Văn phòng đại diện Air Canada chính thức tại Việt Nam

14775 Lượt xem

Air Canada là hãng hàng không quốc gia đồng thời là hãng hàng không lớn nhất của Canada. Hãng hàng không này chuyến cung cấp các chuyến bay đến Canada với giá cả phải chăng. Đồng thời hãng cũng là một trong những hãng hàng không hàng đầu được nhiều hành khách lựa chọn để bay đến Canada nhất. Bạn có thể đặt vé máy bay tại văn phòng đại diện Air Canada tại Việt Nam để trải nghiệm dịch vụ của hãng. Hãy cùng Phòng vé Aivivu tìm hiểu về các văn phòng này ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về hãng hàng không Air Canada

Đây là hãng hàng không quốc gia của Canada và là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại nước này. Air Canada có một lịch sử phong phú kéo dài hơn tám thập kỷ. Thành viên sáng lập của Star Alliance có trụ sở tại Saint-Laurent, Quebec. Air Canada bắt nguồn từ tháng 4 năm 1937 với sự hình thành của Trans-Canada Air Lines (TCA). Doanh nghiệp đổi tên thành Air Canada vào năm 1965 trước khi được tư nhân hóa vào năm 1988.

Giới thiệu về hãng hàng không Air Canada
Giới thiệu về hãng hàng không Air Canada

Chuyến bay chở khách đầu tiên là vào tháng 9 năm 1937. Đánh dấu sự khởi đầu mới trong ngành hàng không của Canada. Năm 1997 khi Air Canada trở thành thành viên sáng lập của Star Alliance. Liên minh hàng không hàng không lớn nhất thế giới. Hãng còn sở hữu khá nhiều công ty con như: Air Canada Cargo, Air Canada Express, Air Canada Rouge.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Air Canada

Đội bay của Air Canada

Là hãng hàng không lớn nhất của Canada. Air Canada có một đội bay đa dạng dựa trên bốn sân bay trung tâm. Hãng hàng không mạng lưới này có sự kết hợp của cả máy bay thân rộng và thân hẹp đến từ cả Airbus và Boeing. Air Canada sở hữu một đội tàu bay đương đại bao gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A330-300..

Đội bay của Air Canada được trang bị để mang lại một hành trình thoải mái cho bạn. Cho dù trên các tuyến nội địa ngắn hay các chuyến bay quốc tế dài hơn. Vì vậy bạn có thể thoải mái mua vé máy bay tại các văn phòng đại diện Air Canada cho chuyến hành trình tiếp theo.

Mạng lưới đường bay của Air Canada

Air Canada là hãng hàng không nội địa và quốc tế lớn nhất của Canada phục vụ hơn 200 điểm đến và kết nối tất cả các châu lục. Cùng với các đối tác Air Canada Rouge và Air Canada Express. Air Canada cung cấp dịch vụ hành khách theo lịch trình trực tiếp đến 62 thành phố của Canada. Và 53 điểm đến tại Hoa Kỳ và 100 thành phố ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Á, Úc, Caribê, Mexico và Nam Mỹ.

Các hạng ghế Air Canada đang khai thác

Mua vé tại Đại lý Air Canada sẽ có ba hạng ghế cho bạn lựa chọn. Bao gồm hạng ghế phổ thông, hạng phổ thông cao cấp, hạng thương gia. Mỗi hạng ghế đều có những ưu điểm riêng, mang đến cho hành khách sự thuận tiện nhất trong cả chuyến bay.

Hạng phổ thông: đây là hạng dịch vụ cơ bản nhất của hãng hàng không. Hạng ghế này có sẵn trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không.

Hạng phổ thông cao cấp: Hạng ghế này được cung cấp trên một số chuyến bay Bắc Mỹ với ghế tựa và màn hình giải trí lớn hơn.

Hạng thương gia: Mức độ dịch vụ cao nhất được cung cấp bởi hãng hàng không. Trên các chuyến đường dài ghế ngồi có thể ngả thành giường. Trên các chuyến bay ngắn hơn thì ghế chỉ đơn giản là một chỗ ngồi kiểu ngả rộng hơn, thoải mái hơn.

Quy định hành lý Air Canada

Khi mua vé máy bay tại các văn phòng Air Canada. Bạn sẽ được mang theo một kiện hành lý xách tay không được vượt quá kích thước tối đa 55cm x 23cm x 40cm. Cũng như một vật dụng cá nhân không được vượt quá kích thước tối đa 33cm x 16cm x 43cm.

Hành lý ký gửi miễn cước của Air Canada phụ thuộc vào tuyến bay bạn đang bay, cũng như hạng dịch vụ. Với trọng lượng không được vượt quá 23 kg. Tổng kích thước tối đa của hành lý ký gửi Air Canada là 158 cm. Bạn cũng có thể mua thêm hành lý khi phát sinh quá cân nặng. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với các phòng vé Air Canada để có mức giá ưu đãi hơn.

Hoàn đổi vé máy bay Air Canada tại văn phòng đại diện có khó không?

Hiện nay khi liên hệ với văn phòng Air Canada để đổi vé. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần liên hệ đến phòng vé Air Canada để được hỗ trợ. Tuy nhiện bạn cũng nên lưu ý nếu bạn hủy đặt chỗ trong vòng 24 giờ sau khi mua. Air Canada sẽ hoàn lại giá trị vé của bạn hoặc đơn giản là hủy giao dịch thanh toán. Đối với các trường hợp hủy ngoài 24 giờ, khả năng hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào loại giá vé bạn đã mua.

Hoàn đổi vé máy bay Air Canada tại văn phòng đại diện
Hoàn đổi vé máy bay Air Canada tại văn phòng đại diện

Bạn có thể phải trả phí hủy vé khi quyết định hoàn đổi vé. Tuy nhiên, chi phí thu hồi có thể được xác định bởi giá vé, địa điểm, cũng như loại vé. Nếu có bất kỳ sự chênh lệch nào giữa vé cũ và vé mới, bạn sẽ phải trả khoản phí đó. Phí đổi vé máy bay Air Canada = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có).

Mua vé máy bay Air Canada giá rẻ ở đâu?

Aivivu – Đại lý vé máy bay Air Canada uy tín tại Việt Nam

Muốn mua vé máy bay Air Canada bạn chỉ cần liên hệ với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi là đại lý chính thức của Air Canada tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến chuyến bay. Như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý,… Cũng như tư vấn cho bạn các cách chọn ngày giờ bay và chỗ ngồi đẹp trên máy bay.

Với những lợi ích như vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695. Hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua địa chỉ:

Đại lý Air Canada Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý Air Canada Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện Air Canada chính thức ở Việt Nam

Văn phòng đại diện Air Canada chính thức tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Saigon Pearl Plaza, Tầng 3, 92E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 84-28-6258-5611
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 09:00 sáng – 18:00 tối

Văn phòng đại diện hãng Air Canada chính thức trên thế giới

Phòng vé khu vực Đông Nam Á 

Vùng/Quốc gia Thông tin
Singapore
 • Đường dây nóng dịch vụ: +65-6238-8112
 • Giờ làm việc: 07:00 – 19:00
 • Địa chỉ: 180B Bencoolen Street #05-01 The Bencoolen Office Tower
  Singapore
Bangkok
 • Số điện thoại: +66 2 718 1839
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 08:30 – 17:30 (đóng vào ngày lễ)
 • Địa chỉ: Tầng 14 Charn Issara Tower II 2922/215 New Petchburi Road, Bangkapi, Huaykwang Bangkok 10320, Bangkok, Thái Lan

Văn phòng đại diện Air Canada ở Đài Loan

Vùng/Quốc gia Thông tin
Đài Bắc
 • Số điện thoại: +886 2 2511 7799
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 08:30 ~17:30 (đóng cửa ngày lễ)
 • Địa chỉ: Unit 7-5, NO 220, Sung Chiang Road Taipei 104 TAIWAN, Đài Bắc, Đài Loan

Văn phòng đại diện Air Canada Trung Quốc Đại Lục 

Vùng/Quốc gia Thông tin
Thượng Hải
 • Số điện thoại: +86 21 6834 0325
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 09:00 – 17:30 (đóng cửa ngày nghỉ lễ)
 • Địa chỉ: Văn phòng Sân bay Air Canada (Thượng Hải)
  Phòng 2-B1-M17, Tầng đến Quốc tế, Nhà ga số 2 Sân bay Quốc tế
  Phố Đông Thượng Hải. Trung Quốc
Bắc Kinh
 • Số điện thoại: +86 21 6279 2361
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 6 từ 08:30 – 17:30 (đóng cửa ngày lễ)
 • Địa chỉ: Phòng C201, Trung tâm Lufthansa Bắc Kinh Số 50 Đường Liang Ma Qiao, Bắc Kinh, Trung Quốc

Mua vé máy bay giá rẻ tại văn phòng Air Canada

Để Săn vé máy bay đi Canada giá rẻ bạn vui lòng truy cập website Aivivu.com. Nhập điểm khởi hành, điểm đi, thời gian. Sau đó chọn thời gian và giá vé hợp lý. Sau khi đặt vé thành công các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Aivivu – Đại lý Air Canada chính thức tại Việt Nam qua Tổng đài 1900 6695 để được các nhân viên tư vấn. Giúp lựa chọn thời gian và hành trình hợp lý, giúp chuyến bay trọn vẹn nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo