Vé máy bay đi du học giá rẻ Aivivu

390 Lượt xem

Ngày nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học đến các quốc gia như: Anh, Mỹ, Đức, Canada, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Tuy nhiên muốn Mua vé máy bay đi du học giá rẻ bạn cần tìm đúng địa chỉ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho chuyến đi của mình.

Vé máy bay du học sinh là gì?

Có thể hiểu đơn giản vé máy bay du học sinh là loại vé dành cho học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài. Thông thường loại vé này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các hãng hàng không cũng như đại lý bán vé máy bay.

Vé máy bay du học sinh giá rẻ
Vé máy bay du học sinh là gì?

Vé máy bay du học sinh thường là vé máy bay có giá rẻ hơn so với hạng phổ thông. Khối lượng hành lý cho phép nhiều hơn. Tuy nhiên vé máy bay diện du học sinh thường là vé máy bay 1 chiều. Theo điều kiện của visa do chưa rõ ngày về.

Vé máy bay du học sinh giá rẻ Aivivu

Điều kiện để mua vé máy bay du học sinh giá rẻ

Vé máy bay đi du học sinh thường có rất nhiều ưu đãi so với các loại vé khác. Để mua vé máy bay du học sinh giá rẻ hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Một bản photo Hộ chiếu.
  • Visa du học.
  • Giấy báo nhập học ( hoặc thẻ sinh viên của trường ở nước ngoài mà bạn đang học nếu là sinh viên năm 2 trở đi).

Khi có đầy đủ các giấy tờ trên bạn cần trình cho đại lý để làm căn cứ đặt vé máy bay. Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ này không chỉ giúp hoàn tất thủ tục mua vé máy bay. Mà đây cũng là những giấy tờ rất cần thiết trong quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Điều kiện hành lý cho vé máy bay du học

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định hành lý khác nhau. Du học sinh cần nắm rõ những quy định về hành lý. Tránh trường hợp phải trả phí hành lý quá cước tại sân bay hoặc mất tiền ký gửi hay mang quá ít hành lý.

Thông thường hành lý ký gửi nên mang theo các dụng cụ như quần áo, sách vở, dụng cụ học tập…. Nếu những vật dụng cần thiết phải mang theo của bạn vượt quá số kg cho phép của các hãng hàng không. Bạn có thể liên hệ Aivivu để các nhân viên chúng tôi mua thêm hành lý cho bạn với chi phí tiết kiệm.

Ưu đãi vé máy bay du học từ các hãng hàng không

Ưu đãi vé máy bay du học từ các hãng hàng không
Ưu đãi vé máy bay du học từ các hãng hàng không

Vé máy bay đi du học Châu Âu

Hãng FinnAir: Hành khách có visa du học khởi hành từ Hà Nội đi Helsinki. Hoặc các điểm transit qua Helsiky. Sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá 1 lượt từ 278 USD + thuế phí. Được phép mang theo 2 kiện mỗi kiện không quá 23 kg.

Etihad Airways: Hãng có chính sách ưu đãi đối với du học sinh từ Hồ Chí Minh đi các thành phố Châu Âu. Bạn có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi chỉ từ 486 USD/ chiều ( chưa bao gồm thuế phí).

China Airlines: China Airlines cũng là một trong những hãng hàng không cung cấp giá vé tốt nhất cho du học sinh. Đặc biệt đối với các chặng bay khởi hành từ Hà Nội giá vé chỉ từ 540 USD.

Vé máy bay đi du học Châu Mỹ

Vietnam Airlines: Hãng hàng không quốc gia đem đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt Vietnam Airlines khai thác hành trình này với giá vé chỉ từ 140 USD ( chưa bao gồm thuế phí).

EVA Air: Đây là hãng hàng không được nhiều người lựa chọn nhất đối với hành trình Châu Mỹ. Hãng cung cấp giá Vé máy bay đi Canada, Mỹ, Mexico…. giá rẻ với các dịch vụ tiện ích tốt nhất.

Korean Air: Korean Air cũng là hãng hàng không bạn có thể lựa chọn cho hành trình đến Châu Mỹ. Giá vé máy bay hành trình này chỉ khoảng 500.000 USD.

Vé máy bay đi du học Châu Á

Đây là hành trình bạn có thể dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ. Nhờ sự góp mặt của các hãng hàng không giá rẻ khai thác. Bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không như:

Vietjet Air: Vietjet Air khai thác các chuyến bay đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc với mức giá chỉ từ 95 USD ( chưa bao gồm thuế phí).

Vietnam Airlines: Hãng thường đem đến các chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi. Vietnam Airlines với chính sách linh hoạt, miễn phí hành lý ký gửi, nhiều dịch vụ tiện ích giúp chuyến bay của bạn trở nên thoải mái nhất….

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh

Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi vé máy bay du học sinh

Để mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không. Để nhận thông tin về chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không nhanh chóng bạn nên theo dõi website Aivivu.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh
Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ cho du học sinh

Lưu ý bạn không nên đợi có visa rồi mới đặt vé, tránh trường hợp có visa rồi thì hết chỗ. Không mua được vé hoặc phải mua với giá vé cao hơn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giữ chỗ, nếu bạn không thể thực hiện hành trình như dự định chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn hủy vé.

Xác định thời điểm mua vé máy bay giá rẻ du học sinh

Việc xác định thời điểm mua vé máy bay giá rẻ rất quan trọng. Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ cho du học sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên mua vé máy bay đi du học trước 2 – 3 tháng.

Với sự phát triển của các hãng hàng không hiện nay. Việc các hãng mở rộng mạng lưới bay, giúp bạn có thể dễ dàng săn được vé máy bay du học giá rẻ từ Việt Nam. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng lựa chọn hãng hàng không theo ý muốn.

Lựa chọn Đại lý cung cấp vé máy bay uy tín

Việc lựa chọn đại lý cung cấp vé máy bay uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm vé máy bay giá rẻ. Aivivu địa chỉ cung cấp vé máy bay uy tín với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hành trình hợp lý với chi phí rẻ. Hỗ trợ mua hành lý, check in online….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo