Ưu đãi Bamboo Holidays lên tới 20% cho kỳ nghỉ thêm trọn vẹn

Lên kế hoạch du lịch cho bạn và gia đình chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cực kỳ thuận tiện và tiết kiệm chi phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Bamboo Holidays sẽ mang lại cho bạn trọn gói vé máy bay và khách sạn tại mỗi điểm đến. Rinh ngay ưu đãi Bamboo Holidays cùng Aivivu bạn nhé!

Trọn kỳ nghỉ với ưu đãi Bamboo Holidays tới 20%
Trọn kỳ nghỉ với ưu đãi Bamboo Holidays tới 20%

Đón hè rực rỡ, Rinh ưu đãi khủng!

Bamboo Holidays sẽ mang lại cho bạn ưu đãi “3 không” vượt trội: Không loại trừ chặng bay; Không giới hạn số lượng và Không loại trừ cao điểm hè. Bạn vừa có thể yên tâm vi vu với vé máy bay Bamboo Airways, lại vừa không phải lo tìm khách sạn lưu trú. Với số lượng hơn 6000 khách sạn, đa dạng hạng sao 3-5*, kế hoạch chọn được khách sạn gần sân bay, trong thành phố, gần địa điểm, địa danh mong muốn… của bạn sẽ cực dễ dàng.

Chi tiết ưu đãi: Giảm ngay 20%* khi nhập mã BAVHOLIDAYS

Thời gian hiệu lực code giảm giá: từ nay đến 30/09/2022

Thời gian sử dụng dịch vụ (giai đoạn bay): từ nay đến 31/12/2022

* Lưu ý:

– Khách hàng nhập mã ưu đãi BAVHOLIDAYS khi đặt mua vé. Liên hệ hotline 1900 6695 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trong quá trình đặt vé máy bay Aivivu và nhập mã.

– Mức ưu đãi áp dụng trên giá vé cơ sở, không áp dụng trên phần thuế, phí và phụ thu.

– Điều kiện thanh toán: Khách hàng thanh toán trong thời gian diễn ra chương trình. Ngoài thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực.

– Điều kiện áp dụng: áp dụng theo điều kiện của gói vé máy bay và khách sạn hiển thị trong phiếu mua hàng (voucher).

Thời gian ưu đãi có hạn, chỉ còn 4 tháng nữa thôi là hết năm rồi. Nhanh tay tham gia ngay chương trình ưu đãi! Tận hưởng một kỷ nghỉ trọn vẹn bên gia đình bạn nhé! Đừng quên tham khảo thêm các combo vé máy bay và khách sạn từ Aivivu để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo