Văn phòng đại diện Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam

53 Lượt xem

Văn phòng đại diện Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam. Đây là văn phòng đại diện của hãng hàng không này tại Việt Nam. Là địa chỉ đáng tin cậy sẽ thay mặt hãng hàng không giải quyết mọi vấn đề khúc mắc của bạn. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay của Cebu Pacific trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ tới các văn phòng, đại lý hãng hàng không ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi mới nhất bạn nhé! Cùng phòng vé Aivivu tìm hiểu về văn phòng này ngay sau đây.

Giới thiệu về hãng hàng không Cebu Pacific

Cebu Pacific được thành lập vào ngày 26 tháng 8 năm 1988. Với tư cách là một công ty hàng không hoạt động dưới tên thương mại “Cebu Pacific Air”. CEB đi tiên phong trong chiến lược “giá rẻ, giá trị lớn” trong ngành hàng không địa phương. Năm 2005, hãng hàng không áp dụng mô hình kinh doanh hãng hàng không giá rẻ. Với chiến lược cung cấp dịch vụ hàng không giá cả phải chăng cho hành khách.

Giới thiệu về hãng hàng không Cebu Pacific
Giới thiệu về hãng hàng không Cebu Pacific

Cuối tháng 5 năm 2008, Cebu Pacific được vinh danh là hãng hàng không số một thế giới về tốc độ tăng trưởng. Và đứng thứ 5 châu Á về vận chuyển hành khách của hãng Budget Airline và thứ 23 trên thế giới. Vào tháng 6 năm 2010, Cebu Pacific trở thành hãng hàng không lớn nhất Philippines. Tính theo tổng số hành khách bay trên các đường bay nội địa và quốc tế. Tháng 2 năm 2011, Cebu Pacific đã giành được Giải thưởng LCC thân thiện nhất Budgie$. Tại Hội nghị Hàng không Giá rẻ Thế giới Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại Singapore.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Cebu Pacific

Cebu Pacific hiện đang vận hành một trong những đội bay trẻ nhất trên toàn cầu. Tự hào với sự kết hợp đa dạng của các máy bay. Đội bay của CEB bao gồm 18 chiếc A320ceo, 16 chiếc A320neo, bảy (7) chiếc A321ceo, 13 chiếc A321neo, một (1) chiếc A330ceo, sáu (6) chiếc A330neo, 14 chiếc ATR 72-600 và 2 chiếc ATR Freighters.

Cơ cấu đội bay năng động này cho phép hãng hàng không cung cấp mạng lưới phủ sóng rộng nhất ở Philippines. Đảm bảo việc di chuyển bằng đường hàng không hiệu quả và giá cả phải chăng cho hành khách. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt lịch bay đi Philippines thì Cebu Pacific là một lựa chọn hàng đầu.

Mạng lưới đường bay của Cebu Pacific

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, CEB khai thác mạng lưới đường bay phục vụ 70 đường bay nội địa và 22 đường bay quốc tế. Với tổng số 2.694 chuyến bay theo lịch trình hàng tuần. Một số đường bay được mua tại Đại lý Cebu Pacific Hồ Chí Minh như sau:

Tuyến bay khai thác

Vé máy bay đi Philippines
Vé máy bay đi Indonesia
Vé máy bay đi Malaysia
Vé máy bay đi Singapore
Vé máy bay đi Thái Lan

Thông tin về hạng vé Cebu Pacific đang khai thác

Mua vé máy bay Cebu Pacific bạn sẽ không có các tùy chọn hạng ghế. Bởi hãng hàng không này chỉ cung cấp một hạng ghế duy nhất là hạng ghế phổ thông. Nhưng bạn có hai lựa chọn nâng cấp dịch vụ của mình. Theo đó:

 • Fly+Bag – Nâng cấp này cho phép hành khách mang theo 20kg hành lý miễn phí.
 • Fly+Bag+Suite – Nâng cấp này cho phép hành khách mang theo 20kg hành lý miễn phí cùng với suất ăn trên chuyến bay.

Cebu Pacific không có bất kỳ dịch vụ giải trí nào trên chuyến bay. Hành khách đã chọn Fly+Bag+Suite sẽ nhận được suất ăn trên máy bay. Hành khách cũng có thể mua đồ ăn nhẹ và đồ uống trên tàu.

Quy định về hành lý

Theo quy định về hành lý Cebu Pacific mỗi hành khách có thể mang theo một túi hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 7 kg/người lên máy bay. Kích thước hành lý xách tay không được vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh cũng được phép mang theo một vật dụng cá nhân lên chuyến bay. Miễn là nó có thể đặt vừa bên dưới ghế ngồi trước mặt của bạn.

Cebu Pacific không cung cấp hành lý ký gửi miễn phí. Mỗi hành khách được phép mang một hành lý trả trước. Tùy chọn mua hành lý ký gửi trả trước sẽ kết thúc 4 giờ trước khi khởi hành. Hãng hàng không không thể chấp nhận hành lý vượt quá 30 kg mỗi kiện.

Để tránh phải trả thêm phí cho hành lý quá cước. Hãy đảm bảo mang theo trọng lượng cho phép của bạn theo số lượng kiện cho phép. Bất kỳ trọng lượng hoặc số kiện bổ sung nào sẽ phải chịu phí bổ sung. Miễn là có đủ chỗ để chứa hành lý quá cước của bạn. Nếu bạn có trọng lượng và/hoặc số kiện hành lý nhiều hơn mức cho phép của mình. Phí bổ sung sẽ được áp dụng. Bạn có thể mua trước hành lý bổ sung của mình để được giảm giá lớn. Phí phụ thuộc vào điểm đến của bạn. Liên hệ với văn phòng đại diện Cebu Pacific ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Hoàn đổi vé máy bay tại văn phòng đại diện Cebu Pacific

Việc hoàn và dổi chuyến bay là chuyện bình thường trong hoạt động của các hãng hàng không. Chúng xảy ra do một hoặc nhiều yếu tố khác nhau, từ lý do an toàn, kinh tế đến vận hành. Đối với hãng hàng không Cebu Pacific hành khách có thể hoàn đổi vé.

Hoàn đổi vé máy bay tại văn phòng đại diện Cebu Pacific
Hoàn đổi vé máy bay tại văn phòng đại diện Cebu Pacific

Tuy nhiên, số tiền hoàn và phí hủy sẽ phụ thuộc vào loại giá vé và thời điểm hủy. Điều quan trọng là phải xem lại chính sách hoàn đổi vé của hãng hàng không trước khi đặt vé và cân nhắc mua bảo hiểm du lịch.

 • Nếu hành khách sử dụng giá vé thông thường thì hành khách có thể hủy toàn bộ đặt chỗ tối đa 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến ​​của chuyến bay. Và việc hoàn trả hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của các hãng hàng không.
 • Nếu chuyến bay được coi là đã bay thì hành khách không được đặt lại chỗ. Vì trong trường hợp này tiền vé trả cho hãng hàng không sẽ bị hãng hàng không tịch thu.
 • Đối với bất kỳ chuyến bay nào đến và đi từ Hoa Kỳ. Việc đặt chỗ được thực hiện 7 ngày trước khi khởi hành. Có thể bị hủy và được hoàn lại toàn bộ số tiền nếu việc hủy được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi mua.

Đặt mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn muốn mua vé máy bay của Cebu Pacific thì sau đây là một số địa chỉ bán vé uy tín cho bạn lựa chọn.

Aivivu – Phòng vé máy bay Cebu Pacific uy tín tại Việt Nam

Muốn mua vé máy bay Cebu Pacific bạn chỉ cần liên hệ với đại lý Aivivu. Chúng tôi là đại lý chính thức của Cebu Pacific tại Việt Nam. Liên hệ mua vé tại đại lý chúng tôi bạn sẽ sở hữu được những tấm vé giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn các thông tin liên quan đến chuyến bay. Như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý,… Cũng như tư vấn cho bạn các cách chọn ngày giờ bay và chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Với những tiện ích như vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ:

Đại lý Cebu Pacific Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Cebu Pacific Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện Cebu Pacific chính thức ở Việt Nam

Hiện tại hãng hàng không này chưa đặt các văn phòng đại diện ở Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp sân bay quốc tế ở Việt Nam để mua vé máy bay của hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên với các văn phòng đại lý Cebu Pacific ở Việt Nam để đặt vé. Bởi đây là hãng ahngf không của nước ngoài. Và việc liên hệ với hãng hàng không sẽ rất khó khăn.

Văn phòng đại diện hãng Cebu Pacific chính thức trên thế giới

Văn phòng đại diện Cebu Pacific trên thế giới Thông tin văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện Cebu Pacific chính thức ở Hồng Kông

 • Địa chỉ: Phòng 408-9, Tầng 4, Wing On Plaza, 62 Mody Road, Tsimshatsui East, Cửu Long, Hồng Kông
 • Số điện thoại: (852) 5803-3088
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 08:30 sáng đến 15:30 chiều, Chủ Nhật và ngày lễ đóng cửa.

Văn phòng đại diện Cebu Pacific chính thức ở Hàn Quốc

 • Địa chỉ: RM 907 của khách sạn President, 16, Euljiro, Joo-Gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Số điện thoại: (822) 6105-2037
 • Giờ làm việc: từ 08:30 sáng đến 17:30 tối (không làm việc vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc ngày lễ)

Văn phòng đại diện Cebu Pacific ở Trung Quốc

 • Địa chỉ: Phòng 1401, số 2-8 đường Hoài Hải Trung, quận Hoàng Phố Thượng Hải, Trung Quốc
 • Số điện thoại: +86-400-670-0780
 • Giờ làm việc: từ 09:00 đến 17:30 (không làm việc vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc ngày lễ)

Văn phòng đại diện Cebu Pacific ở Nhật Bản

 • Địa chỉ: Tòa nhà Nihonbashi Ohedo, 7F 2-5-6 Hihonbashi Kayobacho, Chou-Ku Tokyo, 103-0025
 • Số điện thoại: (813) 45781447
 • Giờ làm việc: hàng ngày từ 06:55 đến 09:55

Mua vé tại Văn phòng đại diện Cebu Pacific

Các bước mua vé máy bay tại văn phòng đại diện Cebu Pacific

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của hãng hàng không Cebu Pacific

Bước 2: Chọn đường bay, số hành khách, ngày bay và chặng bay khứ hồi hay 1 chiều.

Bước 3: Nhấn Enter và chọn đường bay phù hợp

Bước 4: Điền chính xác thông tin cần thiết như họ tên, ngày tháng năm sinh và email

Bước 5: Thực hiện thanh toán trực tiếp trên website.

Các loại hình thanh toán tại Văn phòng đại diện Cebu Pacific

Bạn có thể mua vé máy bay Cebu Pacific trực tiếp và trực tuyến một cách dễ dàng. Với các phương thức thanh toán thuận tiện và an toàn sau:

– Chuyển khoản qua ngân hàng: Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, Internet Banking. Tuy nhiên bạn nên lưu ý chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng.

– Thanh toán tại văn phòng đại lý: Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý của chúng tôi để thanh toán bằng tiền mặt.

– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ,

Đối với thanh toán bằng thẻ tín dụng. Xin lưu ý rằng ngân hàng phát hành có thể áp dụng phí bổ sung đối với các giao dịch xuyên biên giới, trong tổng phí giao dịch.

Lưu ý khi mua vé tại văn phòng đại diện Cebu Pacific

Để đặt vé máy bay giá rẻ từ hãng hàng không Cebu Pacific. Bạn cần lưu ý những điều sau:

Bạn hãy cố gắng lên lịch trình sớm cho chuyến bay. Mua vé máy bay trước ngày khởi hành càng lâu thì giá vé càng rẻ. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị chuyến đi sớm nhất có thể.

Bạn cũng nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của Cebu Pacific từ các văn phòng đại diện chính thức ở Việt Nam.

Nếu muốn mua thêm hành lý hoặc đổi ngày bay của hãng Cebu Pacific bạn nên liên hệ với Đại lý chúng tôi ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.

Bạn nên đặt vé máy bay khứ hồi để tiết kiệm chi phí di chuyển khi đặt vé máy bay tại Đại lý Cebu Pacific của chúng tôi.

Bạn nên chụp ảnh lại hóa đơn sau khi chuyển khoản. Để tránh những tình huống không mong muốn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo