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động Mua vé máy bay đi Singapore trước từ 2 – 3 tháng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cho chuyến đi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay giá rẻ. Liên hệ Aivivu để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Vé máy bay đi du học Singapore Vietjet Air

Vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội

Hành trình này được Vietjet khai thác với giá chỉ từ 1.482.000 VND.

Vé máy bay đi du học Singapore Vietjet Air
Vé máy bay đi du học Singapore từ Hà Nội

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore Vietjet Air

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore chỉ từ 914.000 VND.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore Vietjet Air
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore Vietjet Air

Vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Singapore được Vietjet khai thác với giá chỉ từ 1.237.000 VND.

Vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng
Vé máy bay đi Singapore từ Đà Nẵng

Mua vé máy bay đi du học Singapore nên chọn hãng hàng không nào?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình này. Việc lựa chọn hãng hàng không đi du học Singapore phụ thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế. Hành trình này để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn Vietjet Air.

Mua vé máy bay đi Singapore cần lưu ý gì?

 • Vé máy bay du học là giá vé 1 chiều.
 • Vé máy bay du học sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn từ các hãng hàng không?
 • Tùy vào chính sách của từng hãng, bạn có cơ hội mua được bé máy bay giảm từ 10 – 30 %.
 • Vé máy bay diện du học sinh khuyến mãi chỉ áp dụng cho chiều bay xuất phát từ Việt Nam. Không áp dụng chiều ngược lại.

Du học Singapore có phải xin visa không?

Nếu bạn sang Visa du học với thời gian 4 tuần trở lên bạn bắt buộc phải có visa sinh viên (student pass). Thời gian xin visa thông thường từ 2 – 4 tuần. Bạn có thể liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ hoàn thiện thủ tục xin visa Singapore du học nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Singapore thuận lợi

Singapore là một trong những quốc gia khá khắt khe trong vấn đề nhập cảnh. Để nhập cản Singapore thuận lợi và dễ dàng bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Singapore thuận lợi
Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Singapore thuận lợi
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Giấy báo nhập học của trường bạn theo học.
 • Giấy tờ chứng minh bạn sẽ trở về Việt Nam ( Nếu du học ngắn hạn).
 • Chứng minh nhân dân.

Ngoài các giấy tờ trên bạn cần có thái độ thân thiện, ăn mặc lịch sự và gọn gàng. Trả lời các cây hỏi tự nhiên, trung thực, bình tĩnh. Hãy điền chính xác form nhập cảnh. Nếu không may bị đưa vào “ phòng thẩm vấn đừng quá lo lắng.

Trong trường hợp họ yêu cầu bạn xuất trình tiền mặt bạn hãy xuất trình tiền và thẻ để chứng minh tài chính. Chú ý không mang theo thuốc lá, rượu bia hay các vật nhọn. Đặc biệt nên tránh các món ăn dễ gây nghi ngờ như một sắn, tương ớt, nước mắm….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo