Ưu đãi chào thu 2022 chỉ từ 39K cùng Bamboo Airways

Chưa kịp du lịch hè, thì ta du lịch thu-đông. Bamboo Airways đang có chương trình ƯU ĐÃI CHÀO THU 2022 cực hấp dẫn với vé máy bay giá rẻ chưa từng thấy. Chỉ với 39K, bạn đã có thể vi vu khắp dải đất hình chữ S. Lên kế hoạch tận hưởng kỳ nghỉ cùng người thương thôi nào!

39

Thu đông này, bạn có muốn đi dọc đất nước Việt Nam với những chiếc vé bay Bamboo Airways giá trẻ chỉ từ 39K* hời chưa từng có không nhỉ? Bamboo đang có chương trình khuyến mãi Ưu đãi chào thu 2022. Rinh vé giá tốt sớm, thỏa thích bay xa ngày cùng gia đình và bạn bè ngay thôi!

Săn ngay ưu đãi chào thu 2022 chỉ với 39K cùng Bamboo Airways
Săn ngay ưu đãi chào thu 2022 chỉ với 39K cùng Bamboo Airways

Bay mê say vé chỉ từ 39K

Bạn muốn cùng người ấy “nắm tay nhau đi khắp thế gian” hay cùng bạn bè khám phá “5 châu 4 bể”? Bamboo dành tặng Ưu đãi chào thu 2022 cho tất cả mọi người như sau:

Thời gian chương trình: 26/07/2022 – 09/08/2022

Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa đang mở bán, loại trừ các đường bay đi từ/đến Côn Đảo.

Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver Max

Thời gian bay áp dụng: 07/09/2022 – 27/12/2022

Điều kiện áp dụng: Áp dụng theo điều kiện của hạng giá vé đã mua

*Lưu ý:

  • Ưu đãi áp dụng trên giá vé cơ bản, không bao gồm thuế, phí và phụ thu
  • Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực.

Không săn ngay là hết ngay cơ hội người lạ ơi! Thời gian áp dụng chỉ ngắn ngủi, vậy nên hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội vi vu khắp dải đất Việt Nam cùng Aivivu ngay. Đừng quên tham khảo những combo hấp dẫn trên Website để kỳ nghỉ thêm trọn vẹn bạn nhé.

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.