Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam

Air Asia chuyên cung cấp các đường bay nội địa ở Malaysia và các chặng bay quốc tế với mức giá rẻ. Đây cũng là hàng không đầu tiên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương áp dụng loại vé điện tử cho phép khách hàng đặt và giữ chỗ online.

4

Air Asia được thành lập vào năm 1993 là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính tại Kuala Lumpur. Air Asia là hãng hàng không có giá Vé máy bay thấp hàng đầu châu Á. Liên hệ văn phòng đại diện Hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam để sở hữu vé rẻ từ Air Asia.

Hãng hàng không Air Asia có tốt không?

Air Asia hãng hàng không giá rẻ của Malaysia có trụ sở chính tại Kuala Lumpur. Hãng chuyên cung cấp các đường bay nội địa ở Malaysia và các chặng bay quốc tế với mức giá rẻ. Đặc biệt Air Asia là hãng hàng không đầu tiên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương áp dụng loại vé điện tử cho phép khách hàng đặt và giữ chỗ online.

Hãng hàng không Air Asia có tốt không?Hãng hàng không Air Asia có tốt không?
Hãng hàng không Air Asia có tốt không?

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới 11 năm liên tiếp (2009 – 2019) do Skytrax bình chọn. Air Asia ra đời với sứ mệnh tạo ra thương hiệu hàng không Đông Nam Á được công nhận trên toàn cầu. Đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực hàng không.

Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia

Đội bay của Air Asia

Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia
Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia

Air Asia hiện đang sở hữu 68 máy bay Airbus A320 – 200 với 180 ghế mỗi chiếc. 21 máy bay Boeing 737-300 có 148 ghế mỗi chiếc. Bên cạnh đó hãng còn sở hữu 1 máy bay Airbus A330 – 300 với sức chứa 383 ghế và 1 máy bay Airbus A340 có 286 ghế mỗi chiếc.

Mạng lưới đường bay Air Asia

Air Asia hiện đang khai thác đường bay nội địa và quốc tế đến gần 165 thành phố tại 25 quốc gia trên thế giới. Một số quốc gia tiêu biểu như: Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Việt Nam, Hong Kong, Ấn Độ, Đài Loan, vương quốc Anh,… với tần suất gần 500 chuyến bay mỗi ngày.

Hãng hàng không Air Asia đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh đến Malaysia, Thailand, Philippines. Và các đường bay quá cảnh từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến các thành phố lớn như: Singapore, Chiang Mai, Busan, Melbourne, Tokyo….

Giá vé máy bay Air Asia từ Aivivu

Air Asia đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh đến Malaysia, Thailand, Philippines. Và 1 số chặng bay quá cảnh từ Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo giá một số chặng bay tiêu biểu sau:

Điểm điĐiểm đếnGiá vé máy bay
Hà NộiChiang Mai34 USD
BangKok40 USD
Penang45 USD
Kuala Lumpur50 USD
Hồ Chí MinhKuala Lumpur30 USD
BangKok40 USD
Penang45 USD
Manila50 USD
Đà NẵngBangKok40 USD
Kuala Lumpur50 USD
Nha TrangKuala Lumpur40 USD
Phú QuốcKuala Lumpur35 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí. Tùy từng thời điểm giá vé có thể cao hơn.

Thông tin hạng ghế Air Asia

Thông tin hạng ghế Air Asia
Thông tin hạng ghế Air Asia

Air Asia khai thác 3 hạng ghế chính như sau:

Hạng Low Fares: Đây là hạng ghế được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của Air Asia. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm phí nếu muốn sử dụng các dịch vụ khác.

Hạng Hi-Flyers: Hạng ghế này cho phép bạn chọn chỗ ngồi linh hoạt. Bạn sẽ được miễn phí một bữa ăn trong chuyến bay, được lựa chọn chỗ ngồi, được hưởng bảo hiểm bởi Tune Protect.

Hạng Premium FlatBed: Hạng ghế này bạn sẽ được hưởng tối đa chất lượng dịch vụ của hãng. Được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong chuyến bay như: phục vụ bữa ăn, chăn và gối miễn phí, chọn chỗ ngồi. Thay đổi ngày/ giờ, nhận hành lí Xpress, Xpress check-in, Xpress boarding, bảo hiểm bởi Tune Protect.

Quy định hành lý xách tay Air Asia

Quy định hành lý xách tay Air Asia

Air Asia cho phép hành khách mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 7 kg trên chuyến bay. Kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm, trọng lượng giới hạn là 7kg. Hành lý xách tay phải đặt vừa chỗ trống dưới chân hành khách hoặc vừa ngăn đựng hành lý.

Hành lý ký gửi Air Asia

Air Asia quy định hành lý ký gửi theo từng hạng ghế như sau:

  • Hạng Low Fares: Hành khách không được miễn phí hành lý ký gửi.
  • Hạng Hi-Flyers: Được miễn phí thêm 20kg hành lí kí gửi.
  • Hạng Premium FlatBed: Bạn sẽ được miễn phí 40kg hành lí kí gửi.

Mỗi kiện hành lý không vượt quá kích thước 81cm x 119cm x 119cm. Trọng lượng giới hạn cho mỗi kiện là 32kg. Ngoài ra, nếu mua hành lý ký gửi trực tuyến, bạn có thể đặt gói 15kg, 20kg, 25kg, 30kg hay 40kg.

Ngoài ra Mua vé máy bay đi Malaysia Air Asia hãng miễn phí cho các dụng cụ y tế phục vụ căn bệnh của hành khách, xe nôi em bé, ghế đẩy của người tàn tật và bạn được phép mang theo một túi riêng đựng máy tính xách tay.

Quy định đổi vé máy bay Air Asia

Air Asia chấp nhận đổi vé máy bay của hành khách trong một số trường hợp sau:

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới và có mức giá bằng hoặc cao hơn giá vé lúc đặt mua.
  • Loại vé bạn muốn đổi phải được hỗ trợ thay đổi.
  • Điều kiện đổi vé máy bay sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại giá vé, hạng ghế, hành trình bay…

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam
Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam

Văn phòng Air Asia tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: B55 Bis – Nguyễn Trãi – P-NCT Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.