T’way Air chung tay kết nối Việt Nam và Hàn Quốc

87 Lượt xem

Hãng hàng không T’way Air vừa khai thác thêm đường bay mới kết nối Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là đường bay thẳng từ Daegu đến Hà Nội. Góp phần đưa 2 quốc gia đến gần nhau hơn cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn khi Mua vé máy bay giá rẻ đến Hàn Quốc.

T’way Air là hãng hàng không nào? Có tốt không?

T’way Air là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, được thành lập 2004 tại Seoul và thành phố Jeju. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay nội địa. Và  khai thác 1 số đường bay quốc tế đến Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam….

T'way Air mở đường bay thẳng từ Daegu đến Hà Nội
T’way Air mở đường bay thẳng từ Daegu đến Hà Nội

T’way Air hiện đang giữ vị trí hàng đầu trong các hãng hàng không giá rẻ trên thế giới. Với hệ thống an toàn và văn hóa công ty hướng tới tương lai . Vị trí này được xây dựng trên cơ sở cam kết vững chắc của hãng về an toàn, an ninh chất lượng.

Thông tin về đường bay từ T’way Air kết nối Việt Nam và Hàn Quốc

Đường bay từ Daegu đến Hà Nội được đưa vào khai thác từ 30/11 với tần suất 1 chuyến/ngày. Hà Nội là thành phố thứ 3 ở Việt Nam được hãng này mở đường bay. Sau Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Hàn Quốc hiện đang đứng thứ 2 danh sách khách nước ngoài đến Việt Nam.

 

T'way Air chung tay kết nối Việt Nam và Hàn Quốc
T’way Air chung tay kết nối Việt Nam và Hàn Quốc

Với việc khai thác thêm đường bay này T’way Air hy vọng sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Cũng như giúp du khách có thể Tìm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Kết nối với nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc nói chung và Dagu nói riêng.

Thành phố Daegu là 1 trong 4 thành phố lớn nhất của Hàn Quốc. Nơi đây được xem là cái nôi văn hóa truyền thống với nhiều lễ hội, văn hóa lâu đời vẫn được gìn giữ nguyên vẹn. Nơi đây cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp diệt may thời trang và nền văn hóa độc đáo.

T’way Air mong muốn kết nối thêm nhiều đường bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Hãng cũng đang có kế hoạch mở thêm đường bay mới đến Nha Trang, Phú Quốc trong năm 2019. Dự kiến ngày 21/12 và 23/12 hãng sẽ tiếp tục khai chương đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul và Busan. Như vậy T’way Air sẽ trở thành hãng đầu tiên khai thác đồng thời chuyến bay từ 3 thành phố lớn đến Hà Nội.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo