Ưu đãi 20% vé máy bay Vietjet giá rẻ Thứ Hai hàng tuần

Mua vé máy bay giá rẻ và hành trình khám phá những miền đất thú vị, đầy bí ẩn với chi phí tiết kiệm đang chờ bạn phía trước. Bạn muốn phá đảo thế giới ẩm thực Thái Lan, Hàn Quốc hay Nhật Bản? Các món ngon nào là pad Thái, xôi xoài, sushi, sashimi, gimbap,... tất cả đang đợi bạn thưởng thức!

3

Vé máy bay Vietjet giá rẻ giảm tới 20% áp dụng vào Thứ Hai hàng tuần năm mới 2023 này. Chương trình ưu đãi It’s monday, let’s vietjet là tin vui cho nhiều tín đồ du lịch nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhanh tay lên lịch, đặt báo thức để kịp tậu cho mình chiếc vé bay Vietjet khuyến mãi sớm nhất tại Aivivu, bạn nhé!

Ưu đãi 20% vé máy bay Vietjet giá rẻ Thứ Hai hàng tuần
Ưu đãi 20% vé máy bay Vietjet giá rẻ Thứ Hai hàng tuần

Ưu đãi 20% vé máy bay Vietjet giá rẻ Thứ Hai hàng tuần

Đặt vé rẻ Aivivu, hành khách Vietjet Air có thể cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất. Tìm hiểu kỹ hơn chương trình ưu đãi sau đây!

1. Thời gian đặt vé Vietjet áp dụng:

Từ 0h00 đến 23h59 thứ Hai hàng tuần từ ngày 02/01/2023 đến ngày 25/12/2023

2. Khuyến mãi:

Khuyến mãi Vietjet Air giảm 20% giá vé (chưa bao gồm thuế hàng không và phụ phí)

3. Chặng bay:

Tất cả các đường bay quốc tế. Tha hồ săn vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… với chi phí tiết kiệm.

4. Thời gian bay:

Từ 02/01/2023 đến hết 25/12/2023 (trừ các giai đoạn cao điểm Hè, Lễ, Tết… tuân theo đặc điểm mùa vụ của từng thị trường)

5. Điều khoản và Điều kiện:

  • Thay đổi hành trình: Được phép có tính phí (nếu có)
  • Hoàn vé: Không áp dụng

Mua vé máy bay giá rẻ và hành trình khám phá những miền đất thú vị, đầy bí ẩn với chi phí tiết kiệm đang chờ bạn phía trước. Mọi thắc mắc khi đặt vé bay Vietjet Air vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6695 hoặc đến trực tiếp văn phòng bán vé Aivivu để được hỗ trợ tận tình.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.