Văn phòng đại diện Iraero chính thức tại Việt Nam

101 Lượt xem

Văn phòng đại diện Iraero chính thức tại Việt Nam. Đây là một địa chỉ đáng tín cậy để bạn mua vé máy bay của hãng hành không Iraero. Đây là một trong 20 hãng bay lớn nhất của Nga. Đồng thời hãng hàng không cũng đặt phương châm an toàn của hành khách lên hàng đầu. Chính vì vâỵ hãng hàng không này rất được nhiều khách hàng yêu mến. Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ của hãng hãng cùng Aivivu tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng quan về hãng hàng không Iraero

Iraero là một công ty hàng không đầy đủ dịch vụ theo lịch trình của Châu Âu. Hiện đang hoạt động với trụ sở tại Sân bay Quốc tế Irkutsk, ở Irkutsk, Liên bang Nga.

Tổng quan về hãng hàng không Iraero
Tổng quan về hãng hàng không Iraero

Mã IATA gồm hai chữ cái của nhà mạng này là IO và ký hiệu ICAO gồm 3 ký tự là IAE. Được thành lập cách đây 25 năm vào năm 1999. Hãng hàng không này là một trong những hãng hàng không lớn nhất tại Nga. Hãng khai thác các dịch vụ hành khách theo lịch trình trong nước và quốc tế, các chuyến bay thuê chuyến và chở hàng.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Iraero

Đội bay của Iraero

Là một trong những hãng hàng lớn tại Nga với đội bay hiện đại. Tính đến tháng 4 năm 2021, hãng khai thác đội bay gồm 31 máy bay. Tất cả đều từ Antonov, Boeing 777, Bombardier, Sukhoi và Irkutsk. Đội bay của hãng bao gồm máy bay Airbus A319, Superjet 100 và Bombardier CRJ-200LR. Cũng như 7 máy bay chở khách Antonov. Tất cả máy bay của hãng đều được trang bị những thiết kế hiện đại. Nhằm mang đến cho bạn chuyến hành trình thoải mái nhất.

Mạng lưới đường bay Iraero

Iraero là một trong các hãng hàng không lớn nhất tại Nga. Chính vì vậy, mua vé máy bay Iraero đi Nga sẽ giúp bạn tiếp cận với hầu hết các thành phố của Nga. IrAero vận hành một mạng lưới dày đặc các điểm đến nội địa ở đô thị và nông thôn ở Nga.

Cùng với đó hãng cũng phục vụ một số đường bay đến các nước lân cận. IrAero hiện khai thác 60 chuyến bay theo lịch trình thường xuyên ở Nga, Azerbaijan, Trung Quốc, Kazakhstan, Uzbekistan và Mông Cổ… Trong đó Irkutsk, Lensk và Chita là những thành phố được chuộng nhất mà có các chuyến bay của hãng IrAero.

Các hạng vé Iraero được mua tại văn phòng đại diện

Khi mua vé máy bay tại các văn phòng Iraero bạn có 3 hạng ghế để lựa chọn.Bao gồm hạng ghế phổ thông, hạng ghế cao cấp và hạng ghế thương gia. Mỗi hạng ghế đều cung cấp các dịch vụ khác nhau để bạn cảm thấy thoải mái trên chuyến bay của mình. Theo đó:

Hạng phổ thông: Đây là hạng ghế thấp nhất của Iraero. Nó cung cấp cho bạn những tiện nghi cơ bản nhất trên chuyến bay của hãng.

Hạng ghế cao cấp: Đây là một lựa chọn ghế hạng sang của Iraero. Nó cung cấp cho bạn nhiều tiện nghi hơn so với các hạng phổ thông. Theo đó bạn sẽ có chỗ để chân rộng hơn. Các lựa chọn giải trí cao cấp và sang trọng hơn. Cùng với đó là hạn mức hành lý của hạng ghế này cũng cao hơn so với hạng phổ thông.

Hạng ghế thương gia: Đây là hạng ghế cao nhất của Iraero. Nó cung cấp cho bạn mọi tiện nghi có trên tàu bay của hãng. Cùng với đó bạn sẽ được ưu tiên lên máy bay và được hưởng chính sách hành lý cao nhất của Iraero.

Chính sách hành lý của Iraero

Mua vé máy bay của Iraero tại các văn phòng đại điện điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là các chính sách về hành lý. Theo đó hãng cho phép bạn mang theo hành lý xách tay và hành lý ký gửi lên máy bay. Với các điều kiện cụ thể sau:

Hành lý xách tay Iraero: Hành khách đi hạng phổ thông được phép mang theo một kiện hành lý xách tay nặng 5kg. Những hành khách bay hạng cao cấp hoặc hạng Thương gia được phép mang theo một kiện hành lý xách tay 10kg. Với tổng kích thước 115 cm, tức là 55 x 40 x 20 cm.

Hành lý ký gửi Iraero: Hành lý ký gửi được tính dựa trên hạng vé của bạn. Theo đó với hành khách hạng phổ thông được phép mang theo một kiện hành lý ký gửi 20kg. Hành khách hạng Premium và Business C được phép mang 1 kiện hành lý 30kg. Và những hành khách bay với vé hạng Business D được phép mang 2 kiện hành lý 30kg. Ngoài ra, nếu muốn mang thêm hành lsy bạn có thể liên kệ với văn phòng đại diện Iraero tại Việt Nam để mua trước hành lý. Bạn nên lưu ý là mua hành lý trước ở văn phòng đại lý Iraero bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp ở sân bay.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Iraero tại văn phòng đại diện

Đặt vé máy bay tại các phòng vé Iraero nếu như bạn có công việc đột xuất và không thể hoàn thành chuyến bay của mình. Trường hợp này bạn có thể liên hệ với đại lý Iraero để hoàn đổi vé máy bay. Theo đó việc hoàn tiền cho các đơn hàng thanh toán bằng thẻ sẽ được hoàn lại vào cùng một thẻ. Thời hạn chuyển tiền là 3 – 30 ngày tùy theo ngân hàng phát hành. Nếu điều này được quy định bởi biểu giá mà vé đã được mua.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Iraero tại văn phòng đại diện
Quy định hoàn đổi vé máy bay Iraero tại văn phòng đại diện

Đối với các trường đổi vé máy bay. bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Việc hoàn hủy phải được thực hiện trong thời gian hiệu lực của vé.
 • Chỉ những vé hoàn toàn chưa sử dụng mới đủ điều kiện để đăng ký hoàn vé.
 • Việc hoàn đổi vé máy bay có thể sẽ mất một khoản phí. Và mức phí sẽ dựa trên chuyến bay của bạn.

Khi hoàn đổi vé máy bay Iraeo, bạn cần phải trả số tiền nếu bạn thấy bất kỳ sự khác biệt cao nào giữa chuyến bay hiện tại và vé mới. Phí đổi vé máy bay Iraero = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có). Để không mất thời gian trong việc hoàn đổi vé máy bay. Bạn có thể liên hệ với đại lý Iraero để hoàn đổi vé máy bay.

Mua vé máy bay Iraero giá rẻ ở đâu?

Aivivu – Đại lý vé máy bay Iraero uy tín tại Việt Nam

Hãng hàng không Iraero là hãng hãng không cung cấp các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Nga. Chính vì vậy, đây là hãng hàng không được rất nhiều khách hàng yêu thích đặt vé máy bay. Tuy nhiên để mua được vé máy bay Iraero uy tín ở đâu thì nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc. Để mua vé máy bay bạn có thể liên hệ với Aivivu. Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng hàng không Iraero tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến chuyến bay. Như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý,… Bạn có thể liên hệ với phòng vé của chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ:

Đại lý Iraero Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Iraero Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện Iraero chính thức ở Việt Nam

Hiện tại hãng hàng không này chưa đặt các văn phòng đại diện ở Việt Nam. Vì vậy để mua vé máy bay bạn nên đễn các văn phòng, đại lý Iraero. Đây là các địa chỉ uy tín để bạn mua vé máy bay Iraero. Ngoài ra, các phòng vé cũng giúp bạn mua thêm hành lý, hoàn đổi vé máy bay, cung cấp các thông tin chuyến bay Iraero.

Nếu không liên hệ với các đại lý Iraero bạn có thể trực tiếp đến các sân bay để mua vé máy bay. Tuy nhiên, bạn nên đến sân bay sớm để có nhiều lựa chọn cho chuyến bay của bạn. Cũng như để hoàn tất các thủ tục lên máy bay.

Văn phòng đại diện hãng Iraero chính thức trên thế giới

Vùng/Quốc gia Thông tin

Quảng Châu

 • Đường dây nóng dịch vụ: +862036066999
 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:30
 • Địa chỉ: 98W5+959, Bạch Vân, Quảng Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Blagoveshchensk
 • Số điện thoại: +74162494949
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: CCC4+VX Blagoveshchensk, Amur Oblast, Russia
Uzbekistan
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay quốc tế Fergana, Улица Аэропорт 16. город, Farg’ona 150100, Uzbekistan
 • Điện thoại: +998 7324 16004
 Kazan, Nga
 • Số điện thoại: +78432678807
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Sân bay Ulitsa, 1, Kazan, Cộng hòa Tatarstan, Nga, 420017
Saratov, Nga
 • Số điện thoại: +78452670707
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: P599+6X Saburovka, tỉnh Saratov, Nga
 Yakutsk, Nga
 • Số điện thoại:+74112318844
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Mezhdunarodnyy Airport Yakutsk, площадь Валерия Кузьмина, дом, 10, Yakutsk, Cộng hòa Sakha, Nga, 677014

Mua vé máy bay giá rẻ tại văn phòng Iraero

Với đường bay thẳng tiết kiệm thời gian, Iraero là một trong những lựa chọn hàng đầu khi mua vé máy bay đi Nga. Để săn được vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không này, bạn nên liên hệ với các văn phòng vé Iraero. Bạn có thể lựa chọn phòng vé Aivivu của chúng tôi để săn vé máy bay đi Nga giá rẻ.

Để mua vé bạn chỉ cần truy cập website Aivivu.com. Sau đó nhập điểm khởi hành, điểm đi, thời gian. Sau đó chọn thời gian và giá vé hợp lý. Sau khi đặt vé thành công các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với bạn. Nếu không bạn có thể liên hệ Aivivu – Đại lý Iraero qua Tổng đài 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn. Giúp lựa chọn thời gian và hành trình hợp lý, giúp chuyến bay trọn vẹn nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo