Văn phòng đại diện Myanmar Airways International chính thức tại Việt Nam

83 Lượt xem

Myanmar Airways International là một hãng hàng không quốc tế của Myanmar. Đây cũng là hãng hàng không tư nhân lớn nhất ở Myanmar. Hãng hàng không này là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mua vé máy đến với Myanmar. Bởi giá vé máy bay rẻ và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Bạn có thể mua vé máy bay của hãng tại văn phòng đại diện Myanmar Airways International ở Việt Nam. Nơi bạn có thể liên hệ để đặt vé cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng tìm hiểu văn phòng này cùng Aivivu bạn nhé!

Giới thiệu về hãng hàng không Myanmar Airways International

Myanmar Airways International (MAI) được thành lập vào năm 1993. Với tư cách là một hãng hàng không quốc tế hoạt động tại Myanmar. Vào tháng 1 năm 2014, hãng trở thành một công ty tư nhân thuộc sở hữu quốc gia Myanmar.  Myanmar Airways International (MAI) đã hoạt động tại nước này từ năm 1946. Ban đầu nó chỉ là một hãng hàng không dịch vụ nội địa được gọi là Union of Burmese Airways. Bắt đầu các chuyến bay quốc tế vào năm 1950, hãng sau đó trở thành Myanmar Airways International vào năm 1993.

Myanmar Airways International
Myanmar Airways International

Myanmar Airways International là hãng hàng không đầu tiên ở Myanmar đạt được Chứng chỉ của Chương trình đánh giá an toàn khai thác của IATA (IOSA). Đồng thời cũng là hãng hàng không được vinh danh là “Doanh nghiệp ASEAN được ngưỡng mộ nhất” tại Myanmar. Là một trong những lựa chọn hàng đầu khi săn vé máy bay đi Myanmar.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Myanmar Airways International

Đội bay của Myanmar Airways International

Myanmar Airways International có đội bay gồm 13 máy bay, bao gồm Airbus A321, Airbus A319-100 và Airbus A320-200. Độ tuổi trung bình đội bay tính đến tháng 8/2022 là 13.5 năm. Được vận hành bởi một phi hành đoàn gồm các phi công và tiếp viên hàng không được đào tạo từ Myanmar và trên toàn thế giới.

Mạng lưới đường bay Myanmar Airways International

Mua vé máy bay của Myanmar Airways International tại các văn phòng đại diện. Bạn có thể vi vu đễn nhiều nơi trên thế giới với mạng lưới đường bay rộng lớn. Hãng hiện đang khai thác các chuyến bay giữa Yangon và Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Gaya, Quảng Châu và Kolkata. Cũng như giữa Mandalay và Bangkok.

Hãng luôn duy trì năm đường bay giữa Myanmar và Trung Quốc. Bao gồm các chuyến bay đến Quảng Châu, Hàng Châu, Hợp Phì, Nam Xương và Phúc Châu. MAI bắt đầu chuyến bay thuê bao đến Seoul, Hàn Quốc và Osaka, Nhật Bản vào tháng 3 năm 2013.

Các hạng vé Myanmar Airways International đang khai thác

Khi mua vé tại các văn phòng vé Myanmar Airways International bạn có 2 hạng ghế để bạn lựa chọn. Bao gồm hạng phổ thông và hạng thương gia. Mỗi hạng ghế sẽ mang lại những tiện nghi phù hợp với giá vé. Đảm bảo bạn có chuyến hành trình thoải mái nhất.

Hạng phổ thông: đây là hạng ghế thấp nhất mà hãng đang khai thác. Đảm bảo cung cấp cho bạn các dịch vụ cơ bản nhất trên mỗi chuyến bay. Như các bữa ăn miễn phí, mạng wifi và các tài liệu đọc trong suốt hành trình bay.

Hạng thương gia: Khoang hạng Thương gia mang đến cho hành khách trải nghiệm đặc biệt trên chuyến bay. Khoang Hạng Thương gia cung cấp cho tất cả hành khách dịch vụ. Như đồ uống và đồ ăn nhẹ không giới hạn và một ly rượu sâm banh trước khi cất cánh. Hành khách hạng thương gia cũng có thể sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân để kết nối với hệ thống giải trí WIFI trên chuyến bay của hãng.

Quy định hành lý xách tay và ký gửi Myanmar Airways International

Săn vé máy bay tại các văn phòng đại diện Myanmar Airways International, bạn cần tuân thủ các quy định về hành lý. Có như vậy bạn mới tránh được các rắc rối ở sân bay. Theo đó, Bạn có thể mang một kiện hành lý xách tay lên máy bay, với kích thước không được vượt quá 58 x 34 x 23 cm. Trọng lượng tối đa cho phép của hành lý xách tay là 7kg. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang lên máy bay một vật dụng cá nhân. Như áo khoác, ô, gậy/nạng đi bộ, máy ảnh, ống nhòm, số lượng sách và tạp chí hợp lý,…

Với hành lý ký gửi Myanmar Airways International. Đối với hành lý ký gửi hệ kiện, hãng chỉ chấp nhận trên chuyến bay đi Mỹ, Canada và ngược lại. Với mỗi hành khách được miễn cước 2 kiện hành lý với kích thước tối đa không quá 158cm. Và không vượt quá trọng lượng 23kg. Đối với hàng lý ký gửi tính theo trọng lượng áp dụng cho tất cả các chuyến bay Myanmar Airways International.

Hạng thương gia Hạng Phổ thông
Vé / Miễn phí tối đa (kg) 40 kg 30 kg
Vé Seoul / Miễn phí tối đa (kg) 23 kg

Ngoài ra, nếu bạn muốn mang thêm hành lý, bạn có thể liên hệ với Đại lý Myanmar Airways International để mua trước với giá ưu đãi.

Hoàn đổi vé máy bay Myanmar Airways International tại văn phòng đại diện có khó không?

Để hoàn đổi vé máy bay Myanmar Airways International bạn chỉ cần liên hệ với các văn phòng, đại lý của hãng. Còn các bước thực hiện còn lại sẽ do văn phòng chịu trách nghiệm thực hiện.

Hoàn đổi vé máy bay Myanmar Airways International tại văn phòng đại diện
Hoàn đổi vé máy bay Myanmar Airways International tại văn phòng đại diện

Ngoài ra, bạn nên lưu ý các điều kiện hoàn hủy của Myanmar Airways International. Cụ thể như sau:

 • Việc hoàn hủy phải được thực hiện trong thời gian hiệu lực của vé.
 • Chỉ những vé hoàn toàn chưa sử dụng mới đủ điều kiện để đăng ký hoàn vé.
 • Dịch vụ hoàn tiền này CHỈ áp dụng cho vé mua qua website, ứng dụng di động và chatbot.
 • Đơn xin hoàn tiền phải được nộp (3) ngày trước ngày bay được xác nhận.
 • Tùy thuộc vào từng trường hợp, quá trình hoàn tiền có thể mất khoảng 8 tuần.

Văn phòng vé máy bay Myanmar Airways International tại Việt Nam

Aivivu – Đại lý vé máy bay Myanmar Airways International uy tín tại Việt Nam

Để tìm mua vé máy bay của Myanmar Airways International. Bạn có thể liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Tại Việt nam văn phòng của chúng tôi là đại lý chính thức của Myanmar Airways International. Khi mua vé máy bay tại phòng vé của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin thưởng. Bởi Đại lý của chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn tất cả các thông tin về chuyến bay. Khiến cho hành trình của bạn dễ dàng hơn.

Với những lợi ích như vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ:

Đại lý Myanmar Airways International Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Myanmar Airways International Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện Myanmar Airways International chính thức ở Việt Nam

Hiện tại hãng hàng không này chỉ có một văn phòng đại diện tại chi nhánh Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn mua vé máy bay hay có bất kỳ thắc mắc có thể đến văn phòng Myanmar Airways International theo địa chỉ sau:

Văn phòng đại diện Myanmar Airways International chính thức tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Phòng GSA, Tòa nhà văn phòng SCSC, 30 Phan Thục Duyên, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số điện thoại: +84 028 222 853 28
 • Email: info@skypac.co.th
 • Giờ làm việc: 08:00-17:30 Thứ Hai – Thứ Sáu

Văn phòng đại diện hãng Myanmar Airways International chính thức trên thế giới

Vùng/Quốc gia Thông tin

Thái Lan

 • Đường dây nóng dịch vụ: 02-338-7488
 • Email: bkk.resvn@maiair.aero
 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:30
 • Địa chỉ: 19 Profreight Group Building, Srinakarin Road,
  North Bangna Ban Na, Bangkok 10260 Thái Lan.
Kuala Lumpur
 • Số điện thoại: Điện thoại: +60 348 129 588
 • E-mail: kul.bookings@maiair.aero
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ:Tầng 8, AMODA, 22 Jalan Lmbi, 55100 Kuala Lumpur
Hàn Quốc
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ:Tầng 18, Tòa nhà Eulji Hankuk, 50 Eulji -ro, Jung0Gu, Seoul 04534, Hàn Quốc.
 • Điện thoại: +822 319 7676
 • Fax: +82 277 445 55
 • E-mail: help.mai@meebang.co.kr
Trung Quốc
 • Số điện thoại: +86 202 831 7448
 • E-mail: 8m-can@holidaytours.net
 • Fax: +66 (0) 213 44377
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Phòng 65, Tầng 17, Tháp Lumina 2,181 Đường Tây Diên Giang, Quận Yuexiu, Quảng Châu, Trung Quốc.
Đài Loan
 • Số điện thoại: +886 850 233 59
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: No. 301, Lequn 2nd, Zhong District, Taipei City, Taiwan
Hồng Kông
 • Số điện thoại:+852 292 620 30
  Fax: +852 218 734 43
  E-mail: pamoperation@pam.com.hk
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Phòng 2505, Tầng 25, Trung tâm Caroline, 28 Yun Ping Road, Causeway Bay

Mua vé máy bay giá rẻ tại văn phòng Myanmar Airways International

Muốn mua vé máy bay Myanmar Airways International giá rẻ. Vui lòng truy cập website Aivivu.com. Sau đó nhập điểm khởi hành, điểm đi, thời gian. Sau đó chọn thời gian và giá vé hợp lý. Sau khi đặt vé thành công các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với bạn.

Nếu không bạn có thể liên hệ Aivivu – Đại lý Myanmar Airways International qua Tổng đài 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn. Giúp lựa chọn thời gian và hành trình hợp lý, giúp chuyến bay trọn vẹn nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo