Vé máy bay đi Bandar Seri Begawan Brunei từ Việt Nam

Bandar Seri Begawan là thủ đô đồng thời là thành phố hoàng gia của vương quốc Hồi giáo Brunei. Đặt vé máy bay đi Bandar Seri Begawan bạn sẽ được chiêm ngưỡng nghi lễ hoàng gia. Và thăm quan những địa điểm thú vị khác.

Bandar Seri Begawan là thành phố sản xuất đồ nội thất, dệt hàng thủ công, và đồ gỗ. Tuy đây không phải là địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất tại Đông Nam Á. Hãy đến đây trải nghiệm văn hóa, tôn giáo độc đáo tại quốc gia này.

👩‍💻Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đi Bandar Seri Begawan

Để săn vé máy bay đi Bandar Seri Begawan giá rẻ. Bạn nên tránh mùa cao điểm du lịch, lễ tết. Vào những tháng không phải mùa cao điểm du lịch giá vé thường rẻ hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn ngày bay vào thời điểm giữa tuần mức giá cũng sẽ thấp hơn.

Bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi vé máy bay từ các hãng hàng không. Nếu bạn không có thời gian để săn vé máy bay khuyến mãi chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Để sở hữu được tấm vé ưng ý nhất.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Bandar Seri Begawan

Thông tin chuyến bay đi Bandar Seri Begawan
Điểm khởi hành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé máy bay trung bình 6.145.000 VND – 7.300.000 VND
Thời gian bay 1:55 – 16:30 phút
Hãng hàng không khai thác Air Asia, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Royal Brunei Airlines…

⏲Bay từ Việt Nam đi Bandar Seri Begawan bao nhiêu tiếng?

Hành trình từ Việt Nam đi Bandar Seri Begawan bao nhiêu tiếng?. Còn phụ thuộc vào điểm khởi hành của bạn. Du khách có thể đặt vé máy bay đi Bandar Seri Begawan từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….

Hà Nội – Brunei: Được các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Silkair, Royal Brunei Airlines… khai thác. Các chuyến bay sẽ có ít nhất từ 1 – 2 điểm dừng chờ thời gian từ 9: 30 – 15: 20 phút.

Hồ Chí Minh – Brunei: Hành trình này được Royal Brunei Airlines khai thác bằng chuyến bay thẳng. Thời gian chuyến bay từ 1:55 phút.  Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines khai thác các chuyến bay có 1 điểm dừng, thời gian trên 5 tiếng.

Đà Nẵng – Brunei: Thời gian bay của hành trình này là 10:20 – 16:30 phút. Các hãng hàng không đều khai thác chuyến bay từ 1 đến 2 điểm dừng. Một số hãng tiêu biểu như Vietnam Airlines, Thai Airways, Royal Brunei Airlines.

Đặt vé máy bay đi Bandar Seri Begawan chọn hãng hàng không nào?

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình từ Việt Nam đi Bandar Seri Begawan. Tùy theo mục đích của chuyến du lịch mà lựa chọn hãng hàng không phù hợp nhất. Hiện chỉ có duy nhất Royal Brunei Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh nếu muốn tiết kiệm thời gian bạn có thể lựa chọn.

Nếu muốn mua vé rẻ từ Hồ Chí Minh đi Bandar Seri Begawan giá vé  rẻ nhất do Air Asia cung cấp. Hành trình Hà Nội và Đà Nẵng được các hãng như Malaysia Airlines và Vietnam Airlines khai thác 2 hãng này có mức giá tương đương nhau.

🛤Thông tin sân bay quốc tế tại Bandar Seri Begawan Brunei

Giới thiệu sân bay quốc tế Brunei

Sân bay quốc tế Brunei là sân bay chính của quốc gia này. Sân bay chỉ có duy nhất 1 nhà ga, sân bay có công suất phục vụ 2 triệu hành khách. Tại sân bay có các dịch vụ Wifi miễn phí tại phòng chờ, nhà hàng và quán cà phê. Ngoài ra sân bay có máy rút tiền, cửa hàng thực phẩm và đồ uống, phòng cầu nguyện….

Cách di chuyển từ sân bay về thủ đô Bandar Seri Begawan

Sân bay cách thủ đô Bandar Seri Begawan 10 km. Bạn có thể sử dụng các phương tiện sau để di chuyển từ sân bay về thành phố.

Xe bus: Loại xe màu tím phục vụ vận chuyển hành khách giữa sân bay và trung tâm thành phố. Từ sân bay đến trung tâm thành phố khoảng 30 phút. Xe hoạt động từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm, giá vé khoảng 2 B$/ người.

Taxi: Bạn có thể tìm thấy taxi tại sân bay 24/24 giờ. Taxi tại Brunei được tính bằng Km, giá taxi 1 chiều giữa sân bay và trung tâm thành phố khoảng 25B$. Bạn chỉ mất 25 phút cho hành trình này.

Xe đưa đón khách sạn: Một số khách sạn tại Brunei cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại sân bay. Bạn có thể đặt các khách sạn này để tiết kiệm chi phí đi lại.

Giá vé máy bay đi Bandar Seri Begawan Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay đi Bandar Seri Begawan từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng giá vé mỗi hành trình sẽ có sự khác nhau như sau:

Vé máy bay Hà Nội đi Bandar Seri Begawan

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay này với  1 điểm dừng giá vé thấp nhất từ 6.850.000 VND.

Vé máy bay đi Brunei

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bandar Seri Begawan

Giá vé máy bay đi Bandar Seri Begawan từ Hồ Chí Minh thấp nhất từ 6.864.000 VND.

Vé máy bay đi Brunei

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan

Hành trình Đà Nẵng – Bandar Seri Begawan có giá 7.200.000 VND.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan
Giá vé máy bay đi Bandar Seri Begawan từ Đà Nẵng

🛫Vé máy bay đi Bandar Seri Begawan Royal Brunei Airlines

Hiện đây là hãng hàng không duy nhất có đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Bandar Seri Begawan. Hành khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến bay thẳng.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bandar Seri Begawan

Đây là chuyến bay được hợp tác với Vietnam Airlines. Giá vé máy bay khoảng 10.000.0000 VND.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bandar Seri Begawan
Giá vé máy bay đi Brunei từ Hà Nội

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bandar Seri Begawan

Được khai thác với chuyến bay thẳng với thời gian 1:55 phút giá vé chỉ từ 6.452.000 VND.

Vé máy bay đi Bandar Seri Begawan Royal Brunei Airlines
Giá vé máy bay đi Brunei từ Hồ Chí Minh

Royal Brunei Airlines cũng khai thác các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan. Tuy nhiên giá vé hành trình này khá cao khoảng 26.000.000 VND.

Giá vé máy bay đi Bandar Seri Begawan bao nhiêu tiền?

Hành trình từ Việt Nam đi Bandar Seri Begawan được khá nhiều hãng hàng không khai thác. Phòng vé Aivivu sẽ cung cấp cho bạn mức giá và các hãng hàng không khai thác hành trình này. Để bạn dễ dàng Đặt vé máy bay đi Bandar Seri Begawan giá rẻ.

Hãng hàng không Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
Malaysia Airlines Hà Nội  7.379.000 VND 1 điểm dừng
Silkair 8.659.000 VND
Singapore Airlines 8.659.000 VND
Air Asia Hồ Chí Minh  2.145.400 VND
Malaysia Airlines 5.139.000 VND
Singapore Airlines 7.132.000 VND
Philippine Airlines 8.804.000 VND
Silkair Đà Nẵng  7.280.000 VND

Lưu ý:

Giá 1 chiều đã bao gồm các khoản phí cần thiết.

Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng.

Giá vé chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ Aivivu giá rẻ để được cập nhật thông tin chính xác.

✍Cẩm nang du lịch Bandar Seri Begawan từ A – Z

Thời gian lý tưởng du lịch Bandar Seri Begawan

Khí hậu tại Bandar Seri Begawan khá giống với miền nam Vietnam Airlines. Được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 9 – 1 lúc này thời tiết khá ẩm ướt và khó chịu. Thời gian lý tưởng để Mua vé máy bay đi Bandar Seri Begawan giá rẻ là tháng 4 – 8 thời tiết lúc này khá dễ chịu thích hợp với các hoạt động tham quan.

Mua vé máy bay đi Bandar Seri Begawan ở đâu?

Apek Utama Hotel

Địa chỉ: Simpang 229, K/M 2, Jalan Kota Batu, Kota Batu, Bandar Seri Begawan, Brunei Darussalam. Giá phòng thấp nhất từ 641.000đ/ đêm.

Higher Hotel

Địa chỉ: Simpang 88-4, Jalan Jame’Asr, Kampung Kiulap, Gadong B,, Kianggeh, Bandar Seri Begawan, Brunei Darussalam. Giá phòng từ 334.000đ/ đêm.

Cherries (Commercial Street Gadong)

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay. Giá phòng từ 468.000đ/ đêm.

Địa chỉ: 2nd Floor, (Same building as Mcdonald) Simpang 137, Block H, Abdul Razak Complex, Gadong, Gadong, Bandar Seri Begawan, Brunei Darussalam.

🙆‍♂️Những địa điểm nổi bật tại Bandar Seri Begawan

Bảo tàng Hoàng gia Regalia

Những địa điểm nổi bật tại Bandar Seri Begawan
Bảo tàng Hoàng gia Regalia Brunei

Bảo tàng Hoàng gia Regalia nằm ở ngay trung tâm thành phố, là một trong những điểm đến thú vị mà du khách nhất định phải ghé thăm. Vé vào cổng miễn phí nên hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí du lịch.

Đặt vé máy bay đi Bandar Seri Begawan giá rẻ đến khám phá bảo tàng này. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khối kiến trúc bên ngoài vô cùng ấn tượng, độc đáo, tương xứng với những vật phẩm được trưng bày bên trong.

Công viên giải trí Jerudong

Đây là công viên vui chơi lớn nhất Đông Nam Á. Một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi Săn vé máy bay giá rẻ đi Brunei. Công viên được xây dựng vào những năm 1994 với diện tích 104 ha. Tại đây có rất nhiều trò chơi thú vị hấp dẫn như: Nhạc nước, DinoPark, sân chơi, rạp chiếu phim….

Quần thể The Empire Hotel & Country Club

Quần thể The Empire Hotel & Country Club khách sạn nổi tiếng nhất Brunei
Quần thể The Empire Hotel & Country Club khách sạn nổi tiếng nhất Brunei

Là khách sạn nổi tiếng nhất Brunei. Cũng là một trong những địa điểm thu hút du khách nhất khi Mua vé máy bay đi Bandar Seri Begawan. Khách sạn rộng 180ha với 443 căn phòng. Đây cũng là một trong những khách sạn cao cấp nhất châu Á và top 10 khách sạn đẹp nhất thế giới.

Khu chợ trời Pasar Malam Gadong

Khu chợ trời này hoạt động rất đông đúc, sôi nổi, đặc biệt ở đây bày bán rất nhiều những món ăn ngon và rẻ. Nếu muốn khám phá nét ẩm thực, văn hóa độc đáo ở Brunei bạn hãy ghé qua Pasar Malam Gadong để vui chơi.

Địa chỉ: Simpang 37, Bandar Seri Begawan, Brunei

Mua vé máy bay đi Bandar Seri Begawan thưởng thức ẩm thực đặc trưng

Ketupat

Mua vé máy bay đi Bandar Seri Begawan thưởng thức ẩm thực đặc trưng
Ketupat món ăn dân dã được yêu thích tại Bandar Seri Begawan

Là món ăn dân dã được yêu thích tại Bandar Seri Begawan. Chiếc bánh được gói khéo léo và tinh tế trong lá dứa hoặc lá cọ tạo nên hương vị thơm ngon. Có 2 loại bánh ketupat chính là Ketupat nasi ( hình vuông) và ketupat pulut (hình tam giác).

Pulut Panggang

Tìm vé máy bay đi Bandar Seri Begawan nhớ thưởng thức Pulut Panggang. Là một kiểu bánh nếp nướng được gói trong lá chuối để tạo mùi thơm tự nhiên. Bánh gồm: hỗn hợp gồm tôm khô, dừa và các loại hạt. Người Brunei thường dùng Pulut Panggang trong những dịp lễ, mâm cỗ truyền thống.

Sầu riêng

Sầu riêng
Sầu riêng món ăn “ sang chảnh”tại Brunei

Sầu riêng được xem là một món ăn “ sang chảnh” và là đặc sản ở đất Brunei. Sầu riêng Brunei quả khá to, múi nở đều, đặc biệt rất thơm và mềm. Ngoài ra ở đây người dân còn dùng sầu riêng để chế biến ra các loại bánh, kẹo, thậm chí là nước uống mang hương vị sầu riêng rất ngon.

4.9/5 - (9 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo