Văn phòng đại diện Sichuan Airlines chính thức tại Việt Nam

Sichuan Airlines một hãng hàng không của Trung Quốc. Hãng cung cấp các đường bay giá rẻ đi Trung Quốc và nhiều nước khác nhau. Nếu bạn đang muốn mua vé máy bay của Sichuan Airlines nhưng lại phân vân không biết nên mua vé ở đâu. Tại Việt nam cũng như những quốc gia khác có một số văn phòng đại diện Sichuan Airlines. Nơi bạn có thể liên hệ để đặt vé cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy cùng Đại lý Aivivu tìm hiểu về các văn phòng này ngay sau đây nhé!

Tổng quan về hãng hàng không Sichuan Airlines

Sichuan Airlines là hãng hàng không ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hãng này có cơ sở hoạt động chính tại sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô. Ngoài ra hãng còn có trung tâm phụ ở sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh, Trùng Khánh, Trung Quốc.

Tổng quan về hãng hàng không Sichuan Airlines
Tổng quan về hãng hàng không Sichuan Airlines

Sichuan Airlines Co., Ltd. được thành lập vào năm 2002. Trước khi xây dựng lại, tiền thân của nó, Sichuan Airlines Company, được thành lập vào ngày 19 tháng 9 năm 1986. Và bắt đầu hoạt động vào ngày 4 tháng 7 năm 1988. Là một trong những hãng hàng không độc đáo nhất ở Trung Quốc. Với giá trị cốt lõi là an toàn, Sichuan Airlines đã mang đến những chuyến bay an toàn trong hơn 30 năm.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Sichuan Airlines

Đội bay của hãng hàng không Sichuan Airlines

Hiện tại, hãng đang khai thác đội bay Airbus lớn nhất Trung Quốc với hơn 150 máy bay Airbus. Bao gồm Airbus A319, Airbus A320, Airbus A321, Airbus A330-200 và Airbus A330-300. Với bố trí hai khoang hành khách hạng Phổ thông và Hạng Thương gia. Điều này cho phép Sichuan Airlines cung cấp các chuyến bay đến nhiều điểm đến quốc tế hơn. Các máy bay của Sichuan Airlines cũng được thiết kế để mang lại cho bạn chuyến hành trình thoải mái nhất.

Mạng lưới đường bay của Sichuan Airlines

Với đội bay lớn và hiện đại, Sichuan Airlines mở rộng thêm đường bay của mình. Các điểm đến của hãng không ngừng tăng cao qua từng năm. Hãng bay trên hơn 300 đường bay tích hợp các đường bay nội địa, và quốc tế. Với mạng lưới đường bay bao phủ châu Á, châu Âu, châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

Sichuan Airlines đã thành lập các văn phòng đại diện chi nhánh Trùng Khánh, Vân Nam cũng như Cáp Nhĩ Tân,… Giúp khách bay có thêm nhiều lựa chọn mua vé máy bay cũng như cung cấp các dịch vụ tiện lợi hơn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn hãng khi muốn săn vé máy bay đi Thành Đô.

Hạng vé Sichuan Airlines đang khai thác khi vé mua tại văn phòng đại diện

Khi mua vé tại các văn phòng vé Sichuan Airlines bạn có 3 hạng ghế để bạn lựa chọn. Mỗi hạng ghế của Sichuan Airlines đều mang lại những tiện ích khác nhau. Giúp bạn có hành trình thoải mái phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hạng phổ thông là hạng ghế thấp nhất mà Sichuan Airlines đang khai thác. Đảm bảo cung cấp cho bạn các dịch vụ cơ bản nhất trên mỗi chuyến bay.

Hạng thương gia. hạng thương gia của Sichuan Airlines sẽ có chỗ ngồi rộng hơn. Cùng với đó là chăn và bộ dưỡng da, cùng với các suất ăn được chế biến theo yêu cầu.

Hạng nhất: Đây là hạng vé cao nhất của Sichuan Airlines. Với hạng vé máy bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình bay thoải mái nhất. Cùng các dịch vụ hàng đầu của Sichuan Airlines.

Quy định hành lý xách tay và ký gửi của Sichuan Airlines

Khi mua vé máy bay Sichuan Airlines tại các đại lý bạn nên lưu ý về các quy định hành lý để có chuyến bay thuận lợi. Theo quy định của Sichuan Airlines, Hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay lên máy bay. Với trọng lượng tối đa là 5 kg. Hành khách hạng phổ thông thường có thể mang theo ít nhất 1 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 23 kg. Hành khách hạng thương gia thường có thể mang theo ít nhất 2 kiện 32 kg.

Ngoài ra, với một số đường bay bạn sẽ có thêm hạn mức hành lý ký gửi. Nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể thì hãy liên hệ với phòng vé Sichuan Airlines để được tư vấn. Nếu bạn muốn mua thêm hành lý Sichuan Airlines bạn cũng nên liên hệ với đại lý để có mức giá ưu đãi.

Hoàn đổi vé máy bay Sichuan Airlines tại văn phòng đại diện 

Để đổi vé máy bay Sichuan airlines bạn chỉ cần liên hệ đến các đại lý, phòng vé của hãng. Để được tư vấn cũng như để các phòng vé giúp bạn hoàn đổi vé máy bay. Hãng cho phép bạn oàn đổi vé máy bay sau khi đã mua.

Hoàn đổi vé máy bay Sichuan Airlines tại văn phòng đại diện 
Hoàn đổi vé máy bay Sichuan Airlines tại văn phòng đại diện

Tuy nhiên, bạn phải trả cho Sichuan Airlines một khoản phí để thực hiện hoàn đổi. Phí hoàn đổi vé máy bay Sichuan Airlines như sau:

Hạng vé điện tử
Thời gian chúng tôi nhận được yêu cầu thay đổi của bạn
6 tiếng trước giờ khởi hành
Trong 6 giờ hoặc sau giờ khởi hành
Hạng Nhất, Hạng Thương gia Miễn phí 5% giá vé
Hạng Phổ thông Miễn phí 5% giá vé
Vé giảm giá 10% – 40% 20% giá vé 30% giá vé
Vé giảm giá 45% – 60% 40% giá vé 50% giá vé
Vé giảm giá dưới 60% Không thể thay đổi Không thể thay đổi

Văn phòng vé máy bay Sichuan Airlines uy tín tại Việt Nam

Aivivu – Đại lý vé máy bay Sichuan Airlines uy tín tại Việt Nam

Muốn mua vé máy bay Sichuan Airlines bạn chỉ cần liên hệ với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi là đại lý chính thức của Sichuan Airlines tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến chuyến bay. Như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý,… Cũng như tư vấn cho bạn các cách chọn ngày giờ bay và chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Với những lợi ích như vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ:

Đại lý Sichuan Airlines Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Sichuan Airlines Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện Sichuan Airlines chính thức ở Việt Nam

Hãng hàng không Sichuan Airlines là một hãng hàng không còn khá mới với người dân Việt Nam. Vì vậy, tại Việt Nam hãng chưa đặt các trụ sở văn phòng đại diện Sichuan Airlines. Nếu bạn muốn mua vé máy bay của hãng bạn có thể lựa chọn các văn phòng, đại lý, phòng vé Sichuan Airlines uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến sân bay để mua vé máy bay. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn là mua ở phòng vé Sichuan Airlines.

Văn phòng đại diện hãng Sichuan Airlines chính thức trên thế giới

Vùng/Quốc gia Thông tin
Đài Loan
 • Đường dây nóng dịch vụ: +86 28 8888 8888
 • Giờ làm việc: 07:00 – 19:00
 • Địa chỉ: No. 340-9, DunHua N Rd, Songshan District, Taipei City, Taiwan 10548
Quảng Châu
 • Số điện thoại: +86 28 8888 8888
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: 98W5+959, Baiyun, Guangzhou, Guangdong Province, China
Hong Kong
 • Số điện thoại: (852) 2216 1088
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Nhà ga số 1, sân bay quốc tế Hồng Kông.

Mua vé máy bay giá rẻ tại văn phòng Sichuan Airlines

Để Săn vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bạn vui lòng truy cập website Aivivu.com. Nhập điểm khởi hành, điểm đi, thời gian. Sau đó chọn thời gian và giá vé hợp lý. Sau khi đặt vé thành công các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Aivivu – Đại lý Sichuan Airlines uy tín tại Việt Nam qua Tổng đài 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn. Giúp lựa chọn thời gian và hành trình hợp lý, giúp chuyến bay trọn vẹn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo