Văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Việt Nam

Hãng hàng Malaysia Airlines có trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur. Hãng bắt đầu hoạt động với tên gọi Malayan Airways Limited và có chuyến bay thương mại đầu tiên vào năm 1947 và đổi tên thành Malaysian Airways.

156

Hãng hàng không quốc gia Malaysia, Malaysia Airlines là một trong những hãng hàng không 5 sao trên thế giới. Đặt vé máy bay Malaysia Airlines thế nào, văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Việt Nam ở đâu?

Giới thiệu hãng hàng không Malaysia Airlines

Hãng hàng Malaysia Airlines có trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur. Hãng bắt đầu hoạt động với tên gọi Malayan Airways Limited và có chuyến bay thương mại đầu tiên vào năm 1947 và đổi tên thành Malaysian Airways. Vào năm 1972 thành Malaysian Airline System.

Văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Việt Nam
Giới thiệu hãng hàng không Malaysia Airlines

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia Malaysia. Hãng đã đạt được vô số giải thưởng trong ngành hàng không. Từng nhiều lần được bình chọn là hãng hàng không 5 sao của thế giới bởi Skytrax. được công nhận là “Hãng Hàng Không Hàng Đầu Châu Á” (2010, 2011 và 2013).

Đội bay và mạng lưới đường bay của Malaysia Airlines

Mạng lưới đường bay của Malaysia Airlines

Malaysia Airlines phục vụ hơn 50 điểm đến trên toàn cầu và khai thác hơn 300 chuyến bay mỗi ngày. Là một thành viên liên minh oneworld. Malaysia Airlines kết nối 1.000 điểm đến với hơn 150 quốc gia cùng với ưu đãi sử dụng hơn 650 phòng đợi ở các sân bay trên khắp thế giới.

Malaysia Airlines khai thác các chuyến bay từ cơ sở chính là Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, kết nối đi khắp thế giới, bao gồm nhiều điểm đến ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Úc, Bắc và Nam Á và Đông Nam Á.

Đội bay của Malaysia Airlines

Đội bay của hãng gồm sáu chiếc Airbus A380-800, 15 chiếc Airbus A330-300, 54 chiếc Boeing 737-800. Chiếc đầu tiên trong sáu chiếc máy bay Airbus A350 XWB đã đặt hàng sẽ được ban giao vào cuối năm 2017.  Cuối cùng, Airbus A350 XWB sẽ thay thế A380.

Dòng máy bay thân rộng sẽ được khai thác trên các tuyến bay đường dài cao cấp với ba hạng vé sang trọng: Phổ Thông, Thương Gia và Hạng Nhất (cabin Hạng Nhất duy nhất trên A350 được khai thác ở Châu Á). Hãng cũng sẽ là hãng hàng không đầu tiên trang bị WiFi trên máy bay.

Quy định hành lý Malaysia Airlines

Quy định hành lý Malaysia Airlines
Quy định hành lý Malaysia Airlines

Quy định hành lý xách tay Malaysia Airlines

Hành lý xách tay của Malaysia Airlines được chia theo hạng ghế cụ thể:

 • Hạng nhất và hạng thương gia: Hành khách được phép mang tối đa 2 kiện hành lý xách tay. và mỗi kiện không được phép vượt quá 7 kg.
 • Hạng phổ thông: Chỉ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện không được phép vượt quá 7 kg.
 • Nếu hành khách có trẻ sơ sinh đi cùng. Hành khách sẽ được mang thêm 5 kg ở mỗi hạng ghế.

Quy định hành lý ký gửi của Malaysia Airlines

Hành lý ký gửi Malaysia Airlines được chia theo từng hạng ghế như sau:

 • Hạng nhất: Hành lý không được phép vượt quá 50 kg ( 110 Ibs) và 158 cm ( 62 inch) tổng kích thước 3 chiều.
 • Hạng thương gia: Tổng kích thước 3 chiều của hành lý không được vượt quá 40 kg và 158 cm.

Hạng phổ thông: Hành khách không được phép mang theo hành lý vượt quá 30 kg và 158 cm.

Làm thế nào để mua thêm hành lý Malaysia Airlines?

Khi bạn Mua vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi. Bạn bắt buộc phải tuân thủ quy định hành lý của hãng. Nếu bạn có nhu cầu mang theo hành lý vượt mức cho phép bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi bằng 3 cách sau:

 • Mua trực tiếp tại website Malaysia Airlines. Chỉ áp dụng dịch vụ mua thêm hành lý đến 24 tiếng trước giờ khởi hành.
 • Mua tại đại lý Aivivu, mua trước hành lý tại văn phòng chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm hơn mua tại sân bay. Chỉ áp dụng dịch vụ mua thêm hành lý đến 24 tiếng trước giờ khởi hành.
 • Mua hành lý trả trước tại sâu bay. ( Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vì sẽ tốn kém hơn).

Check in online Malaysia Airlines

Hành khách có thể làm thủ tục check in online để tiết kiệm thời gian khi bay cùng Malaysia Airlines. Thời gian làm thủ tục check in như sau:

Check in online Malaysia Airlines
Check in online Malaysia Airlines
 • Làm thủ tục trên web: từ 48 giờ đến 90 phút trước chuyến bay của bạn.
 • Làm thủ tục di động: từ 48 giờ đến 90 phút trước chuyến bay của bạn.

Chọn ngày bay của bạn (vui lòng chọn chặng đầu tiên của chuyến bay do Malaysia Airlines khai thác). Nhập tham chiếu đặt chỗ hoặc số vé điện tử của bạn và làm theo các bước đơn giản còn lại để hoàn tất việc đăng ký.

Văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Việt Nam

 • Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn kiếm – Hà Nội.
 • Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Tổng đài Malaysia Airlines đặt vé rẻ tại Việt Nam

Hành khách có nhu cầu Đặt vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ tại Việt Nam. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn miễn phí. Đặt giữ chỗ nhanh chóng, hỗ trợ đổi vé máy bay hành trình….

Rate this post
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!