Văn phòng đại diện Shenzhen Airlines chính thức tại Việt Nam

Shenzhen Airlines là một hãng hàng không giá rẻ tập chung đường bay vào khu vực đồng bằng sông châu Phi. Đây cũng là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Trung Quốc. Với các đường bay giá rẻ cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu hãng được rất nhiều khách hàng tin cậy. Nếu bạn muốn mua vé máy bay của hãng thì có thể đến các văn phòng đại diện Shenzhen Airlines ở Việt Nam. Một địa chỉ tin cậy để bạn mua vé máy bay cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn. Cùng Aivivu tìm hiểu phòng vé này nhé!

Giới thiệu về hãng hàng không Shenzhen Airlines

Shenzhen Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Và là một trong những công ty hàng không hàng đầu của Trung Quốc. Shenzhen Airlines có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Bảo An Thâm Quyến ở quận Bảo An, Thâm Quyến. Hãng được thành lập vào năm 1992 và vào tháng 9 năm 1993, hãng chính thức bắt đầu hoạt động.

Giới thiệu về hãng hàng không Shenzhen Airlines
Giới thiệu về hãng hàng không Shenzhen Airlines

Hãng hàng không luôn tuân thủ nguyên tắc “Phục vụ quần chúng, Mang lại lợi ích cho xã hội”. Hãng đã đạt được rất nhiều danh hiệu dựa vào nguyên tắc đó. Năm 1997, hãng đã được Hiệp hội Quản lý Chất lượng Trung Quốc trao tặng “Doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng trong cả nước”. Shenzhen Airlines là thành viên của Star Alliance từ năm 2012. Và hiện là một trong hai hãng hàng không Trung Quốc là một phần của mạng lưới hàng không toàn cầu.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Shenzhen Airlines

Đội bay của Shenzhen Airlines

Trong thời gian hoạt động, đội tàu bay của Shenzhen Airlines đã tích lũy được một hạm đội máy bay phản lực đôi đáng kể. Đội bay hiện tại của Shenzhen Airlines bao gồm tổng cộng 198 máy bay. Phần lớn trong số này là từ dòng máy bay A320ceo của nhà sản xuất máy bay châu Âu. Shenzhen Airlines bay với 5 chiếc A319-100 thân ngắn với độ tuổi trung bình 5,6 tuổi,

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Shenzhen Airlines cũng đã bắt đầu đầu tư vào dòng máy bay A320neo mới. Hiện tại, hãng sử dụng 29 máy bay thuộc dòng máy bay này. Với 27 chiếc máy bay A320neo và hai chiếc máy bay A321neo. Ngoài ra, Shenzhen Airlines cũng bắt đầu sử dụng máy bay Boeing 737 MAX. Hãng hiện có năm máy bay phản lực MAX 8 trong đội bay của mình

Mạng lưới đường bay Shenzhen Airlines

Shenzhen Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Quốc về số lượng hành khách vận chuyển. Bạn có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc của Shenzhen Airlines. Bởi hãng khai thác các chuyến bay đến hầu hết các thành phố lớn ở đây. Ngoài ra, Shenzhen Airlines cũng khai thác các chặng bay đến Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan, và một số điểm đến quốc tế ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Cũng như khai thác khoảng 300 đường bay nội địa và quốc tế.

Ngoài ra, hãng hàng không này cũng là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance. Vì vậy, Shenzhen Airlines sẽ tiếp cận thêm nhiều mạng lưới đường bay hơn. Với mạng lưới đường bay rộng lớn cùng chất lượng dịch vụ cao. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và mua vé máy bay tại các văn phòng đại diện Shenzhen Airlines

Các hạng vé shenzhen Airlines có thể mua tại văn phòng đại diện

Nếu bạn có ý định mua vé máy bay của Shenzhen Airlines tại các phòng vé. Trước hết bạn cần tìm hiểu về các hạng vé mà hãng hàng không này đang khai thác để chọn ra hạng ghế phù hợp. Theo đó, Shenzhen Airlines hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính. Mỗi hạng ghế đều có những ưu điểm riêng cho bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Hạng Phổ thông: Hành khách hạng phổ thông có thể thư giãn tại chỗ ngồi tiêu chuẩn. Cùng với các bữa ăn đã đặt trước và thực đơn mua trên thuyền cho đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Hạng Thương gia: Hành khách hạng Thương gia được trang bị ghế có thể chuyển đổi cùng với các bữa ăn ngon. Khách hạng thương gia được sử dụng khu vực làm thủ tục VIP với ưu tiên lên máy bay.

Hạng Nhất: Khoang hạng nhất được trang bị ghế tựa bán cùng với các bữa ăn thủ công. Bạn hạng nhất có thể sử dụng phòng chờ cùng với ưu tiên lên máy bay, làm thủ tục chuyến bay và hành lý. Bạn cũng có thể tận hưởng dịch vụ xe buýt đưa đón VIP.

Những điều cần biết về quy định hành lý Shenzhen Airlines

Sau khi đã hoàn tất việc mua vé máy bay tại các văn phòng đại diện Shenzhen Airlines. Điều đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị là hành lý đi máy bay của mình. Vậy các quy định hành lý của Shenzhen Airlines là như thế nào? Theo đó hãng cho phép bạn mang theo hành lý xách tay và hành lý ký gửi lên máy bay với các quy định cụ thể như sau:

Đối với khách hàng Hạng Nhất bay với Shenzhen Airlines, được phép mang hai kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 5kg. Hành khách Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông được phép mang một kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 5kg.

Đối với hành lý ký gửi Shenzhen Airlines dựa trên từng hạng ghế và từng chặng bay. Với các chuyến bay nội địa, hành khách Hạng Nhất được phép mang 40kg hành lý ký gửi. Hành khách hạng thương gia được phép mang 30kg hành lý ký gửi. Và hành khách hạng phổ thông được phép mang 20kg. Thành viên Star Alliance Gold cũng được mang thêm 20kg hành lý Shenzhen Airlines. Tổng kích thước không được vượt quá 100cm x 60cm x 40cm

Với các chuyến bay quốc tế, Hạng Nhất và Hạng Thương gia được mang hai kiện hành lý không nặng quá 32kg. Trong khi hành khách Hạng Phổ thông được mang một kiện hành lý 23kg. Tổng kích thước của hành lý không được vượt quá 158cm. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua thêm hành lý Shenzhen Airlines thì có thể liên hệ với các văn phòng, đại lý để hưởng mức giá ưu đãi hơn so với mua ở sân bay.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Shenzhen Airlines tại văn phòng đại diện

Để hoàn đổi vé máy bay Shenzhen Airlines bạn nên lưu ý một số quy định như sau:

 • Giá vé cơ bản của Shenzhen Airlines không đủ điều kiện để thay đổi. Nhưng bạn có thể hủy đặt chỗ và yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 24 giờ sau khi mua. Và không phải trả bất kỳ khoản phí hủy nào của Shenzhen Airlines.
 • Theo chính sách hủy chuyến của Shenzhen Airlines, sau khi bắt đầu chuyến đi. Bạn sẽ không được hoàn lại một phần hoặc toàn bộ tiền cho các dịch vụ có trong đặt chỗ chuyến bay.
 • Nếu mua vé máy bay đi Mỹ hoặc ngược lại, bạn được phép hủy đặt chỗ trong vòng 24 giờ sau khi mua. Miễn là đặt chỗ được thực hiện một tuần trở lên trước khi khởi hành theo lịch trình.  Và không áp dụng phí hủy của Shenzhen Airlines.
Quy định hoàn đổi vé máy bay Shenzhen Airlines tại văn phòng đại diện
Quy định hoàn đổi vé máy bay Shenzhen Airlines tại văn phòng đại diện

Khi hoàn đổi vé máy bay Shenzhen Airlines, bạn cần phải trả số tiền nếu bạn thấy bất kỳ sự khác biệt cao nào giữa chuyến bay hiện tại và vé mới. Phí đổi vé máy bay Shenzhen Airlines = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có). Để không mất thời gian trong việc hoàn đổi vé máy bay. Bạn có thể liên hệ với đại lý Shenzhen Airlines để hoàn đổi vé máy bay.

Mua vé máy bay Shenzhen Airlines giá rẻ ở đâu?

Aivivu – Đại lý vé máy bay Shenzhen Airlines uy tín tại Việt Nam

Để mua vé máy bay Shenzhen Airlines giá rẻ và uy tín thì bạn chỉ cần liên hệ với Đại lý Aivivu. Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng hàng không Shenzhen Airlines tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến chuyến bay. Như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý,… Bạn có thể liên hệ với phòng vé của chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ:

Đại lý Shenzhen Airlines Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Shenzhen Airlines Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện Shenzhen Airlines chính thức ở Việt Nam

Nếu bạn muốn mua vé máy bay của Shenzhen Airlines bạn có thể liên hệ với các văn phòng đại lý của hãng tại Việt Nam. Bởi vì hiện tại hãng hàng không này chưa đặt các phòng vé chính thức của hãng tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp sân bay để mua vé máy bay của hãng.

Văn phòng đại diện hãng Shenzhen Airlines chính thức trên thế giới

Vùng/Quốc gia Thông tin

Thái Lan

 • Đường dây nóng dịch vụ: +66 2 132 1888
 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:30
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, 999 1 Nong Prue, Bang Phli District, Samut Prakan 10540, Thái Lan
Singapore
 • Số điện thoại: +65 6595 6868
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Changi Singapore, Airport Blvd., Singapore
Nhật Bản
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Tokyo, Hanedakuko, Thành phố Ota, Tokyo 144-0041, Nhật Bản
 • Điện thoại: +81 3-5757-8111
Trung Quốc
 • Số điện thoại: +86 595 8562 8988
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Tuyền Châu Jinjiang, Xia Xin Jie, Jin Jiang Shi, Quan Zhou Shi, Fu Jian Sheng, Trung Quốc
Đài Loan
 • Số điện thoại: +886 3 398 3728
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, No. 9, Hangzhan S Rd, Dayuan District, Taoyuan City, Đài Loan
Hồng Kông
 • Số điện thoại:+852 2181 8888
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ:  Sân bay Quốc tế Hồng Kông, 1 Sky Plaza Rd, Chek Lap Kok, Hồng Kông

Mua vé máy bay giá rẻ tại văn phòng Shenzhen Airlines

Hiện tại Shenzhen Airlines chưa có văn phòng đại diện chính thức của hãng tại Việt Nam. Chính vì vậy, để mua vé máy bay của hãng bạn nên liên hệ với các văn phòng vé Shenzhen Airlines. Bạn có thể lựa chọn phòng vé Aivivu của chúng tôi để săn được vé máy bay giá rẻ.

Để mua vé bạn chỉ cần truy cập  website Aivivu.com. Sau đó nhập điểm khởi hành, điểm đi, thời gian. Sau đó chọn thời gian và giá vé hợp lý. Sau khi đặt vé thành công các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với bạn. Nếu không bạn có thể liên hệ Aivivu – Đại lý Shenzhen Airlines qua Tổng đài 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn. Giúp lựa chọn thời gian và hành trình hợp lý, giúp chuyến bay trọn vẹn nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo