Văn phòng đại diện KLM Royal Dutch Airlines chính thức tai Việt Nam

Bạn đang muốn mua vé máy bay của KLM Royal Dutch Airlines nhưng lại phân vân không biết nên mua vé ở đâu. Tại Việt nam cũng như những quốc gia khác có một số văn phòng đại diện của KLM Royal Dutch Airlines. Nơi bạn có thể liên hệ để đặt vé cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy cùng Đại lý Aivivu tìm hiểu về các văn phòng này ngay sau đây nhé!

Tổng quan về hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines

KLM Royal Dutch Airlines là một hãng hàng không ở Hà Lan. Hãng hàng không này chỉ có một trung tâm chính – Sân bay Amsterdam Schiphol, Hà Lan. Nó được thành lập vào ngày 7 tháng 10 năm 1919, và là hãng hàng không hoạt động liên tục lâu đời nhất trên thế giới. Sau khi thành lập, chuyến bay thương mại theo lịch trình đầu tiên của KLM diễn ra chưa đầy một năm sau đó.

Tổng quan về hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines
Tổng quan về hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines

KLM là hãng hàng không châu Âu đầu tiên triển khai chương trình khách hàng thường xuyên. Vào ngày 19 tháng 6 năm 2012, KLM đã thực hiện chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên. Được cung cấp nhiên liệu sinh học bền vững một phần đến Rio de Janeiro. Đây là khoảng cách dài nhất mà bất kỳ máy bay nào đã bay bằng nhiên liệu sinh học.

Năm 2019, KLM kỷ niệm một trăm năm thành lập. Vì đây là hãng hàng không lâu đời nhất vẫn hoạt động dưới tên ban đầu, đây là hãng hàng không đầu tiên đạt được thành tích này.

Đội bay và mạng lưới đường bay của KLM Royal Dutch Airlines

Đội bay của hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines

KLM Royal Dutch Airlines là hãng hàng không sở hữu đội bay hiện đại, với nhiều loại máy bay phản lực hai động cơ từ các nhà sản xuất máy bay khác nhau. Đội bay của hãng hàng không quốc gia Hà Lan hiện bao gồm 178 máy bay. KLM hiện đang bay sáu chiếc A330-200 và năm chiếc A330-300. Cùng với đó là KLM hiện đang vận hành 15 chiếc 777-200ER và 16 chiếc 777-300ER.

Mạng lưới đường bay của KLM Royal Dutch Airlines

Thông qua một mạng lưới rộng lớn gồm 92 thành phố châu Âu và 70 điểm đến liên lục địa. KLM cung cấp các dịch vụ trực tiếp đến các trung tâm kinh tế quan trọng trên toàn thế giới. KLM là một đối tác trong Liên minh SkyTeam. Mang đến cho hành khách nhiều khả năng hơn, cùng phục vụ 1.063 điểm đến tại 173 quốc gia.

Hạng vé KLM Royal Dutch Airlines đang khai thác

Khi mua vé máy bay tại văn phòng đại diện Royal Dutch Airlines, bạn sẽ có 4 loại giá vé để lựa chọn. bao gồm Hạng thương gia thế giới, Hạng thương gia Châu Âu, Hạng phổ thông cao cấp, Hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế đều đem lại những thoải mái nhất định.

Hạng Thương gia Thế giới: Đây là hạng thương gia cho các chuyến bay dài cung cấp cho bạn các dịch vụ tuyệt vời nhất của hãng.

Hạng Thương gia Châu Âu: Hạng Thương gia Châu Âu là hạng thương gia đường ngắn của KLM và KLM Cityhopper. Ghế hạng Thương gia có thêm không gian và độ ngả cho phép hành trình thoải mái. Ghế ngồi có điện tích hợp nhưng cabin không có giải trí cá nhân.

Hạng phổ thông linh hoạt: được thiết kế trong một cabin riêng biệt cho phép hành khách ra khỏi máy bay trước hành khách hạng phổ thông.

Hạng Phổ thông: Ghế hạng phổ thông được trang bị tựa đầu có cánh có thể điều chỉnh. Và có PTV, nguồn điện trên ghế và điện thoại vệ tinh cầm tay cá nhân.

Quy định hành lý KLM Royal Dutch Airlines

Mua vé tại đại lý KLM Royal Dutch Airlines bạn sẽ được mang theo hành lý xách tay và ký gửi lên máy bay. Tuy nhiên, hạn mức hành lý xách tay sẽ không nhau giữa các hạng vé. Đối với hạng phổ thông bạn được mang theo 1 kiện khối lượng không quá 12kg. Hạng thương gia được mang theo 2 kiện, mỗi kiện khối lượng không quá 18kg. Kích thước hành lý xách tay KLM Royal Dutch Airlines không quá 55 cm x 35 cm x 25 cm.

Đối với hành lý ký gửi, hạng phổ thông được ký gửi một kiện hành lý 23kg. Hạng thương gia được ký gửi miễn phí 2 kiện tổng khối lượng không quá 32kg. Tổng kích thước hành lý ký gửi KLM không được vượt quá 158 cm. Nếu bạn muốn mang thêm nhiều hành lý hơn. Bạn hãy liên hệ với phòng vé KLM Royal Dutch Airlines để mua với mức giá ưu đãi.

Hoàn đổi vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines tại văn phòng đại diện 

Hiện tại nếu bạn muốn hòa đổi vé bay may tai các văn phòng KLM Royal Dutch Airlines. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ đến tồng đài phòng vé để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số quy định như sau:

 •  Bạn có thể thực hiện các sửa đổi cần thiết trong đặt chỗ của mình. Như thay đổi ngày, hạng và tuyến bay của chuyến bay.
 • Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi tên tại KLM Airlines, bạn chỉ có thể thay đổi tối đa ba ký tự.
 • Phí thay đổi bạn có thể phải gửi tùy thuộc vào giá vé bạn đã chọn. Và phí chênh lệch giá vé được áp dụng do đổi lịch bay mới.
 • KLM Airlines cho phép bạn lên lịch lại chuyến bay miễn phí. Nếu bạn hoàn thành các thủ tục ít nhất bảy ngày trước ngày khởi hành ban đầu của chuyến bay.
 • Để thay đổi đặt chỗ tại KLM, bạn cần phải trả phí thay đổi chuyến bay là 200 USD nếu bạn đã đặt chỗ quốc tế KLM.
 • Nếu bạn đã đặt chuyến bay nội địa KLM, bạn cần phải trả phí thay đổi chuyến bay là 75 USD.
Hoàn đổi vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines tại văn phòng đại diện
Hoàn đổi vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines tại văn phòng đại diện

Văn phòng vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn muốn KLM Royal Dutch Airlines đồng hành hành cùng mình trong chặng bay tiếp theo. Tuy nhiên bạn chưa biết đâu là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn mua vé máy bay. Nếu vậy thì sau đây là một số địa chỉ các văn phòng bán vé KLM Royal Dutch Airlines uy tín tại Việt Nam.

Aivivu – Đại lý vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines uy tín tại Việt Nam

Muốn mua vé máy bay KLM Royal Dutch Airlines bạn chỉ cần liên hệ với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi là đại lý chính thức của KLM Royal Dutch Airlines tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến chuyến bay. Như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý,… Cũng như tư vấn cho bạn các cách chọn ngày giờ bay và chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Với những lợi ích như vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ:

Đại lý KLM Royal Dutch Airlines Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý KLM Royal Dutch Airlines Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện KLM Royal Dutch Airlines chính thức ở Việt Nam

Hiện tại hãng hàng không này chưa có văn phòng đại diện ở Việt Nam, Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với các Đại lý, Văn phòng vé KLM Royal Dutch Airlines uy tín để mua vé máy bay. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến sân bay để mua vé máy bay của hãng.

Văn phòng đại diện hãng KLM Royal Dutch Airlines chính thức trên thế giới

Phòng vé khu vực Đông Nam Á 

Vùng/Quốc gia Thông tin
Hồng Kông
 • Đường dây nóng dịch vụ:+66 202 80 568
 • Giờ làm việc: 07:00 – 19:00
 • Địa chỉ: HK International Airport, CHEK LAP KOK
Bangkok
 • Số điện thoại: +6621321888
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay Suvarnabhumi

Văn phòng đại diện KLM Royal Dutch Airlines ở Đài Loan

Vùng/Quốc gia Thông tin
Đài Bắc
 • Số điện thoại: +886 02 770 74 701
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 08:30 ~17:30 (đóng cửa ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan,

Văn phòng đại diện KLM Royal Dutch Airlines Trung Quốc Đại Lục 

Vùng/Quốc gia Thông tin
Thượng Hải
 • Số điện thoại: +852 2808 2168
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 09:00 – 17:30 (đóng cửa ngày nghỉ lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Phú Đông
Bắc Kinh
 • Số điện thoại: +852 2808 2168
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 từ 08:30 – 17:30 (đóng cửa ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh

Hướng dẫn mua vé máy bay tại văn phòng KLM Royal Dutch Airlines giá rẻ

Để Săn vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ hành khách vui lòng truy cập website Aivivu.com. Nhập điểm khởi hành, điểm đi, thời gian. Sau đó chọn thời gian và giá vé hợp lý. Sau khi đặt vé thành công các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Aivivu – KLM Royal Dutch Airlines chính thức tại Việt Nam qua Tổng đài 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn. Giúp lựa chọn thời gian và hành trình hợp lý, giúp chuyến bay trọn vẹn nhất.

Lưu ý khi mua vé máy bay tại văn phòng KLM Royal Dutch Airlines

Để đặt vé máy bay giá rẻ từ hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines bạn cần lưu ý những điều sau:

Để mua được vé máy bay giá rẻ thì bạn nên liên hệ với đại lý của chúng tôi trước từ 1 -3 tháng. Để Phòng vé chúng tôi giúp bạn mua được vé máy bay ưu đãi nhất.

Bạn cũng nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của KLM Royal Dutch Airlines từ các văn phòng đại diện chính thức ở Việt Nam.

Nếu muốn mua thêm hành lý hoặc đổi ngày bay của hãng KLM Royal Dutch Airlines bạn nên liên hệ với Đại lý chúng tôi ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo