Văn phòng đại diện Air Asia chính thức tại Việt Nam

497 Lượt xem

Air Asia được thành lập vào năm 1993 là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính tại Kuala Lumpur. Air Asia là hãng hàng không có giá Vé máy bay thấp hàng đầu châu Á. Liên hệ văn phòng đại diện Hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam để sở hữu vé rẻ từ Air Asia.

Hãng hàng không Air Asia có tốt không

Air Asia được thành lập vào năm 1993. Air Asia hãng hàng không giá rẻ của Malaysia có trụ sở chính tại Kuala Lumpur. Hãng cung cấp các đường bay nội địa ở Malaysia và các chặng bay quốc tế với mức giá rẻ. Đặc biệt Air Asia là hãng đầu tiên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương áp dụng loại vé điện tử. Nó cho phép khách hàng đặt và giữ chỗ online.

Hãng hàng không Air Asia có tốt không?Hãng hàng không Air Asia có tốt không?
Hãng hàng không Air Asia có tốt không?

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới 11 năm liên tiếp. Từ năm 2009 – 2019 do Skytrax bình chọn. Air Asia ra đời với sứ mệnh tạo ra thương hiệu hàng không Đông Nam Á được công nhận trên toàn cầu. Đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực hàng không.

Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia

Đội bay của Air Asia

Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia
Đội bay và mạng lưới đường bay Air Asia

Air Asia hiện đang sở hữu 68 máy bay Airbus A320 – 200 với 180 ghế mỗi chiếc. 21 máy bay Boeing 737-300 có 148 ghế mỗi chiếc. Bên cạnh đó hãng còn sở hữu 1 máy bay Airbus A330 – 300 với sức chứa 383 ghế và 1 máy bay Airbus A340 có 286 ghế mỗi chiếc.

Mạng lưới đường bay của Air Asia

Air Asia hiện đang khai thác đường bay nội địa và quốc tế đến gần 165 thành phố tại 25 quốc gia trên thế giới. Một số quốc gia tiêu biểu như: Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Việt Nam,… Với tần suất gần 500 chuyến bay mỗi ngày.

Air Asia đang khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh. Đến Malaysia, Thailand, Philippines. Và các đường bay quá cảnh từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến các thành phố lớn. Như Singapore, Chiang Mai, Busan, Melbourne, Tokyo….

Thông tin hạng vé Air Asia đang khai thác

Hiện nay, khi bạn mua vé tại các văn phòng đại diện Air Asia. Bạn sẽ được chọn trong ba loại hạng ghế mà Air Asia khai thác. Thông tin về các hạng vé như sau:

Hạng Low Fares: Đây là hạng ghế được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của Air Asia. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm phí nếu muốn sử dụng các dịch vụ khác.

Hạng Hi-Flyers: Hạng ghế này cho phép bạn chọn chỗ ngồi linh hoạt. Bạn sẽ được miễn phí một bữa ăn trong chuyến bay, được lựa chọn chỗ ngồi, được hưởng bảo hiểm bởi Tune Protect.

Thông tin hạng ghế Air Asia
Thông tin hạng ghế Air Asia

Hạng Premium FlatBed: Hạng ghế này bạn sẽ được hưởng tối đa chất lượng dịch vụ của hãng. Được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong chuyến bay như: phục vụ bữa ăn, chăn và gối miễn phí, chọn chỗ ngồi. Thay đổi ngày/ giờ, nhận hành lí Xpress, Xpress check-in, Xpress boarding, bảo hiểm bởi Tune Protect.

Quy định hành lý Air Asia

Quy định hành lý xách tay Air Asia

Air Asia cho phép hành khách mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 7 kg trên chuyến bay. Kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm, trọng lượng giới hạn là 7kg. Hành lý xách tay phải đặt vừa chỗ trống dưới chân hành khách hoặc vừa ngăn đựng hành lý.

Hành lý ký gửi Air Asia

Air Asia quy định hành lý ký gửi theo từng hạng ghế như sau:

 • Hạng Low Fares: Hành khách không được miễn phí hành lý ký gửi.
 • Hạng Hi-Flyers: Được miễn phí thêm 20kg hành lí kí gửi.
 • Hạng Premium FlatBed: Bạn sẽ được miễn phí 40kg hành lí kí gửi.

Mỗi kiện hành lý không vượt quá kích thước 81cm x 119cm x 119cm. Trọng lượng giới hạn cho mỗi kiện là 32kg. Ngoài ra, nếu mua hành lý ký gửi trực tuyến, bạn có thể đặt gói 15kg, 20kg, 25kg, 30kg hay 40kg.

Ngoài ra Mua vé máy bay đi Malaysia Air Asia hãng miễn phí cho các dụng cụ y tế phục vụ căn bệnh của hành khách. Xe nôi em bé, ghế đẩy của người tàn tật và bạn được phép mang theo một túi riêng đựng máy tính xách tay. Nếu như bạn có nhiều hành lý cần vận chuyển thì bạn có thể liên vệ với các văn phòng, đại lý , phòng vé để mua thêm hành lý trả trước. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho chuyến đi của mình.

Quy định đổi vé máy bay Air Asia tại văn phòng đại diện

Air Asia chấp nhận đổi vé máy bay của hành khách trong một số trường hợp sau:

 • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.
 • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới và có mức giá bằng hoặc cao hơn giá vé lúc đặt mua.
 • Loại vé bạn muốn đổi phải được hỗ trợ thay đổi.
 • Điều kiện đổi vé máy bay sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại giá vé, hạng ghế, hành trình bay…

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý nên liên hệ với các văn phòng Air Asia sớm nhất có thể. Như vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi đổi vé.

Văn phòng bán vé máy bay Air Asia uy tín tại Việt Nam

Air Asia hoạt động với hơn 70 điểm đến tại hơn 20 quốc gia. Là một hãng hàng không được nhiều khách bay lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có biết được các địa chỉ Đại lý, Phòng vé Air Asia uy tín tín tại Việt Nam Không. Cùng điểm qua một số đại lý bán vé máy bay Air Asia uy tín sau đây nhé!

Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam
Văn phòng đại diện hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam

Đại lý vé máy bay Air Asia uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay của Air Asia thì đại lý của chúng tôi là một lựa chọn đáng tin cậy. Phòng vé Aivivu của chúng tôi là đại lý chính thức của hãng hàng không Air Asia. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ. Giúp bạn chọn được ngày bay và giờ bay đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng như tư vấn để bạn chọn được chỗ ngồi đẹp trên máy bay. Có thể nói mọi điểm chạm trên hành trình bay của bạn đều được chúng tôi tư vấn kỹ càng.

Hãy liên hệ ngay đến Văn phòng đại lý Air Asia qua số điện thoại 1900 6695 hoặc đến trực tiếp văn phòng qua địa chỉ:

Đại lý Air AsiaTại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Air Asia Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện chính thức của hãng Air Asia tại Việt Nam

Hiện tại văn phòng đại diện của hãng chỉ có một văn phòng duy nhất ở Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, ​​Đa Kao Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
 • Số điện thoại: (+84) 28 3838 8679/ (+84) 28 3838 8680
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 08:30 sáng đến 18:00 chiều, Chủ Nhật và ngày lễ đóng cửa.

Văn phòng đại diện hãng Air Asia chính thức trên thế giới

Để thuận tiện cho mọi hành khách trong quá trình đặt vé máy bay Air Asia. Tại một số quốc gia hãng có đặt một số văn phòng đại diện. Nếu đang ở nước ngoài và bạn muốn đặt vé máy bay của Air Asia. Bạn có thể liên hệ với một trong số những văn phòng sau:

Văn phòng đại diện Air Asia chính thức ở Hàng Châu Trung Quốc

 • Địa chỉ: Dịch vụ hàng không Hangzhou Nota Hàng Châu, đường Bắc Jianguo Số 567 Đường Bắc Jianguo (gần trạm xe buýt Moyaying), Hàng Châu, Trung Quốc
 • Số điện thoại: (+0571) 85351515
 • Giờ làm việc: Thứ Hai, Thú Tư, Thứ Năm từ 10:00 sáng đến 16:00 chiều, Chủ Nhật và ngày lễ đóng cửa.

Văn phòng đại diện Air Asia chính thức ở Indonesia

 • Địa chỉ: PT Dunia Globalindo Jl Cirebon Số 1A Medan Bắc Sumatera 20212 (tầng 2)
 • Số điện thoại: 081370835088
 • Giờ làm việc: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm từ 10:00 sáng đến 16:00 chiều, Chủ Nhật và ngày lễ đóng cửa.

Văn phòng đại diện Air Asia chính thức ở Ấn Độ

 • Địa chỉ: Tầng 1, Monarch Plaza, Đường Brigade, Bengaluru – 560 001, Ấn Độ
 • Số điện thoại: +91 80 4223 4603 / +91 73034 29777 / +91 99025 53444
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 09:00 sáng đến 18:00 chiều, Thứ Bảy từ 09:30 đến 13:30, Chủ Nhật và ngày lễ đóng cửa.

Các bước mua vé máy bay tại Văn phòng đại diện Air Asia

Nếu bạn có ý định chọn Air Asia đồng hành cùng bạn trên chặng hành trình sắp tới. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua vé máy bay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đảm bảo sẽ chọn được vé máy bay giá rẻ cho bạn. Tại Đại lý Air Asia của chúng tôi bạn có nhiều phương thức khác nhau để đặt vé như:

 Qua website Aivivu: Truy cập website aivivu.com của đại lý và làm theo hướng dẫn với các bước đơn giản để mua vé.

– Qua Facebook – Aivivu

– Qua Tổng đài Aivivu: Gọi điện trực tiếp tới đại lý Air Asia: 1900 6695

Ngoài ra, khi đặt vé ở Phòng vé Air Asia bạn có thể đăng ký để nhận được giá tốt nhất. Không chỉ của vé máy bay Air Asia mà còn của nhiều hãng hàng không khác.

Các bước mua vé máy bay tại văn phòng Air Asia

Liên hệ với văn phòng đại diện Air Asia

Để liên hệ với Đại lý chúng tôi bạn có thể đến trực tiếp văn phòng. Hoặc liên hệ qua Tổng đài Phòng vé Air Asia qua số điện thoại 1900 6695. Hoặc bạn có thể thông qua trang web chính thức của Phòng vé Aivivu để mua vé máy bay của Air Asia.

Điền chính xác thông tin cần thiết

Sau khi bạn chọn được chuyến bay Air Asia phù hợp tại Phòng vé của chúng tôi. Lúc này thì bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi các thông tin như sau:

 • Cung cấp họ và tên chính xác của bạn như trên hộ chiếu.
 • Tiếp theo là ngày tháng năm sinh.
 • Cung cấp địa chỉ email để nhận vé máy bay, cùng với số điện thoại di động của bạn. Để nhân viên của chúng tôi có thể liên lạc lại. Xác nhân lại thông tin cũng như hành trình chính xác trước khi xuất vé.

Thanh toán tại văn phòng đại diện Air Asia

Để quá trình đặt vé thành công, bước cuối cùng bạn cần làm là thanh toán vé máy bay cho Phòng vé Air Asia của chúng tôi.

Các phương thức thanh toán tại Văn phòng đại diện Air Asia

Đặt vé máy bay tại Đại lý Air Asia của chúng tôi bạn có thể chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Tất cả các phương thức thanh toán đều an toàn và đảm bảo thông tin bạn. Bạn có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

– Thanh toán tại văn phòng đại lý: Nếu đặt vé trực tiếp tại văn phòng bạn có thể trực tiếp tại đây bằng tiền mặt.

-Chuyển khoản qua ngân hàng: Khi đặt vé máy bay Air Asia qua Văn phòng Aivivu. Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, Internet Banking. Tuy nhiên bạn nên lưu ý chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng.

– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ,

Đối với thanh toán bằng thẻ tín dụng. Xin lưu ý rằng ngân hàng phát hành có thể áp dụng phí bổ sung đối với các giao dịch xuyên biên giới, trong tổng phí giao dịch.

Lưu ý khi mua vé tại văn phòng đại diện Air Asia

Khi đặt vé tại Đại lý Air Asia bạn nên lưu ý một số điều sau để quá trình diễn ra suôn sẻ:

Bạn nên liên hệ sớm với Phòng vé để có giá vé máy bay Air Asia tốt nhất và chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Để quá trình trao đổi diễn ra thuận lợi. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi liên hệ với Đại lý chúng tôi.

Để biết thêm các thông tin khuyến mãi bạn nên theo dõi fanpage Aivivu. Hoặc trên website của các Đại lý, Phòng vé chính thức của Air Asia ở Việt Nam.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua thêm hành lý hoặc đổi ngày bay Air Asia. Bạn nên liên hệ với Phòng vé Air Asia chúng tôi 24 giờ trước chuyến bay.

Bạn nên đặt vé máy bay khứ hồi để tiết kiệm chi phí di chuyển khi đặt vé máy bay tại Văn phòng Air Asia của chúng tôi.

Khi thanh toán tại Đại lý Air Asia của chúng tôi. Bạn có quyền có quyền đồng ý hoặc từ chối thanh toán với khoản tiền tăng/giảm chênh lệch. Để tiếp tục hành trình hoặc đề nghị hủy chuyến bay đã mua.

Aivivu – Đại lý chính thức uy tín của Air Asia tại Việt Nam

Văn phòng vé Aivivu Đại lý chính thức của Air Asia là địa chỉ phòng vé đáng tin cậy nếu bạn có dự định du lịch nước ngoài trong thời gian sắp tới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình không chỉ giúp bạn săn vé rẻ nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ những tiện ích liên quan. Tư vấn hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé máy bay cho hành khách,.. Liên hệ Tổng đài của chúng tôi qua số điện thoại 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo