Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Cần Thơ bao nhiêu tiền? Nên mua vé hãng nào? Đặt vé ở đâu cho rẻ? . ⭐Aivivu xin chia sẻ những thông tin cần thiết về bảng giá và cách đặt vé máy bay đi Cần Thơ khứ hồi 1 chiều tốt nhất để bạn có thể mua được vé rẻ

4321

Thành phố Cần Thơ nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Mua vé máy bay đi Cần Thơ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những đặc trưng thú vị của miền tây. Cần Thơ còn là trung tâm kinh tế, đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Nhắc đến Cần Thơ người ta sẽ nghĩ ngay đến chợ nổi Cái Răng. Nét đặc trưng của người miền Tây Nam Bộ. Đến Cần Thơ bạn có thể chiêm ngưỡng hệ thống sông ngòi chằng chịt, đất đai phì nhiêu…. Hiện nay Cần thơ là địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích.

Tìm vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại Aivivu.com như thế nào?

Hành khách có thể dễ dàng tìm kiếm Vé máy bay giá rẻ từ Phòng vé Aivivu. Bạn chỉ cần chọn điểm đi, điểm đến, thời gian. Sau đó chọn tìm kiếm bạn sẽ thấy các mức giá từ thấp đến cao cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm vé rẻ theo tháng dễ dàng tại đây.

Để mua được vé máy bay đi Cần Thơ rẻ nhất. Bạn nên tránh thời điểm cao điểm của mùa du lịch, ngoài ra bạn nên đặt vé trước từ 1 -2 tháng. Và theo dõi các chương trình khuyến mãi vé máy bay từ Aivivu.com. Nếu gặp bất kỳ khó khăn trong quá trình đặt vé hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin chuyến bay đi Cần Thơ

Hiện nay hành khách có thể Đặt vé máy bay đi Cần Thơ từ Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways.

Thông tin chuyến bay đi Cần Thơ
Điểm khởi hành Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc
Giá vé trung bình đi Cần Thơ 299.000 – 600.000 VND
Thời gian bay đến Cần Thơ 55 phút – 2:10 phút
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air.

Nếu bạn đang muốn xem lịch bay Sài Gòn Cần Thơ thì hiện tại vẫn chưa có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng. Mà bạn mua vé máy bay TPHCM đi Cần Thơ phải qua một điểm dừng. Chính vì thế hành trình này hầu như không mấy hành khách lựa chọn thay vào đó thường đi xe hoặc tàu từ Hồ Chí Minh đến Cần Thơ luôn.

Nên săn vé máy bay đi Cần Thơ của hãng hàng không nào?

Trong phân khúc giá rẻ hiện chỉ có Vietjet Air khai thác các chuyến bay đến Cần Thơ. Bạn cũng có thể lựa chọn Bamboo Airways giá vé không quá đắt, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất trong suốt hành trình bay Vietnam Airlines là sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin sân bay quốc tế Cần Thơ

Giới thiệu về sân bay Cần Thơ

Sân bay quốc tế Cần Thơ hay cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Được xây dựng với mục đích phục vụ khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long. Sân bay Cần Thơ là sân bay đạt cấm cấp 4E. Nhà ga hành khách có diện tích sàn 20.750 m2.

Sân bay có khả năng phục vụ hành khách hạng C. Năng suất tiếp đón từ 3 -5 triệu khách/ năm. Năm 2009, sân bay vận chuyển 150.000 lượt hành khách. Sân bay có các chuyến bay quốc tế đi Đài Bắc, Cao Hùng. Và các đường bay đi Thái Lan với tần suất 5 chuyến/ ngày.

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Cần Thơ

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ du khách có thể lựa chọn taxi, xe bus, xe ôm để đi từ sân bay về thành phố. Taxi là phương tiện nhanh chóng và tiện dụng nhất để di chuyển từ sân bay về thành phố. Taxi thích hợp với du khách đi theo nhóm hoặc mang theo nhiều hành lý giá 270.000 đ/ lượt.

Xe bus thích hợp với những hành khách đi du lịch tự túc tiết kiệm. Và không mang theo quá nhiều hành lý, giá vé chỉ từ 7.000đ/lượt. Nếu bạn muốn đi bằng xe ôm từ sân bay về thành phố thì bạn cần đi bộ ra bên ngoài để bắt xe. Xe ôm được tính với mức giá 7.0000đ/km.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ bao nhiêu tiền?

Cả 3 hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways. Đều mở bán vé máy bay hành trình từ Hà Nội đi Cần thơ. Giá vé máy bay đi Cần Thơ Hà Nội chỉ từ 399.000 VND. Hành trình từ Đà Nẵng đi Cần Thơ được Vietnam Airlines và Pacific Airlines khai thác với mức giá 299.000 VND.

Hành trình Phú Quốc đi Cần thơ được Vietnam Airlines khai thác độc quyền với mức giá khoản 1.000.000 VND. Cả 3 hành trình này đều được khai thác bằng các chuyến bay thẳng  với thời gian từ 55 –  2:05 phút. Tùy vào điểm khởi hành.

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ khứ hồi được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác. Trong đó giá vé máy bay của Vietjet Air rẻ hơn nhất chỉ từ 49.000 VND. Tiếp đó là Bamboo Airways với giá 149.000 VND. Giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Vietnam Airline cao nhất với mức giá 109.000 VND. Với giờ bay Hà Nội Cần Thơ Vietnam Airlines mất khoảng 2 giờ 10 phút.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ Vietjet

Hành trình này được hãng hàng không Vietjet Air khai thác với thời gian bay mất khoảng 2h10p.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Bamboo Airways

Hành trình khởi hành từ Hà Nội được hãng hàng không Bamboo Airways khai thác với mức giá khá là rẻ chỉ từ 149.000 VND.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác hành trình khởi hành từ Hà Nội đến Cần Thơ với giá vé chỉ từ 109.000 VND.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Giờ bay Hà Nội đi Cần Thơ Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo

Hãng hàng không Giờ bay Lịch bay
Vietnam Airlines 7:05 – 9:15 phút Hàng ngày
11:15 – 1:25 phút
18:50 – 21:00 phút
Vietjet Air 6:45 – 8:55 phút
10:40 – 12:50 phút
Bamboo Airways 17:20 – 19:30 phút

Giá vé máy bay Đà Nẵng Cần Thơ

Hành trình Đà Nẵng đi Cần Thơ được mở bán bởi 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Vietjet Air và Bamboo Airways. Giá vé máy bay đi Cần Thơ Vietjet Air khoảng 29.000 VND. Vietnam Airlines cao hơn với mức giá khoảng 309.000 VND.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Lịch bay Đà Nẵng đi Cần Thơ Vietnam Airlines và Vietjet Air

Hãng hàng không Giờ bay Lịch bay
Vietnam Airlines 17 :30 – 19:00 phút Hàng ngày
Vietjet Air 7:15 – 9:25 phút
18:15 – 20:25 phút

Vé đi Cần Thơ từ Phú Quốc Vietnam Airlines

Hiện tại hành trình này đang được Vietnam Airlines với Giá vé máy bay Phú Quốc đi Cần Thơ Vietnam Airlines khá đắt. Hành trình này cũng được hãng khai thác các hàng ngày.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay Vinh đi Cần Thơ Vietjet Air

Hành trình từ Vinh đến Cần Thơ hiện tại chỉ có mỗi Vietjet Air khai thác với mức giá rất rẻ chỉ từ 290.000 VND. Chỉ có duy nhất một chuyến bay đến Cần Thơ từ Vinh vào các thứ 2,4,6 và Chủ Nhật. Thời gian bay từ Vinh đến Cần Thơ mất khoảng 1 giờ 50 phút.

Chuyến bay từ Vinh đến Cần Thơ

Giờ bay Hiệu số Lịch bay
14:00 phút – 15:50 phút VJ481 Thứ 2,4,6,CN

Giá vé máy bay đi Cần Thơ 

Hành trình Giá vé rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Cần Thơ 199.00 VND Vietjet Air
399.000 VND Bamboo Airways
709.000 VND Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Cần Thơ 309. 000 VND Vietnam Airlines
459.000 VND Vietjet Air
Hải Phòng – Cần Thơ 639.000 VND Vietjet Air
Vinh – Cần Thơ 699.000 VND Vietjet Air
Nha Trang – Cần Thơ 459.000 VND Vietjet Air

 Lưu ý:

  • Tất cả các mức giá trên là giá vé tham khảo tại thời điểm
  • Giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí, phí xuất vé

Cẩm nang du lịch Cần Thơ tự túc

Săn vé máy bay đi Cần Thơ tháng mấy?

Cần thơ có khí hậu thời tiết được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 – 11. Mùa khô từ tháng 11 đến hết tháng 4 năm sau. Nếu bạn đến Cần thơ vào khoảng tháng 6 -8 bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại trái cây tại đây.

Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí tấp nập nhất tại Chợ Cái Răng đến đây vào tháng 12 – 2 dương lịch. Tháng 4 và rằm tháng 8 là mùa của lễ hội. Bạn nên tránh du lịch Cần Thơ cuối tháng 8 đến tháng 11 vì thời điểm này rất nhiều mưa bạn.

Đến Cần Thơ nghỉ ngơi tại đâu?

Bạn có thể tham khảo một số khách sạn nhà nghỉ sau. Khi lên kế hoạch du lịch Cần Thơ 2021.

Happy

Địa chỉ: Đường Phạm Ngọc Thạch, giá phòng khoảng 250k/đêm.

Khách Sạn Tây Đô

Địa chỉ : Phố Châu Văn Liêm 450K/đêm.

Nhà nghỉ Phương Trang

Địa chỉ: Số 5 Hoàng Văn Thụ, Q. Ninh Kiều. Giá phòng đơn: 110k – 170k /1 đêm.

Du lịch Cần Thơ có gì?

Chợ nổi Cái Răng

Từ bến Ninh Kiều, bạn sẽ mất khoảng 30 phút để đến chợ nổi Cái Răng. Ngồi trên tàu máy xuôi theo dòng sông Hậu, chợ nổi Cái Răng sáng sớm là trải nghiệm không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào. Chi phí thuê tàu từ 300 – 700.000đ phụ thuộc số khách, thời gian hoạt động ở chợ từ 5h đến 9h sáng với các mặt hàng như nông sản, trái cây, thực phẩm…

Chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ
Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Người buôn bán tụ tập trên sông với các phương tiện như ghe, xuồng. Nổi bật là “cây bẹo” treo mặt hàng kinh doanh. Chợ nổi Cái Răng là nét văn hóa đặc sắc của vùng đồng bằng sông Cửu long, thu hút đông đảo khách tham quan. Hãy xem ngay giá vé đi Cần Thơ để khám phá chợ nổi Cái Răng này.

Miệt vườn

Đất đai màu mỡ, kết hợp khí hậu ấm áp quanh năm, Cần Thơ trồng được nhiều những loại trái cây như sầu riêng, măng cụt, vú sữa, nhãn, mận, chôm chôm… tập trung nhiều ở huyện Phong Điền và cù lao Tân Lộc.

Đến Tây Đô vào bất cứ mùa nào, bạn cũng sẽ được thưởng thức hương vị tươi ngon với sự đa dạng về mùa vụ của các loại cây ăn quả. Một số nhà vườn nổi tiếng như Cồn Ấu, Mỹ Khánh, Mỹ thơm, Vàm Xáng, Vũ Bình…

Vườn cò Bằng Lăng

Vườn cò Bằng Lăng - Cần Thơ
Vườn cò Bằng Lăng – Cần Thơ

Cách trung tâm TP khoảng 50km về Thốt Nốt. Vườn cò Bằng Lăng được hình thành từ năm 1983. Là nơi tập trung của hàng ngàn con cò trong khu vườn rộng 1,5ha. Ngắm nhìn đàn cò bay lượn, Mua vé máy bay đi Cần Thơ sẽ cảm thấy vô cùng thư thái giữa không gian thiên nhiên.

Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh

Đây là điểm đến tiêu biểu của Cần Thơ, cách trung tâm TP 10km. Nơi đây hội tụ nhiều những nét tinh hoa văn hóa sông nước miệt vườn cùng nhiều loại trái cây đặc sản bốn mùa quanh năm phong phú. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các hoạt động như đua chó, đua heo, bơi thuyền, tát mương bắt cá, câu cá, xiếc khỉ…

Bến Ninh Kiều

Nằm ngay hữu ngạn sông Hậu Giang, bến Ninh Kiều là nơi rất gần với trung tâm TP và là điểm đến du khách hay tìm đến nhất mỗi khi đến với thành phố sông nước này bằng vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ.

Bến Ninh Kiều - Cần Thơ
Bến Ninh Kiều – Cần Thơ

Trên bến Ninh Kiều, tàu bè tấp nập qua lại suốt ngày với những chiếc thuyền thô sơ chở nông sản, hải sản… Đây là nơi tự hào của người dân Cần Thơ mỗi khi nhắc đến. Từ Cần Thơ bạn cũng có thể Mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ. Trải nghiệm rừng nguyên sinh chiêm ngưỡng động vật quý hiếm.

Mua vé máy bay thưởng thức ẩm thực đặc trưng tại Cần Thơ

Ốc tiêu nướng

Ốc tiêu nướng món ăn yêu thích của người Cần Thơ
Ốc tiêu nướng món ăn yêu thích của người Cần Thơ

Món ăn dân dã rất được yêu thích của người Nam Bộ. Nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến cũng khá đơn giản. Vị cay của tiêu cùng vị ngọt của ốc đã tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn này. Giá một suất ốc nướng tiêu cho 2 người ăn là 50.000 – 80.000 đồng. Bạn có thể thưởng thức món ăn tại bất kỳ đâu.

Lẩu mắm Dạ Lý

Quán ăn này đã được mở khá lâu. Đây là món ăn được rất nhiều du khách thưởng thức khi đến với Cần Thơ. Giá cho một suất lẩu mắm 4 người ăn khoảng từ 350.000 – 400.0000 đồng. Nếu Săn vé máy bay đi Cần Thơ Khuyến mãi du lịch Cần thơ đừng quên thưởng thức món ăn này.

Địa chỉ: Lẩu mắm Dạ Lý tọa lạc trên đường 3/2.

Nem nướng

Nem nướng món ăn hấp hẫn tại Cần Thơ
Nem nướng món ăn hấp hẫn tại Cần Thơ

Nem nướng làm bằng thịt heo nạc, quết thật nhuyễn. Cho thêm tí mỡ cắt hạt lựu và hương liệu tỏi, đường, muối… vo viên bằng đầu ngón tay. Người ta thường nướng những viên thịt ở trên than hồng. Một suất nem nướng có giá từ 45.000 đến 60.000 đồng.

Địa chỉ: Nem nướng Thanh Vân, số 17 đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ.

Du lịch Cần Thơ cần chú ý những điều sau

Nhiệt độ tại Cần Thơ tương đối dễ chịu nên cũng không cần mang quá nhiều đồ ấm và quá dày. Chỉ cần áo dài tay hoặc áo khoác mỏng, tránh mang đồ màu trắng hoặc vải sáng màu, khó giặt.

Bạn mua vé máy bay Nội Bài Cần Thơ cũng nên chọn loại giày dép dễ đi, thoải mái để dễ di chuyển lên xuống tàu, ghe, thuyền. Ví dụ như dép cao su, dép lê, giày không thấm nước….

Nên trang bị kem thoa hay thuốc xịt chống muỗi khi đi thăm thú các địa danh của miền Tây. Đặc biệt những chị em có làn da nhạy cảm, dễ bị sưng tấy lên khi bị muỗi cắn, nhớ mang theo thuốc bôi chống độc, thuốc trị nhiễm trùng.

Khi tham quan chợ nổi hoặc các tour sông nước. Bạn nến chú ý lựa chọn các loại phương tiện chắc chắn, có trang bị đầy đủ áo phao.

Bạn nên tham gia một chuyến du thuyền trên sông Hậu vào buổi tối. Để nghe đờn ca tài tử, một hình thức văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và thưởng thức một số món đặc sản.