Vé 0đ bay Ấn Độ của Vietjet Air vẫn chưa hạ nhiệt

55 Lượt xem

Đang có mood đi chơi lễ hội? Hay là đặt chiếc vé Vietjet Air 0đ tới Ấn Độ dự Diwalli – lễ hội chính của Ấn Độ diễn ra trong 5 ngày bắt đầu từ 23/10, để chào đón một năm mới trong đạo Hindu và cũng thể hiện sức mạnh của chính nghĩa. Hoặc vi vu với Ấn Độ để thưởng thức Gà Tikka, Bánh mì dẹt, Cà ri cừu, Bánh gạo và Trà sữa Ấn Độ?

Săn vé 0Đ bay Ấn Độ cùng Aivivu
Săn vé 0Đ bay Ấn Độ cùng Aivivu

Vé 0Đ bay Ấn Độ của Vietjet Air vẫn chưa hạ nhiệt

1. Thời gian khuyến mãi:

3 ngày vàng thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu mỗi tuần, từ ngày 27/07/2022 đến hết 26/08/2022

2. Giá khuyến mãi:

Đồng giá chỉ từ 0Đ (chưa bao gồm thuế phí), hạng vé Eco

3. Hành trình bay:

Áp dụng trên tất cả đường bay giữa Việt Nam – Ấn Độ: 17 đường bay từ Hà Nội/ Tp.HCM/ Đà Nẵng/ Phú Quốc đến 5 thành phố Ấn Độ New Delhi/ Mumbai/ Ahmedabad/ Hyderabad/ Bangalore

4. Thời gian bay:

Từ 15/08/2022 – 26/03/2023 (trừ các giai đoạn cao điểm Hè, Lễ, Tết… tuân theo đặc điểm mùa vụ của từng thị trường)

5. Điều kiện vé:

  • Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Eco (nếu có)
  • Hoàn vé: Không áp dụng

*Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Khám phá một Ấn Độ đầy mê hoặc

Ấn Độ, một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại, vẫn còn ẩn giấu vô vàn điều bí ẩn cần được khám phá. Vùng đất này chính là quê hương của nhiều tôn giáo đa dạng và lâu đời nhất hành tinh. Bên cạnh những công trình nguy nga, đồ sộ do con người cùng nhau xây dựng lên, Ấn Độ còn sở hữu những khung cảnh thiên nhiên kỳ vỹ và huyền ảo. Tổng cộng, Ấn Độ sở hữu tới 38 di sản thế giới của UNESCO. Có thể kể tên các di sản như lăng Taj Mahal, đền Meenakshi, Vườn quốc gia Kaziranga… Chuyến bay đến Ấn Độ đảm bảo sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn về tôn giáo, văn hóa, kiến trúc và vô vàn những điều hấp dẫn khác.

Di sản văn hóa thế giới Lăng Taj Mahal - biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu
Di sản văn hóa thế giới Lăng Taj Mahal – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Bên cạnh đó, Ấn Độ còn sở hữu kho tàng ẩm thực vô cùng đa dạng và đa văn hóa. Bạn sẽ không lo thiếu đồ ăn khi du lịch đến đất nước Ấn Độ. Sở dĩ trên mảnh đất này, có 400 dân tộc anh em đang cùng nhau sinh sống. Trong từng vùng, mỗi món ăn lại có thành phần, hương vị và cách chế biến khác hẳn nhau. Liệu bạn đã sẵn sàng thưởng thức các món đặc trưng nhất của Ấn Độ hay chưa? Có thể kể đến các món như là: Cà ri; Thali; Cơm biryani; Masala Chai; Gulap jamun; Gà tikka masala; Bánh naan;… Quả thực Ấn Độ tràn ngập rất nhiều điều thú vị phải không nào!

Nhanh chóng lên lịch đến trời Ấn ngay hôm nay. Đừng để người khác phải thực hiện giấc mơ Ấn Độ hộ bạn. Vì có một Ấn Độ vẫn luôn chờ bạn đến tận nơi để tự mình khám phá. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline 1900 6695 và đừng quên cập nhật các bài viết mới nhất trên website của Aivivu bạn nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo