Ưu đãi Bamboo chào thứ 4 bay vô tư cực hấp dẫn

Ưu đãi Bamboo chào thứ 4 chưa bao giờ ngừng nóng hổi với các "tín đồ" mê du lịch. Săn ngay vé máy bay giá rẻ chỉ từ 19k vi vu khắp Việt Nam ngay thôi nào.

180

Săn ưu đãi Bamboo chào thứ 4 bay vô tư cùng Aivivu thôi nào! Đặt vé máy bay Bamboo Airways giá tiết kiệm và bay đến những vùng đất lạ ngay hôm nay, bạn nhé! Bạn sẽ được chạm tay vào những điều mà trước đó chỉ dừng lại ở “biết đến” và “nghe kể”. Đó chắc chắn sẽ là niềm hạnh phúc tuyệt vời dành cho bạn và gia đình!

Ưu đãi Bamboo chào thứ 4 săn vé máy bay giá rẻ
Ưu đãi Bamboo chào thứ 4 săn vé máy bay giá rẻ

Ưu đãi Bamboo chào thứ 4 bay vô tư cực hấp dẫn

Đặt vé máy bay Bamboo vào thứ 4 hằng tuần để nhận giá vé ưu đãi nhất bạn nhé!

Giá vé: Chỉ từ 99.000 VNĐ*

Thời gian bán: Từ 00:01’ – 23:59’ thứ 4

Thời gian bay: Từ 16/08 – 31/12/2023

Đường bay áp dụng: Áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác (không áp dụng các chuyến bay đi Côn Đảo và ngược lại; đường bay quốc tế)

*Lưu ý:  Ưu đãi áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ hoặc thay đổi đặt chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Săn vé máy bay giá rẻ 99k, bao la bốn bể tha hồ vi vu bạn nhé! Săn ngay vé giá hời để thả ga vi vu khắp Việt Nam mà vẫn tiết kiệm. Mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, vui lòng liên hệ hotline 1900 6695 để được giải đáp tận tình nhất! Aivivu luôn tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường đến những vùng đất mới!

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.